Lý do chàng thanh niên được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình khi đánh phụ nữ

28/03/2019, 21:40 GMT+07:00

Tưởng như sẽ bị cộng đồng mạng lên án vì hành động đánh phụ nữ nhưng thanh niên này lại bất ngờ được ủng hộ nhiệt tình.

Đánh phụ nữ là hành động bị lên án gay gắt, thế nhưng, chàng thanh niên này lại nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng khi chia sẻ câu chuyện của mình.

Mới đây, câu chuyện đánh cô gái nuôi chó đã được một thanh niên chia sẻ lên mạng. Tưởng chừng như anh chàng này sẽ phải nhận cơn bão chỉ trích, thế nhưng mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại. Lý do anh chàng đưa ra quá thuyết phục nên hầu hết mọi người đều ủng hộ hành động này của chàng trai.

Cụ thể, anh chàng chia sẻ như sau: "Tao với vợ đi ăn phở thì trong quán có 2 đứa nam nữ dắt theo một con chó lông xù, chuyện chẳng có gì đến khi con chó đó được thả chạy khắp quán làm người khác khó chịu. Bà chủ quán có nhắc và chủ con chó quả quyết: "Nó hiền lắm không phá gì đâu". Thế là bà chủ cũng không nói gì nữa...


Câu chuyện được chia sẻ trên mạng.
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng.

Một lúc sau con chó đi ngang vợ tao và táp 1 phát vào chân vợ tao, vợ tao đau nên kiểu phản xạ đạp vào nó, vợ tao mang giày gót nhọn đạp xẹt ngang mắt nó chảy máu và nó cũng để lại trên chân vợ tao 2 cái lỗ hơi sâu.

Con đó xông lên ôm chó vào lòng vừa khóc vừa nói: "Có sao không con, mẹ đây không sao đừng sợ." Rồi quay qua chửi vợ tao: "Chị điên à làm gì đạp nó dữ vậy" rồi nói thằng bồ nó chở con chó đi khám, trong khi vợ tao chân chảy máu mà nó không có 1 lời xin lỗi nào hết.

Hai đứa nó định đi nhưng tao chặn lại bắt tụi nó phải chịu trách nhiệm việc con chó cắn vợ tao. Thằng bồ nó bảo chó có tiêm ngừa đầy đủ không sao đâu anh. Tao không chấp nhận, cái con đó tiếp tục chửi vợ tao: "Chị ác vừa vừa thôi coi chừng quả báo đó", mà trong khi vợ tao không nói 1 tiếng nào lúc tao chặn 2 đứa nó, vợ tao còn khuyên bỏ qua đi nữa.

Vợ tao thì tính hiền với sợ phiền phức, tao nghe nó chửi vậy tức quá tao vung tay cho nó 1 đấm. Thằng bồ nó ngăn ko kịp thế là nhảy vô đập lộn luôn. Còn con đó ngồi dậy lại túm tóc vợ tao. Bà chủ quán ăn thấy vậy ôm con đó lại, chồng bà thì can 2 đứa tao ra.


Quá tức giận chàng thanh niên đã đánh cô gái nuôi chó kia. (Ảnh minh họa)
Quá tức giận chàng thanh niên đã đánh cô gái nuôi chó kia. (Ảnh minh họa)

Vợ chồng tao là khách quen quán đó nên ông bà bênh 2 đứa lúc ông can ra, tao chạy qua tống thêm 1 phát vào mồm con đó vì cái tội mất dạy. Một lát đòi kêu công an lại. Lời qua tiếng lại 1 hồi thì thằng bồ chở con đó đi."

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ lên mạng, rất nhiều cư dân mạng đã ủng hộ hành động của chàng trai. Đa số đều cho rằng cô gái kia đã sai khi thả chó chạy lung tung để nó cắn người khác lại còn không biết nhận lỗi. Có người còn cho rằng bài học này của chủ bài đăng với cô gái kia vẫn còn quá nhẹ.

Lý do chàng thanh niên được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình khi đánh phụ nữ


Chàng trai được ủng hộ khi đánh cô gái nuôi chó kia.
Chàng trai được ủng hộ khi đánh cô gái nuôi chó kia.

Thế nhưng vẫn có không ít ý kiến cho rằng việc này không nhất thiết phải xử ý bằng nắm đấm, đàn ông đánh phụ nữ là sai. Cả 2 bên nên ngồi lại để nói chuyện cùng nhau. "Đâu nhất thiết phải đánh cô gái đó, nói chuyện là được mà", "Đàn ông đánh phụ nữ dù sao cũng là sai", "Tuy cô gái kia đáng trách thật nhưng vẫn là không nên đánh như vậy"... cư dân mạng bình luận.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc này, bạn có ủng hộ hành động của chàng trai này không?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN News nhé!