Chàng trai Việt gây sốt khi mang "núi" tiền lẻ đi mua iPhone 7 đỏ

14/04/2017, 23:49 GMT+07:00

Nhìn “núi” tiền là đã thấy độ chịu chơi và chất lừ của người mua rồi!

Nhìn “núi” tiền là đã thấy độ chịu chơi và chất lừ của người mua rồi!

Dường như những câu chuyện người mua dùng “núi” tiền lẻ đi tậu món đồ có giá trị chưa bao giờ ngừng “hot”. Cách đây vài giờ, trên một trang mạng xã hội lại tiếp tục đăng tải hình ảnh về một thanh niên mang tiền lẻ đi mua… iPhone 7 đỏ, một sản phẩm mới ra mắt của “nhà Táo”.

Điều đáng nói, số tiền này không hề nhàu nhĩ hay nhăn nhúm, mà được xếp thành từng cọc rất gọn và đẹp mắt, như thể vừa được rút từ ngân hàng về. Nhìn “núi” tiền lẻ chất chồng, mà các nhân viên của cửa hàng điện thoại không khỏi hoang mang. Với giá trị của chiếc điện thoại lên đến hàng chục triệu, thì việc phải đếm từng tờ một ngàn, hai ngàn đồng,… hẳn là một công việc không hề đơn giản, chẳng khác nào bắt Tấm lựa đậu.


"Núi" tiền mà vị khách mang đến khiến ai nấy đều hoang mang.
"Núi" tiền mà vị khách mang đến khiến ai nấy đều hoang mang.

Ngay khi vừa đăng tải, bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Mọi người tỏ ra vô cùng thích thú với cách mua đồ hiệu của chàng thanh niên này. Như một tài khoản đã nói rằng “Phải nói là quá chất!”.

Chỉ sau vài giờ, hình ảnh về chàng thanh niên mang tiền lẻ đi mua điện thoại xịn đã thu hút hàng chục nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Nhìn những cọc tiền được xếp chồng trên bàn tính tiền của cửa hàng, cùng gương mặt tươi tắn, hào hứng của người mua, mà nhiều người không thể nhịn được cười.

“Mua được chiếc điện thoại đắt tiền đâu phải dễ. Phải mang thật nhiều tiền đi mua như thế này mới máu. Tui mà có mua tui cũng sẽ làm như anh này”, một người dùng hài hước chia sẻ.

“Nhân viên cửa hàng này trúng mánh rồi. Tối nay lỡ hẹn với bồ vì đang phải bận đếm tiền”, một tài khoản khác bình luận cũng gây cười cho nhiều người.


Nhân viên cửa hàng đang cật lực đếm tiền của khách.
Nhân viên cửa hàng đang cật lực đếm tiền của khách.

Được biết, người mua điện thoại bằng tiền lẻ này là anh Tín (ngụ tại huyện Củ Chi, TP HCM). Số tiền mà anh mang đến cửa hàng là khoảng hơn 20 triệu đồng. Đây là toàn bộ số tiền anh Tín tích góp được trong suốt 5 năm bán hàng và chạy xe. Điều đặc biệt, mệnh giá của những tờ tiền rất nhỏ, từ 1000 đến 5000 đồng. Thế nên, để có thể đếm đủ số tiền mà khách phải trả cho một chiếc điện thoại, nhân viên cửa hàng có thể sẽ phải trải qua một đêm thức trắng.

Bạn có muốn gây chú ý bằng cách này không?

(Ảnh: Internet)