Chàng trai bị bạn gái giận vì bóc tôm đút cho cô bạn thân ăn

12/07/2020, 14:05 GMT+07:00

Bất kỳ chàng trai, cô gái nào cũng đều mong ước người yêu chỉ luôn quan tâm, chăm sóc cho chính mình. Việc xuất hiện những người được mệnh danh em gái mưa, bạn thân khác giới,... đều có thể khiến đối phương cảm thấy lo lắng cho mối quan hệ giữa cả hai.

Giống như câu chuyện được đăng tải mới đây trên mạng xã hội. Một anh chàng vì mải mê bóc tôm cho cô bạn thân mà khiến cho người yêu giận dỗi, bỏ về.

 
Chàng trai khiến bạn gái nổi giận vì bóc tôm đút cho cô bạn thân ăn. (Ảnh minh hoạ: Doanh nghiệp)
Chàng trai khiến bạn gái nổi giận vì bóc tôm đút cho cô bạn thân ăn. (Ảnh minh hoạ: Doanh nghiệp)

>>> Xem thêm: Chia tay vì người yêu đòi bóc tôm, CĐM:"Bản lĩnh đàn ông là đây!"

Bóc tôm cho cô bạn thân, nam thanh niên bị người yêu giận dỗi

Cụ thể, sự việc xảy ra vào đúng ngày anh chàng quyết định ra mắt bạn gái với nhóm bạn chơi thân. Trong đó có một cô bạn chơi thân với anh chàng từ hồi cả hai mới học lớp 2 đến nay. 

Khi đi ăn tại một nhà hàng, cô bạn thân đã chủ động nhờ anh chàng bóc hộ tôm cho mình. Nghe vậy, anh chàng liền lập tức đồng ý, còn nhiệt tình đến mức vừa bóc xong đã đút hẳn miếng tôm vào miệng cho cô bạn thân. Hành động đó đã khiến cô bạn gái ngồi cạnh anh chàng tỏ thái độ không mấy bằng lòng.

Chỉ 10 phút sau, cô bạn gái bất chợt đứng lên xin phép đi về trước. Thấy thế, anh chàng cũng đuổi theo và hỏi lý do từ bạn gái. Tuy nhiên, ngay cả khi nghe người yêu nói, anh chàng vẫn biện minh: "Đùa, có con tôm thôi mà, bình thường trước kia anh vẫn thế".

 
Bài đăng đang gây xôn xao MXH. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng đang gây xôn xao MXH. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí, sau khi thử liên lạc với bạn gái không được, anh chàng còn lên trên mạng xã hội "kêu oan" vì cho rằng việc mình làm là rất đỗi bình thường. Anh viết: "Nếu có chuyện tình cảm nam - nữ thì đã nảy sinh lâu rồi, mà nó cũng không phải gu của mình nên coi nó là bạn thân thôi, nếu có việc gì phải chơi với nhau từ năm lớp 2 đến giờ không yêu nhau. Khó hiểu vô cùng, có mỗi việc bóc tôm cũng phải làm phức tạp hoá lên?'"

 
Chàng trai than thở khi bị người yêu giận dỗi. (Ảnh minh hoạ: Kknews)
Chàng trai than thở khi bị người yêu giận dỗi. (Ảnh minh hoạ: Kknews)

>>> Đọc thêm: Mới sinh, vợ được chồng nấu canh bí đầu tôm “nguyên chiếc”

Đón xem những câu chuyện thú vị khác trên fanpage Ồ hay nhé.

CĐM: "Đã sai còn than thở"

Hành động của chàng trai ngay lập tức đã nhận phải nhiều trách móc từ cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều người cho rằng anh chàng nên quan tâm đến bạn gái hơn là việc... bóc tôm cho cô bạn thân. Chưa kể, ngay khi thấy người yêu ghen, việc đầu tiên anh chàng nên làm là quan tâm, dỗ dành bạn gái chứ không phải than thở.

Bên cạnh đó, nhiều bình luận còn lên tiếng chỉ trích sự hồn nhiên của cô bạn thân anh chàng. Rõ ràng là đã biết có người yêu bạn mình ở đó, ấy thế mà cô gái vẫn đòi anh chàng bóc tôm cho. Thậm chí, còn dùng câu "như ngày xưa hay bóc lắm mà". 

"Ối dồi lại đổ chị em phụ nữ. Tui là đàn ông nhưng đọc bài này thấy xấu hổ".

"Chị người yêu chịu được 10 phút là đỉnh rồi đấy, như em là chuyện xong từ giây đầu".

"Đây là "trà xanh" trong truyền thuyết sao. Thật mở mang đầu óc quá đi mà".

"Ui dời đúng kịch bản drama, cô bạn thân âu cũng đạt quá trời. Mong em giữ kĩ thằng bạn em nhé".

 
Bình luận "không hài lòng" về anh chàng và cô bạn thân của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận "không hài lòng" về anh chàng và cô bạn thân của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Giáo viên tư thục phải đi bóc vỏ tôm, lau nhà thuê kiếm tiền mùa dịch

Hành động thân mật giữa chàng trai và cô bạn thân đã khiến người bạn gái bị tổn thương đến mức bỏ về. Đã thế theo ý kiến từ cộng đồng mạng, thay vì giải thích rõ ràng, anh chàng còn than trách "khó hiểu" khiến cô bạn gái sẽ thêm buồn lòng hơn.

Một khi đã yêu thì chỉ cần một hành động tình cảm nhỏ của chàng với người khác thôi cũng để khiến các cô gái phải trải qua cảm giác ghen tuông. Nhưng làm sao để có thể biết được bạn gái mình đang ghen?

Theo một bình luận trên Cộng đồng Ohman chia sẻ: "Con gái đang ghen thường có những biểu hiện sau: Tỏ ra "bất cần", Giả vờ "thả thính".... Mỗi một biểu hiện sẽ lại có những hành động rõ rệt để chàng nhận biết nữa đấy." >>> Xem thêm TẠI ĐÂY!