Gặp chàng nhân viên an ninh sân bay này, bạn có... tim đập chân run?

16/10/2016, 17:03 GMT+07:00

Hội chị em nếu gặp trai đẹp là phải nhanh tay nhanh mắt chụp ngay lại nhé.

Chụp lén trai đẹp giờ đây không còn là một “trào lưu” mà đã trở thành “món ăn tinh thần” cho hội chị em rồi thì phải! Nhưng không trở thành “món ăn tinh thần” sao được khi hội các anh trai bây giờ đẹp trai và lịch lãm quá nhiều, đến nỗi làm thủ tục nhập cảnh cũng gặp anh nhân viên an ninh sân bay “đẹp muốn xỉu” thế này cơ mà.


Gặp anh nhân viên an ninh sân bay dễ thương thế này thì phải làm sao? (Ảnh: Internet)
Gặp anh nhân viên an ninh sân bay dễ thương thế này thì phải làm sao? (Ảnh: Internet)

Hình ảnh này được chụp tại sân bay quốc tế Changi (Singapore) và nhanh chóng được cư dân mạng thế giới chia sẻ vì gương mặt ưa nhìn cùng nụ cười ngọt ngào của anh chàng này. Tuy chất lượng hình ảnh không được tốt lắm, nhưng điều đó cũng chẳng hề ảnh hưởng mấy đến nhan sắc của chàng “soái ca” sân bay này. Với tốc độ lan truyền nhanh đến chóng mặt của mạng xã hội, cuối cùng, người ta cũng lùng ra được vài thông tin cơ bản của anh chàng này.

Được biết, anh chàng có tên là Limin Wei, 22 tuổi, hiện đang là nhân viên an ninh tại sân bay quốc tế Changi. Không biết sau hai bức ảnh chụp lén này, sân bay Changi có thu hút thêm một lượng khách nữ đến để “săn lùng trai đẹp” này không nhỉ?


Hình ảnh của Limin Wei được lan truyền rộng rãi. (Ảnh: Internet)
Hình ảnh của Limin Wei được lan truyền rộng rãi. (Ảnh: Internet)

Các chị em thấy đấy, trai đẹp bây giờ có ở khắp mọi nơi, lại còn sẵn sàng nhìn thẳng vào ống kính nở một nụ cười rõ tươi hoặc giả vờ “tôi không hay, tôi không biết” nhưng vẫn âm thần “diễn sâu” để các chị em tha hồ chụp lén đấy. Và cũng không hiểu các anh có bí quyết gì mà dù chụp lén hay ảnh chất lượng thấp, nhưng vẫn “đốn tim chị em trên diện rộng” như vậy. 

Chúc các chị em ngày càng “săn” và chụp được nhiều ảnh “soái ca” như thế này để cả “xã hội” được nhờ nhé.