Chàng trai gục ngã khóc dưới mưa 3 tiếng khi bị bạn gái bỏ vì đi xe số

29/12/2017, 09:20 GMT+07:00

Hình ảnh chàng trai ngồi bên vệ đường dưới cơn mưa tầm tã khi bị bạn gái chia tay vì đi xe số làm dấy lên nhiều luồng ý kiến trong cộng đồng mạng.

Yêu nhau rồi chia tay là chuyện khá bình thường, nhưng chia tay vì... người yêu đi xe số thì phải nói là quá sốc.

Giới trẻ thời nay yêu nhau thật nhanh và chia tay cũng thật chóng vánh. Có "N" lý do khiến chuyện tình yêu tan vỡ, đôi lúc đến từ gia đình, nhiều lúc lại vì tiền bạc, vật chất. Nhiều cô gái trẻ chỉ thích có người yêu giàu có, đi ô tô hay chí ít cũng phải là tay ga sang xịn. Chẳng may yêu phải anh nào nhìn hơi lôi thôi, đi xe cà tàng thì các nàng ngay lập tức cho cậu chàng lùi vào dĩ vãng mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Mới đây, một bạn chia sẻ một bữa ảnh kèm dòng trạng thái "Thấy bảo ông này bị gái đá vì đi xe ***" thu hút kha khá sự quan tâm của cộng đồng, nhất là các thanh niên đang đi xe số giống khổ chủ.


Bị bạn gái bỏ vì đi xe số.
Bị bạn gái bỏ vì đi xe số.

Ngay lập tức, hình ảnh trên nhanh chóng thu hút hơn 23 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc, cùng hàng nghìn ý kiến trái chiều. Phần lớn mọi người tỏ ra đồng cảm và đưa ra lời khuyên, an ủi bạn nam trong bức ảnh.

Bạn H.T động viên: “Không có người yêu thì vẫn có xe mà. Chiếc xe còn giúp mình kiếm tiền nuôi bản thân. Một cô gái ham mê vật chất quá như vậy, bạn cũng không cần đau khổ quá làm gì”.

“Nghe cái lý do chia tay lãng xẹt quá! Xe xịn xe sang, nhà giàu nhà nghèo thực ra cũng chỉ là cái cớ. Có lẽ người đó không thuộc về bạn, vui vẻ lên”, một bạn gái tên B.N chia sẻ.

Ngoài ra, rất nhiều dân mạng cho rằng việc chàng trai ngồi dưới mưa đau khổ là yếu đuối, không đáng mặt đàn ông.

Theo tìm hiểu, nhân vật chính trong bức hình là anh chàng tên H.C, 20 tuổi, quê ở Hưng Yên. Sau khi biết câu chuyện của mình trở thanh đề tài bàn tán của nhiều người, bạn H.C tỏ ý không quan tâm và cho rằng chỉ ai ở trong hoàn cảnh mình mới hiểu. Anh chàng chia sẻ sự việc trên xảy ra vào ngày 26/12, anh chàng thật sự rất sốc khi nghe lời chia tay từ bạn gái và lý do anh chàng bị bỏ là bởi vì cô gái không thích thanh niên đi xe số. Quá bàng hoàng trước sự thật, anh chàng đã ngồi dưới mưa hoảng 2 tiếng đồng hồ.

“Có lẽ chúng mình không cùng lý tưởng và suy nghĩ để có thể yêu nhau dài lâu. Mình mới biết cô ấy có người yêu mới rồi nên không muốn suy nghĩ nhiều về chuyện này nữa”, H.C. tâm sự.

Chuyện chia tay người yêu vì nhà nghèo, xài điện thoại cùi bắp hay đi xe số đã không còn quá hiếm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi nghe những câu chuyện này, nhiều bạn trẻ tỏ ra hoang mang và tự hỏi không biết liệu tình yêu đích thưc, không màng danh lợi có còn tồn tại không?.

(Ảnh: Internet)