"Thánh gắp thú bông" khiến cửa hàng phát hoảng vì "gắp đâu trúng đấy"

19:00 23/02/2016

Hơn 3.000 là số lượng thú bông mà chàng trai này đã gắp được chỉ trong vòng nửa năm. Có lẽ, “thánh” gắp thú bông của năm đã xuất hiện.

Được biết, anh chàng được mệnh danh là “Thánh gắp thú bông” này có tên là Trần Chí Thông và hiện đang làm việc tại thành phố Hạ Môn (Phúc Kiến, Trung Quốc).

Căn phòng chứa đầy thú bông của Trần Chí Thông. (Ảnh Internet)

Chàng trai 8x bén duyên với “thú bông” chỉ trong một lần đi dạo ở trung tâm thương mại và đột nhiên muốn thử trò chơi được xem là chỉ dành cho trẻ con này. Lúc ấy, trong suy nghĩ của anh chỉ chơi cho vui, giải trí, chứ không hề hi vọng sẽ mang được quà về, vì đâu có dễ ăn của người ta. Nhưng thật bất ngờ, hầu như lần nào anh cũng "bách phát bách trúng".

Tháng 7/2015, Chí Thông bắt đầu bén duyên với trò chơi "gắp thú bông" này. (Ảnh Internet)

Có lần đỉnh điểm, anh gắp được cả trăm con thú bông. (Ảnh Internet)

Có lần đỉnh điểm, anh gắp được cả trăm con thú bông. Các chủ cửa hàng đều “nóng” mặt mỗi khi thấy anh xuất hiện. Thậm chí, họ còn mời Chí Thông ăn cơm để "năn nỉ" anh đừng chơi nữa vì họ đã lỗ quá nhiều.

Anh chia sẻ rằng mình không thích thú bông hay búp bê, nhưng trò chơi “gắp thú bông” lại mang đến cho anh cảm giác thích thú. (Ảnh Internet)

Để gắp được một con thú bông thì người chơi phải có kĩ thuật, biết quan sát và tính toán thời điểm rõ ràng. (Ảnh Internet)

Anh chia sẻ rằng mình không thích thú bông hay búp bê nhưng trò chơi “gắp thú bông” lại mang đến cho anh cảm giác thích thú. Nhiều người nói anh may mắn, nhưng trên thực tế, để gắp được một con thú bông thì người chơi phải có kĩ thuật, biết quan sát và tính toán thời điểm rõ ràng.