Chàng nhạc công bỗng hóa soái ca sau quá trình tăng cân, nuôi tóc dài

21/09/2019, 08:30 GMT+07:00

Quá trình trở thành "soái ca vạn người mê" của chàng trai 9x Hoàng Lâm

Nhắc đến sự thay đổi ngoại hình, người ta thường nghĩ ngay đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng, sau khi trải qua quá trình tăng cân, thay đổi style bằng việc nuôi tóc dài, Bùi Ngọc Hoàng Lâm như biến thành một người khác. Từ một chàng trai gầy gò ốm yếu, anh bỗng trở thành "soái ca" tóc dài làm điên đảo trái tim nhiều cô gái.

 
Hình ảnh trước và sau khi "lột xác" của chàng nhạc công 9x Hoàng Lâm.
Hình ảnh trước và sau khi "lột xác" của chàng nhạc công 9x Hoàng Lâm.

Gần đây, cư dân mạng đã xuýt xoa về những hình ảnh và câu chuyện về việc thay đổi ngoại hình hoàn toàn tự nhiên của chủ tài khoản Facebook Bui Ngoc Hoang Lam chia sẻ. Trải qua một quá trình tăng cân và nuôi tóc dài trong 6 năm, Hoàng Lâm bỗng trở thành "mẫu người yêu lí tưởng" của nhiều cô gái trên mạng xã hội.

 Chia sẻ về pha "lột xác ngoạn mục" của mình, Hoàng Lâm cho biết, trước đây anh chỉ nặng khoảng 35kg, đi đâu cũng bị mọi người xung quanh gièm pha là "cò mồi", "gầy gò ốm yếu", "thiếu sức sống". Lâm chia sẻ: "Khi sinh Lâm, do mẹ Lâm đẻ hút nên Lâm có chút ảnh hưởng, lúc mới sinh đầu bị dài ra, ông ngoại nắn cho mãi mới tròn lại. Sau này lớn lên thì bị suy dinh dưỡng nặng."

Video: Hot boy Ánh Dương cover Anh ơi ở lại.

Ngoài ra, một trong những lí do khiến Lâm quyết tâm "thay đổi" là anh bị người yêu bỏ vì quá gầy và xấu. Chính vì thế, Lâm đã thực hiện nghiêm túc chế độ tăng cân, thay đổi ngoại hình để tự tin hơn và dần thực hiện ước mơ của mình. Sau vài năm, sau khi trải qua giai đoạn tập luyện khó khăn, Hoàng Lâm đã tăng hơn 20 kg, trở thành một chàng trai với thân hình cơ bắp.

>>> Có thể bạn chưa biết: Chàng trai Nhật Bản phẫu thuật thẩm mỹ cả chục lần thành ma nơ canh di động 

 
Hoàng Lâm quyết tâm tập luyện trong ba năm tăng được hơn 20 kg.
Hoàng Lâm quyết tâm tập luyện trong ba năm tăng được hơn 20 kg.

Để có được ngoại hình điển trai như hiện tại, không thể không nhắc đến bộ tóc ấn tượng của Lâm. Hoàng Lâm cho biết anh đã nuôi tóc được 6 năm, trước đây khi nuôi tóc anh cũng bị nhiều người phản đối dữ dội. Tuy nhiên, vì sở thích cá nhân và niềm đam mê nên anh bỏ ngoài tai những lời gièm pha của người khác.

Hoàng Lâm chia sẻ: "Ban đầu thì ba mẹ Lâm cũng không cho để vậy đâu, bạn bè thấy "dị" nên cũng kêu cắt. Nhưng vì một phần công việc, sở thích và niềm đam mê nên mình quyết tâm nuôi bằng được."

>>> Có thể bạn chưa biết: Trai đẹp tự hủy hoại dung nhan vì "đập đi xây lại" để giống thần tượng Michael Jackson​

 
Hoàng Lâm trở nên lãng tử phong trần hơn khi để mái tóc dài.
Hoàng Lâm trở nên lãng tử phong trần hơn khi để mái tóc dài.

"Niềm đam mê cả đời của Hoàng Lâm là âm nhạc"

Bùi Ngọc Hoàng Lâm sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chia sẻ với Yan, Lâm cho biết, niềm đam mê âm nhạc đã có trong "máu" của Lâm từ rất lâu. Vì không có điều kiện đi học nên từ lâu Lâm đã mua đàn về tự học trên mạng. Đến nay, Lâm đã trở thành một nhạc công, có thể chơi 4 loại nhạc cụ là guitar, trống, piano và đàn tranh.

"Ngoài giờ đi làm, Lâm dành hết thời gian rảnh của mình cho niềm đam mê lớn nhất cuộc đời đó chính là âm nhạc. Ban đầu Lâm mua guitar về tự học, sau đó chơi piano, trống, thời gian gần đây Lâm đang học chơi đàn tranh", Lâm nói.

>>> Xem thêm: Trai "quê" xấu xí bỏ cả trăm triệu đồng PTTM 30 lần, chịu bao đau đớn để thành hotboy "vạn người mê"​

 
Khuôn mặt không góc chết của chàng trai nhạc công 9x.
Khuôn mặt không góc chết của chàng trai nhạc công 9x.

Được biết, Hoàng Lâm không chỉ là một nhạc công. Hiện nay anh còn kinh doanh bên lĩnh vực cafe với thu nhập khoảng 30 triệu/tháng. Lâm chia sẻ thêm, sau khi công việc ổn định, Lâm sẽ dành nhiều thời gian hơn cho niềm đam mê của mình là chơi nhạc, đi hát và sáng tác bài hát.

Bạn thấy bài viết này có thú vị không, hãy cùng chia sẻ với YAN nhé.

Nguồn ảnh: Nhân vật cung cấp.

Gần đây, trên mạng xã hội cũng lan truyền hình ảnh về câu chuyện chàng sinh viên 9x tại Đà Nẵng đã phẫu thuật suốt 10 năm ròng rã để trở thành soái ca vạn người mê

Chàng trai Đà Nẵng PTTM suốt 10 năm để thành trai đẹp vạn người mê

Không cần ăn kiêng, không cần tập gym, không cần chăm sóc da nhiều,.. chỉ cần phẫu thuật thẩm mỹ mà đã khiến cho \cuộc sống của cậu sinh viên Đà Nẵng thay đổi. Cậu đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt 10 năm trời, riêng mũi đã sửa 4 lần...>>> XEM THÊM