Quen được 12 tiếng, chàng trai SG bay ra HN để gặp “chân ái”: Cái kết như phim chiều cuối năm!

16:25 05/02/2019

Anh chàng này may mắn đấy nhé, chứ nhiều ca bị bỏ bom thấy tội nghiệp lắm. Đúng là chân ái của cuộc đời rồi đây, phải giữ thật chặt ngay và luôn mới được”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Chúng ta dường như đã nghe quá nhiều những câu chuyện tình online mang yếu tố “drama” được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội, và hầu như nó đều dẫn đến những cái kết không viên mãn. Thế nhưng, trường hợp của chàng trai Sài Thành này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cái nhìn hoàn toàn trái ngược về những rung động thực sự khi đã tin vào chữ “duyên” và quyết tâm tìm đến “chân ái cuộc đời” mình.


Dòng trạng thái chia sẻ về một tình yêu đặc biệt gây chú ý trên cộng đồng mạng.
Dòng trạng thái chia sẻ về một tình yêu đặc biệt gây chú ý trên cộng đồng mạng.

Chủ nhân của bài viết T.C, hiện đang là biên tập viên media tại Sài Gòn. Được biết, T.C bắt đầu nói chuyện với 1 cô gái Hà Nội sau một vài bình luận dạo trên mạng xã hội. Sau đó, họ đã nói chuyện với nhau liên tục 12 tiếng đồng hồ. Rồi chuyện gì đến cũng đến, T.C có cảm tình với nàng và quyết định mua vé máy bay ra Hà Nội trong một ngày giáp Tết.

"Thật sự con tim lẫn lý trí bắt buộc mình phải đi. Vì mình cảm giác được đây là một cô gái mà mình không được bỏ lỡ. Duyên mà, biết sao được. Hơi điên rồ nhưng mình cứ thế đi thôi", T.C chia sẻ đầy cảm xúc với chuyến đi định mệnh của cuộc đời.

Khi biết được T.C bay ra Hà Nội để tìm mình, cô gái kia cũng hoài nghi: "Em thật sự shock và không tin mình là lý do để một ai đó thật sự vì mình mà điên rồ như vậy". Thật sự cảm động trước tấm chân tình của chàng trai, cô nàng cũng chẳng thể để lý trí lấn át con tim, chuyện tình của họ đã bắt đầu như vậy đó.

Quen được 12 tiếng, chàng trai SG bay ra HN để gặp “chân ái”: Cái kết như phim chiều cuối năm!


Anh ấy đã bắt đầu chuyến đi tìm chân ái của cuộc đời mình.
Anh ấy đã bắt đầu chuyến đi tìm chân ái của cuộc đời mình.

T.C cũng sợ trực giác của mình sai, nhưng chỉ sợ một chút vì "tuổi trẻ mà, dám nghĩ, dám làm, dù kết quả có ra sao thì mình cũng phải sống một thanh xuân thật đẹp". Thế nhưng, may mắn thay, T.C đã đúng, đó là một cô gái xinh đẹp, có học thức, trình độ. Cả hai đã có thời gian để đi ăn uống, ngắm phố phường và tìm hiểu thêm về nhau. Không thể nói trước được mọi thứ sẽ đi đến đâu nhưng anh chàng thực sự mong muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với cô gái chỉ mới quen cách đó 12 giờ đồng hồ.

Theo chia sẻ, chiều 30 Tết cũng là lúc T.C và cô gái Hà Nội cùng bay về Sài Gòn để đón giao thừa. Thêm một điều trùng hợp bất ngờ là cô gái kia cũng đã có kế hoạch cùng gia đình vào Sài Gòn đón năm mới và sau đó là đi du lịch Campuchia. Vì vậy, cặp đôi này có thể ở bên nhau trong thời khắc giao mùa theo một cách như trong phim thế đấy.


Trải qua nhiều cảm xúc lẫn lộn khi lần đầu tiên gặp nhau, họ đã có một cái kết viên mãn.
Trải qua nhiều cảm xúc lẫn lộn khi lần đầu tiên gặp nhau, họ đã có một cái kết viên mãn.

Vậy là trải qua một hành trình khá vất vả, T.C đã nhận về cái kết bất ngờ, đó là một “happy ending” cho ngày cuối năm khi anh tìm vào trực giác và tin vài chữ “duyên”. Hiện tại, câu chuyện tưởng chừng như có trong phim này tiếp tục nhận được rất nhiều sự quan tâm. Rất nhiều người đã xuýt xoa chúc mừng cho cặp đôi đã tìm được nhau, tìm được hạnh phúc bất ngờ ngay trước thềm năm mới.

Đây liệu có phải là điều điên rồ nhất nhưng mang lại kết quả viên mãn mà từ trước tới giờ chúng ta rất khó tin là nó có thể xảy ra, đặc biệt là với một tình yêu online? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn ngay bây giờ nhé!

Nguồn ảnh: BFNV

Hãy tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất cùng YAN nhé!