Chàng người mẫu điển trai phá cách để nổi tiếng khi xăm chằng chịt chữ kín mặt

19/07/2014, 08:00 GMT+07:00

Một chàng người mẫu ở Canada vì quá nôn nóng muốn nổi tiếng đã xăm chữ chằng chịt lên gương mặt điển trai của mình. 
 
Vin Los, chàng người mẫu 24 tuổi đến từ Montreal, Canada cho rằng sở hữu một bộ mặt với chằng chịt các hình xăm sẽ làm anh trở nên nổi tiếng. Chính vì vậy, dù sẵn có vẻ ngoài đẹp trai và nam tính, Vin vẫn quyết định xăm một loạt chữ cái lên khuôn mặt để có thể đạt được giấc mơ ấy.
 
Anh chàng người mẫu điển trai với hàng tá chữ cái trên mặt
 
Những hình xăm này đều là những chữ cái có nghĩa. Đó là hình xăm FAME (nổi tiếng) hay SCREAM MY NAME (kêu gào tên tôi) ngay trên trán và má như thể nhắc nhở mọi người về mong muốn của anh. Anh chàng còn không quên xăm tên những thành phố nổi tiếng thế giới như Los Angeles, New York, Hong Kong... Ngoài ra, Vin tiết lộ anh còn xăm lông ngực trên bộ ngực đã cạo nhẵn của mình.
 
Anh chàng thậm chí còn "tự sướng" xăm tên mình ngay trước bụng
 
Bởi ngạc nhiên, nhiều người cho rằng những hình xăm này là giả, rằng chúng được vẽ lên cơ thể anh bằng bút mực và có thể lau đi bất kì lúc nào. Thế nhưng chàng người mẫu điển trai khẳng định đây là những hình xăm thực sự. Thậm chí anh còn dùng khăn ướt lau lên chúng để chứng minh những hình xăm của mình là "đồ thật".
 
Vin Los và ước mơ nổi tiếng nhờ những hình xăm
 
Nói về nghệ thuật đằng sau những hình xăm chữ cái này, Vin chia sẻ: “Là một người mẫu, tôi muốn tạo ra hình ảnh phù hợp với văn hóa hiện tại. Tôi yêu mọi thứ giật gân và độc lạ!,” Anh còn cố tình tạo ra những dòng chữ và thiết kế xấu thế này để có thể “chơi đùa với nghệ thuật thiết kế”.
 
Vin hi vọng những hình xăm độc lạ trên gương mặt đẹp trai sẽ giúp anh được biết đến trên toàn thế giới.