Khôi Nguyên: Chàng trai dành 17 ngày để đi du lịch cùng người yêu

27/05/2020, 17:00 GMT+07:00

Yêu du lịch, tân thành viên danh dự group Việt Nam Ơi thực hiện chuyến đi thanh xuân dài 17 ngày cùng người thương.

Thanh xuân là khoảng thời gian con người ta đứng giữa hai vấn đề "sống hết mình" và "tiết kiệm tiền". Nghiêng bên nào, ngả sang đâu cũng là vấn đề khiến ai đó ngày đêm suy nghĩ.

Với Khôi Nguyên, thành viên danh dự mới của group Việt Nam Ơi lại suy nghĩ hoàn toàn khác biệt. Cậu cho rằng, thanh xuân dẫu chẳng mua được bằng tiền nhưng nếu dư dả một chút thì nhất định phải làm một việc này.

 
Khôi Nguyên, thành viên danh dự mới của group Việt Nam Ơi.
Khôi Nguyên, thành viên danh dự mới của group Việt Nam Ơi.

>>> Bài viết liên quan: Võ Xuân Nguyên: Cô gái đi 45 tỉnh thành để thực hiện ước mơ của mẹ

Hành trình 17 ngày thanh xuân cùng người thương

Khôi Nguyên là chàng trai đam mê du lịch, yêu mến những chuyến đi kỳ thú. Điều đó được chứng tỏ khi cậu đã từng thực hiện rất nhiều cuộc hành trình độc đáo riêng để khám phá thiên nhiên đất nước. Dù đi theo dạng tự túc hay tour thì các địa điểm cậu bạn này từng đi qua đều để lại những ấn tượng thú vị.

 
Khôi Nguyên là chàng trai đam mê du lịch, yêu mến những chuyến đi.
Khôi Nguyên là chàng trai đam mê du lịch, yêu mến những chuyến đi.

Tuy vậy, có lẽ trong suốt những điểm đến từng ghé qua để cảm nhận thì ấn tượng nhất với Nguyên vẫn là hành trình khám phá đất nước cùng người yêu. Theo chia sẻ từ tân thành viên danh dự group Việt Nam Ơi, cậu từng thực hiện chuyến đi 17 ngày từ An Giang đi Hà Nội, Sapa, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng và Hội An. Và với tâm trạng còn lâng lâng chút tình sau hành trình cùng người ấy, Khôi Nguyên gọi đó là "chuyến đi thanh xuân".

Thậm chí, khi nhắc về những cuộc vui dài đã trải qua trên khắp mọi miền đất nước, Khôi Nguyên còn thổ lộ hết sức chân tình: "Chuyến đi để lại cho mình nhiều chiêm nghiệm lạ. Có thể là một Sapa mang khí hậu ôn hòa, dễ chịu. Trong tâm tưởng của mình, con người Ninh Bình thì thân thiện, Huế yên bình trầm mặc còn Hội An lại tràn ngập sắc vàng và ẩm thực nơi đây trên cả tuyệt vời. Nhưng thứ khiến mình mãi không quên nhất là sự hiện hữu của người yêu trong mọi khoảnh khắc. Thanh xuân vốn dĩ không được mua bằng tiền, nhưng nếu có tiền hãy cùng người yêu đi du lịch nhé. Nhân tiện, cảm ơn bạn người yêu đã dẫn mình đi khắp nẻo đường của Việt Nam".

 
Khôi Nguyên dành 17 ngày để du lịch cùng người yêu.
Khôi Nguyên dành 17 ngày để du lịch cùng người yêu.

>>> Bạn xem chưa: Cù Lao Mái Nhà: Hòn đảo chỉ có hai hộ dân sinh sống tại Phú Yên

Đam mê du lịch để học hỏi thêm nhiều điều hay

Quan niệm "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn", Khôi Nguyên cho biết bản thân luôn có những cuộc hành trình độc đáo, chẳng nơi nào giống nhau. Đặc biệt, dù mảnh đất đó nổi tiếng hay không thì đều đem đến những trải nghiệm khác biệt so với địa điểm bản thân sinh sống. Vì vậy, cậu chọn nhiều hơn những chuyến đi để có thể học hỏi, lưu giữ thêm vài kiến thức bé nhỏ từ các vùng miền trên cả nước.

 
Khôi Nguyên chọn nhiều hơn những chuyến đi để có thể học hỏi, lưu giữ thêm vài kiến thức bé nhỏ từ các vùng miền trên cả nước.
Khôi Nguyên chọn nhiều hơn những chuyến đi để có thể học hỏi, lưu giữ thêm vài kiến thức bé nhỏ từ các vùng miền trên cả nước.

Vốn là người rất hòa đồng, thân thiện và nhiệt tình nên khi tham gia vào cộng đồng du lịch Việt Nam Ơi, Khôi Nguyên luôn hi vọng có thể kết thêm nhiều bạn. Khôi Nguyên chia sẻ: "Cộng đồng Việt Nam Ơi là một nơi khá là bổ ích cho mọi người chung đam mê du lịch. Thành viên trong nhóm rất thân thiện, hòa đồng và luôn có những bộ ảnh đẹp về thiên nhiên đất nước khiến mình ngưỡng mộ".

 
Vốn là người rất hòa đồng, thân thiện và nhiệt tình nên Khôi Nguyên luôn hi vọng có thể kết thêm nhiều bạn.
Vốn là người rất hòa đồng, thân thiện và nhiệt tình nên Khôi Nguyên luôn hi vọng có thể kết thêm nhiều bạn.

>>> Đừng bỏ lỡ: "Soái ca" group Việt Nam Ơi chỉ bí quyết du hí Đại Nội Huế cực thú vị

Các chuyến du hí đất nước, khám phá thiên nhiên, ẩm thực hay đời sống luôn mang đến những điều lý thú riêng biệt. Tuy vậy, có lẽ hạnh phúc nhất vẫn là được người mình thương đi hết muôn nơi.

Riêng tại group Việt Nam Ơi, có rất nhiều câu chuyện cực kỳ độc đáo từ các thành viên trong nhóm chia sẻ. Nếu muốn cảm nhận hơn về những câu chuyện du lịch thật đẹp, nghe thêm vài điều truyền cảm hứng thì đừng quên tham gia nhé!

Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Thông tin nhân vật

Khôi Nguyên

1998

An Giang

FB: Khôi Nguyên