Chàng trai bế búp bê đi xem phim kinh dị khiến những người xung quanh “hết hồn”

11:38 14/09/2017

Thay vì đi xem phim với bạn bè, người yêu như bình thường thì chàng trai này lại dẫn theo búp bê vào rạp phim.

Một chàng trai dẫn theo người bạn đồng hành “đặc biệt”, ngồi giữa rạp chiếu phim đã thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Ngay lập tức, hình ảnh này được ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, một diễn đàn dành cho giới trẻ lớn vừa chia sẻ hình ảnh chàng trai này đi xem phim kinh dị, bế em búp bê ngồi giữa rạp xem cùng. Theo đó, búp bê này có hình dạng y hệt một em bé bình thường. Chàng trai cho búp bê ngồi xem phim giống như người, thậm chí sau khi ra khỏi rạp còn bế búp bê theo như đang bế con của mình.


Chàng trai bế em búp bê đi xem phim cùng
Chàng trai bế em búp bê đi xem phim cùng

Có thể thấy, chàng trai dáng vẻ cao, gầy, trông còn khá trẻ đang ôm trong lòng con búp bê vô cùng giống người thật. Búp bê được ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ, đầu tóc, ngoại hình giống cậu bé vài tuổi. Nhìn vào thì ai cũng nghĩ đây là một cặp chú – cháu hoặc anh – em trai.

Điều đặc biệt là bộ phim chàng trai này xem ở rạp là một phim kinh dị. Chính vì vậy, hành động dẫn theo búp bê ngồi xem cùng của anh này đã khiến những người trong rạp một phen hoảng sợ, phải dạt ra hết không dám ngồi gần.

Câu chuyện chàng trai dẫn búp bê đi xem phim gây ra nhiều tranh cãi. Có người cho rằng, để búp bê ngồi trong rạp khiến họ cảm thấy rùng rợn như phim ma, ảnh hưởng tới tâm trạng xem phim. Người thì nói, búp bê dù được quần áo như người thường cũng chỉ nên để trong nhà, không thích hợp mang ra ngoài đường...


Khi xem phim xong, anh chàng không quên ôm theo búp bê về cùng.
Khi xem phim xong, anh chàng không quên ôm theo búp bê về cùng.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ khiếp sợ với sự xuất hiện của con búp bê trong rạp phim. “Đi xem phim kinh dị mà có quả búp bê này giữa rạp chắc phải bỏ về luôn” hay “Đến đoạn kinh dị cao trào quay sang gặp phải “em” búp bê này chắc tè ra quần mất”,…là những bình luận dễ thấy ở dưới bức ảnh.

Một số cư dân mạng khác lại khá hài hước cho rằng chắc cậu bạn này không có người yêu nên mang búp bê đi xem phim cùng cho đỡ buồn. Bạn nam có tên facebook Trung Anh hài hước: “Làm gì mà các ông nháo nhào hết lên thế. Thanh niên này chẳng qua không có bạn gái thì mang búp bê đi xem phim tạm vậy thôi. Cô đơn cũng là cái tội à!”

Tuy nhiên, cũng có nhiều người bênh vực chàng trai. Đối với họ, đó là quyền tự do cá nhân. Mỗi người đều có sở thích riêng, không nên chỉ trích, đánh giá họ. Biết đâu, chàng trai cô đơn, ở cạnh búp bê sẽ giúp anh vui vẻ hơn?

“Mình thích thì mình mang búp bê đi thôi, rạp phim đâu có cấm. Mà có khi xem phim kinh dị lại được tiếp thêm cảm giác bởi em búp bê này ấy chứ” – một cư dân mạng khác bày tỏ sự đồng tình đi ngược lại ý kiến của số đông.

Hiện tại, bức ảnh đã có gần 20.000 lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ và vẫn thu hút rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.

Ảnh: Internet