Vì không biết bài hát của Chi Pu, Đoá Nhi và BTS mà chàng trai này đã ngay lập tức bị “bồ đá”

02/12/2017, 14:00 GMT+07:00

Chỉ vì không biết những bài hát mới, những trào lưu thời thượng của giới trẻ mà anh chàng này đã bị người bạn gái chấm dứt quan hệ với lý do: "không hợp nhau".

Chuyện yêu đương rồi giận dỗi, chia tay là vấn đề chẳng còn xa lạ giữa các cặp đôi. Lý do chia tay thường là vì không hiểu nhau, không quan tâm nhau, bị gia đình phản đối,... Tuy nhiên, lý do chia tay vì người yêu không biết hát bài của Chi Pu thì có vẻ là trường hợp đầu tiên.

Mới đây, một trang mạng xã hội dành cho giới trẻ đã chia sẻ câu chuyện của anh chàng nọ vừa bị người yêu "đá" với lý do là "không hợp", cô nàng chê anh chàng quá già vì anh không biết gì về những trào lưu thịnh hành hiện nay của giới trẻ.

Theo lời chia sẻ của anh chàng, anh đã ra trường được 2 năm và hiện tại đang đi làm, còn cô bạn gái thì đang học năm thứ 2 đại học. Anh thích cô nàng bởi khi nói chuyện, cô luôn tạo cảm giác thú vị và cho anh biết nhiều điều hay ho của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, chính vì cô quá am hiểu và yêu thích các trào lưu trên mạng nên mối quan hệ của họ cũng gặp nhiều "éo le" rồi đi đến kết thúc.


Anh chàng "cầu cứu" cộng đồng mạng vì bị bạn gái chê không biết gì về giới trẻ
Anh chàng "cầu cứu" cộng đồng mạng vì bị bạn gái chê không biết gì về giới trẻ

Một lần, khi anh chàng đang họp thì tự nhiên nhận được tin nhắn với nội dung: "Ò...ó...o" từ bạn gái. Không hiểu chuyện gì xảy ra nên anh chàng nhắn tin hỏi lại là có chuyện gì thì lại tiếp tục nhận được tin nhắn trả lời tương tự lúc đầu của nàng. Cô gái hỏi anh chàng không biết đó là bài hát gì à thì anh bảo không biết, thế là bị cô nàng chê "nhạt!".


Trào lưu "ò ó o" ai cũng biết, chỉ chàng là không biết
Trào lưu "ò ó o" ai cũng biết, chỉ chàng là không biết

Lần khác, khi đi xem phim với nhau, cô nàng hỏi anh về một loạt các nhân vật soái ca trong truyện ngôn tình như Giang Thần của Trung Quốc, và tất nhiên là anh chàng này cũng không biết. Thế là cô lại tiếp tục thở dài ngao ngán. Còn khi mua hoa tặng bạn gái, anh chàng này lại nhận được câu hỏi có phải học cái này từ clip  trên mạng của một cô bạn tên là Đóa Nhi được tỏ tình như thế này thì anh chàng trả lời là: "Không em à, cái này là mẹ anh dạy anh thôi. Mẹ anh ko phải tên Đóa Nhi". Và một lần nữa cô bạn gái chỉ biết kêu trời.


Anh chàng cũng không biết gì về cô nàng Đóa Nhi nổi tiếng với 1001 bí kíp "thả thính"
Anh chàng cũng không biết gì về cô nàng Đóa Nhi nổi tiếng với 1001 bí kíp "thả thính"

Mọi chuyện đã lên đến đỉnh điểm khi mà anh chàng này rủ bạn gái đi xem show ca nhạc của Noo Phước Thịnh thì cô nàng không đi vì chỉ thích nhóm nhạc Hàn Quốc tên là BTS. Nhưng anh chàng không biết BTS là gì nên tưởng nàng chửi mình là "bố tổ sư". Đến lúc này, cô nàng không còn chịu nổi sự "thiếu hiểu biết" của anh chàng và nói: "Sao em cứ thấy anh già già kiểu gì ấy, mới 24 - 25 tuổi  mà không biết cái gì cả, anh về chịu đọc báo đi, mà em thấy em cũng không hợp anh, anh thì như người già em thì..." 


Cô bạn gái là fan "ruột" của BTS nhưng anh chàng cũng không biết họ là ai
Cô bạn gái là fan "ruột" của BTS nhưng anh chàng cũng không biết họ là ai

Bị bạn gái nói như vậy, chàng trai cũng rất lo lắng không biết nên làm gì, đành lên mạng "cầu cứu" các "cao thủ" trên mạng chỉ cách. Sau khi đoạn chia sẻ của anh chàng được đăng lên mạng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý. Hiện tại, đã có hơn 10.000 lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận cho bài viết này.

Nhiều cư dân mạng cho rằng chàng trai không biết về những trào lưu đang hot trên mạng là điều không có gì đáng chê cả bởi anh chàng còn có công việc, đã đi làm chứ không còn là sinh viên như cô nàng nữa. Bạn M.A bình luận: "Bạn nữ trẻ con quá, suốt ngày sống trong ngôn tình, mạng xã hội như vậy thì không ai chiều nổi. Bạn trai còn phải đi làm, lo toan cuộc sống nữa thời gian đâu mà trào lưu mạng này nọ".

Những chàng trai khác cũng tỏ ra đôngg cảm với người con trai trong câu chuyện vì họ đều không biết những nhân vật mà cô bạn gái kia nói đến. "Ai không biết Giang Thần, Tiểu Hi, Dư Hoài Cảnh Cảnh, chưa từng thấy mặt BTS thì làm ơn hãy cho tôi thấy cánh tay của các bạn để tôi không cảm thấy cô đơn!" - bạn N.S hài hước chia sẻ.

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến khác từ cư dân mạng cho rằng cô nàng nên tiết chế lại những yêu cầu với bạn trai, còn anh chàng thì chịu khó tìm hiểu thêm một chút để hiểu và dễ dàng chia sẻ cùng bạn gái của mình.