Một chàng trai yêu bạn hết lòng sẽ không làm những điều này!

10/10/2016, 18:25 GMT+07:00

Đàn ông thường có cái tôi cá nhân rất lớn và đôi khi có hơi gia trưởng và bảo thủ. Thế nhưng đàn ông có lòng tự trọng cao hoàn toàn khác với đàn ông quá tự mãn và chỉ yêu bản thân mình.

Vậy đâu là biểu hiện của những anh chàng yêu bản thân họ còn hơn yêu bạn gái.

1. Chỉ nghĩ cho bản thân

Đôi khi bạn không có cảm giác rằng mình đang yêu bởi người ấy không thật sự quan tâm và nghĩ đến bạn. Anh ta có thể dùng 1001 lời đường mật để thể hiện tình yêu nhưng những hành động của anh ấy đều chứng minh điều ngược lại. Bạn không bao giờ có được cảm giác ấm áp và sự chở che từ người ấy.

Một chàng trai yêu bạn hết lòng sẽ không làm những điều này!
(Ảnh: Internet)

Và có thể bạn sẽ nghĩ rằng vì tình yêu bạn dành cho chàng không đủ lớn khiến anh ấy cảm thấy không hứng thú với tình yêu này. Thế nhưng sự thật là anh chàng mà bạn đang yêu điên cuồng ấy không thích quan tâm đến bạn vì đã mãi mê lo cho bản thân và ôm lấy cái tôi cá nhân quá lớn. Nếu vấn đề này xảy ra trong thời gian dài thì đã đến lúc bạn phải suy nghĩ lại về mối quan hệ này

2. Không cố gắng cho tình yêu

Một tình yêu hạnh phúc là khi cả hai yêu thương nhau hết lòng và sẵn sàng hi sinh vì nhau. Thế nhưng, những chàng trai “cuồng” bản thân lại không như vậy. Dường như chàng không mấy hứng thú với việc cố gắng và hi sinh vì người yêu. Để duy trì được một tình yêu cần có sự cố gắng từ hai phía. Nhưng chính vì sự ích kỉ mà những anh chàng này sẽ tỏ ra không mấy mặn mà với việc chia sẻ với người yêu mọi vấn đề trong cuộc sống và họ chỉ biết nghĩ cho bản thân của họ

Một chàng trai yêu bạn hết lòng sẽ không làm những điều này!
(Ảnh: Internet)

Đừng bao giờ tin vào câu “Anh không thích chia sẻ cảm xúc với ai!”, vậy bạn là gì? Là người yêu hay người dưng?

3. Thường xuyên phê bình

Những người có cái tôi cá nhân quá lớn sẽ thường xem mình là trung tâm vũ trụ. Mọi lời nói và hành động của bạn đều có thể khiến chàng khó chịu. Chàng tỏ ra vô cùng khắc khe và xét nét từng đường đi nước bước của bạn. Và dần dần bạn sẽ trở nên rụt rè trong lời nói bởi bạn sợ rằng mình sẽ làm gì sai.

Một chàng trai yêu bạn hết lòng sẽ không làm những điều này!
(Ảnh: Internet)

Trong tình yêu, ai cũng có quyền nói lên suy nghĩ của mình. Bạn cảm thấy không hài lòng về chàng, hãy nói ra! Bạn nghĩ chàng đã quá khắc khe, càng phải nói ra. Để hai người yêu nhau có thể hiểu nhau hơn cách duy nhất là hãy thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi vấn đề.

4. Giận dỗi những vấn đề nhỏ nhặt

Một chàng trai quá quan tâm bản thân sẽ trở nên vô cùng nhỏ nhặt. Trong tình yêu cũng vậy, chàng sẵn sàng nổi giận với bạn vì một vấn đề tưởng chừng như rất nhỏ. Chàng còn thường xuyên tỏ ra khó chịu vì mọi thứ xung quanh không được như ý muốn hoặc mọi người đang phớt lờ chàng.  Một chàng trai như vậy thật sự không thể cùng bạn đi đến cuối con đường. Vì yêu nhau là cùng nhau chia sẻ, bỏ qua những lỗi lầm nhỏ để hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

Một chàng trai yêu bạn hết lòng sẽ không làm những điều này!
(Ảnh: Internet)

Con gái hãy nhớ rằng, một người đàn ông thật sự yêu bạn sẽ không bao giờ nhỏ nhen và ích kỉ. Đừng bao giờ tự đổ lỗi cho bản thân không đủ tốt để chàng có thể hi sinh trong khi anh ta là thật sự là một gã vô cùng hẹp hòi.