Chỉ vì chiều cao quá "khủng" mà chàng trai này đến giờ vẫn FA

15/01/2019, 15:05 GMT+07:00

Đã có lúc anh stress và gặp nhiều căng thẳng khi chỉ vừa xuống đường, ánh mắt của mọi người đổ dồn về phía anh, một số người tỏ ra lo sợ và e dè khi tiếp xúc.

Zia Rashid (23 tuổi, sống tại Pakistan) thừa nhận chiều cao 2,43 m chính là nguyên nhân khiến anh đến giờ vẫn còn FA đến hiện tại. 

Zia Rashid (23 tuổi, sống tại Pakistan) sở hữu chiều cao 2,43 m. Vẻ ngoài khác biệt khiến anh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, và đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa tìm được người yêu

Zia Rashid (23 tuổi,Pakistan) sở hữu chiều cao 2,43mZia Rashid (23 tuổi,Pakistan) sở hữu chiều cao 2,43m

Chiều cao chính là lợi thế và được xem là một trong những "ước mơ" của các chàng trai. Tuy nhiên, khi chiều cao ấy "khủng" tới mức gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống như Zia Rashid (23 tuổi, sống tại Multan, Pakistan) thì thật "đáng sợ". Theo Rashid, anh không thể tìm được quần áo và giày dép phù hợp và không thể sử dụng các phương tiện giao thông ở địa phương.

"Đến giờ, tôi vẫn chưa tìm được cô gái nào có chiều cao phù hợp với mình. Điều đó gần như là không thể. Gia đình cũng đang đau đầu vì chuyện của tôi. Họ đã ngỏ lời với một số gia đình nhưng chẳng ai tỏ ra quan tâm cả. Về phía mình, tôi gần như đã bỏ cuộc", chàng trai 23 tuổi nói, theo Story Trender

Rashid đã rất đau đầu khi đi tìm việc làm, anh chàng 9X cho biết năm 10 tuổi chiều cao anh rất bình thường như những bạn cùng lứa. Tuy nhiên sau đó khoảng 1 năm, anh đột nhiên cao lên rất nhanh và gầy gò. Các bác sĩ chẩn đoán là do thiếu canxi và anh đã có thời gian ăn bổ sung canxi, các chất dinh dưỡng chạy đua với chiều cao. 

Đã có lúc anh stress và gặp nhiều căng thẳng khi chỉ vừa xuống đường, ánh mắt của mọi người đổ dồn về phía anh, một số người tỏ ra lo sợ và e dè khi tiếp xúc. Bên cạnh đó cuộc sống của Rashid dường như đảo lộn và gặp nhiều khó khăn. 

Zia Rashid với chiều cao đặc biệt khi đứng cạnh những người cùng tuổiZia Rashid với chiều cao đặc biệt khi đứng cạnh những người cùng tuổi

Nhưng rồi anh dần dần làm quen, anh được chính quyền địa phương ghi nhận và xếp và nhóm những người đàn ông cao nhất thế giới với số đo 2,43 mét. 9X bắt đầu có những bước tiến khác hơn khi suy nghĩ tích cực, đó là một nguồn năng lượng dành cho anh mỗi ngày.

Rashid nổi tiếng và được mời  tham dự các sự kiện ở Dubai, Zimbabwe và Arab Saudi, đóng quảng cáo và một số công việc truyền thông khác. 

"Tôi tự hào vì chiều cao của mình. Điều đó làm cho tôi khác biệt với những người khác. Thật hạnh phúc khi tôi có thể đem niềm vui đến cho nhiều người bằng cách chụp ảnh với họ. Mọi người cũng dành sự yêu mến cho tôi rất nhiều", 9X chia sẻ trên trên Story Trender. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS!