Màn chia tay "lãng xẹt" chỉ vì thanh niên đi vệ sinh mà dùng vòi xịt thay giấy

02/09/2019, 10:00 GMT+07:00

Dẫu biết trên đời có đủ thể loại, lý do để chia tay nhưng để chỉ vì đi vệ sinh dùng vòi xịt thì quả là rất hy hữu.

Thanh niên trong câu chuyện sau đây chắc hẳn là người "nhọ nhất năm", khi bị bạn gái chia tay chỉ vì đi vệ sinh không dùng giấy lau mà dùng vòi xịt. 

Khi yêu nhau, người ta chẳng cần tìm ra bất cứ một lý do nào, dù có bao nhiêu trở ngại, khó khăn, cũng gạt bỏ mà vượt qua đến với một nửa của đời mình. Nhưng một khi người trong cuộc hết yêu, dù có đến hàng trăm, hàng ngàn hay không có bất cứ một lý do nào thì họ vẫn sẽ “moi móc” ra một điều “có lý” nhất trong số đó để quay gót ra đi.

Chàng trai bị chia tay vì cái vòi xịt trong nhà vệ sinh

Từng nghe qua rất nhiều những lý do rất vô lý khi chia tay nhưng chẳng ai ngờ có ngày lại nghe đến việc người ta lại kết thúc chuyện tình chỉ vì…cái vòi xịt trong nhà vệ sinh.

 
Câu chuyện "đắng lòng" của chàng trai.
Câu chuyện "đắng lòng" của chàng trai.

Mới đây, bài đăng tâm sự của một chàng trai trẻ được đăng tải trên một diễn đàn đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Trong bài đăng của mình, nam thanh niên “đau đầu” khi kể về cô người yêu khó hiểu của mình. Cuộc tranh cãi của cả hai bắt đầu khi chàng trai đi vệ sinh không dùng giấy lau mà thay bằng vòi xịt. Thấy thế, cô người yêu không hài lòng, cãi nhau một trận ra trò rồi đòi chia tay.

>> Xem thêm: Chỉ vì "24 tuổi đầu vẫn không biết bơi", thanh niên bi người yêu đá ngay trong chớp mắt

Nguyên văn đoạn bài viết của anh chàng này:

“Người yêu mình oái ăm quá. Mình quen dùng cái vòi xịt vì nó vừa mạnh vừa sạch, vậy mà nó bảo đi vệ sinh xong phải chùi bằng giấy, còn vòi là để rửa chân thôi. Mình với cô ấy cãi nhau căng đến nỗi cổ nước mắt ngắn dài, cổ bảo là: "Ai đời có người đi xong không chùi như anh không, chia tay đi". Thế là mình giận, bỏ đi luôn mọi người ạ.

Bây giờ nghĩ lại thấy mình ngớ ngẩn quá, sao lại dỗi người yêu chỉ vì chuyện này được nhỉ. Định xin lỗi người yêu nhưng lại thấy không phục. Mọi người cho hỏi cái vòi đấy đúng ra là dùng để làm gì vậy?”.

Màn chia tay

 
Cả hai cãi nhau chỉ vì chuyện đi vệ sinh dùng vòi xịt.
Cả hai cãi nhau chỉ vì chuyện đi vệ sinh dùng vòi xịt.

CĐM: “Người yêu chỉ đang kiếm cớ chia tay thôi”

Bài viết được đăng tải không lâu đã nhận được sự quan tâm cùng lượng like, chia sẻ lớn từ phần đông cư dân mạng. Trước lý do chia tay có phần quá "oái oăm" như thế này, cộng đồng mạng không khỏi “cười ra nước mắt”. Từ xưa đến nay, có hàng trăm lý do để chia tay thế nhưng chia tay chỉ vì tranh cãi chuyện đi vệ sinh nên dùng giấy lau hay dùng vòi xịt thì quả thật là…cạn lời.

 
Bài viết thu hút sự chú ý đông đảo từ CDM
Bài viết thu hút sự chú ý đông đảo từ CDM

>> Đừng bỏ lỡ: Lại một chuyện tình yêu chia tay chỉ vì chén nước mắm, bất ngờ nhất ứng xử của bạn trai

Bên cạnh đó, nhiều người còn gửi lời chia buồn tới chàng trai, cho rằng người yêu của “chủ thớt” chỉ viện cớ để chia tay mà thôi. Thông qua đây, nhiều cư dân mạng cũng kể lại những lý do chia tay cực khó đỡ mà mình đã tận mắt chứng kiến, trải nghiệm qua.

 
Cư dân mạng cười ra nước mắt với câu chuyện "dở khóc dở cười" này.
Cư dân mạng cười ra nước mắt với câu chuyện "dở khóc dở cười" này.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Người yêu của chủ thớt chắc là hết yêu nên viện cớ thôi. Chứ ai chia tay vì cái vòi xịt đâu”

“Giấy hay vòi xịt cũng vậy thôi, miễn sạch là được, chẳng hiểu sao có thể cãi nhau vì chuyện này”

“Đúng là cái gì cũng có thể xảy ra, sống hơn 20 năm rồi giờ mới nghe chia tay vì cái vòi xịt”

“Dù sao thì dùng vòi xịt vẫn thích hơn nhỉ, mà dùng cái gì thì cũng kệ người ta đi chứ, bạn nữ kia viện cớ chia tay à”.

Hiện tại, câu chuyện chàng trai bị chia tay chỉ vì không dùng giấy sau khi đi vệ sinh vẫn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Có hàng trăm lý do để chia tay: là hết yêu, hay khoảng cách về địa lý,… thế nhưng cãi nhau rồi chia tay chỉ vì chiếc vòi xịt thì chắc có lẽ đây là câu chuyện hi hữu "hiếm có khó tìm" đấy nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Bạn gái trang điểm quá lâu để đi đám ma, chàng trai quyết định chia tay luôn mối tình 3 năm

Ảnh: Tổ Lái

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

CHÀNG TRAI BỊ CHIA TAY VÌ KHÔNG TẶNG QUÀ NGÀY GIỖ TỔ

Bạn nghĩ rằng chỉ có chàng trai bên trên là bị chia tay vì lý do hết sức ngớ ngẩn thôi ư? Không phải đâu, vì còn câu chuyện về một nam thanh niên sau đây, bị chia tay chỉ vì không tặng quà cho bạn gái vào ngày giỗ Tổ Hùng Vương đã khiến CĐM "cười không nhặt được mồm" đây này!

Xem thêm TẠI ĐÂY!