Chẳng may bị ngã vào máng lợn, người phụ nữ Nga mất luôn mạng sống vì lý do không ngờ

08:30 13/02/2019

Động vật ăn thịt người không còn là khái niệm quá xa lạ, nhưng bạn sẽ thật sự kinh ngạc khi đó là những chú lợn bình thường!

Theo trang Sky News đã đưa tin ngày 8/2, một người phụ nữ Nga (56 tuổi), hiện đang sống ở quận Malopurginsky, Udmurtia, miền Tây nước Nga, đã tử vong do bị chính đàn lợn của mình ăn thịt. Vụ việc gây sốc xảy ra hôm 1/2 và danh tính của người phụ nữ không được tiết lộ.

Chẳng may bị ngã vào máng lợn, người phụ nữ Nga mất luôn mạng sống vì lý do không ngờ

Theo đó, người phụ nữ xấu số này đã lên cơn động kinh khi đang cho bầy lợn của gia đình ăn và ngã gục ngay trong chuồng, bà nhanh chóng tử vong do bị đàn lợn cắn và ăn thịt. Khi được phát hiện, một phần khuôn mặt, lỗ tai và vai đã bị đàn lợn ăn mất. Nguyên nhân tử vong là do mất máu quá nhiều. 

Chồng nạn nhân kể lại, ông đi ngủ sớm từ tối trước vì thấy không khỏe, đến sáng hôm sau (ngày 1/2), ông không thấy vợ đâu và vào chuồng kiểm tra thì thấy thi thể bà nằm trên sàn giữa vũng máu lên láng. 

Chẳng may bị ngã vào máng lợn, người phụ nữ Nga mất luôn mạng sống vì lý do không ngờ

Không chỉ gia đình nạn nhân mà cảnh sát địa phương cũng cảm thấy sốc trước tai nạn này, vì bị lợn ăn thịt đến chết là trường hợp mà họ chưa từng gặp bao giờ.

Tuy vậy, đây không phải là lần đầu tiên có cái chết gây ra bởi những chú lợn. Năm 2012, ông Terry Vance Garner, 69 tuổi ở tiểu bang Oregon, Mỹ cũng bị chính những con vật nuôi của mình cắn tử vong. Cảnh sát sau đó đã tìm thấy răng giả cùng những mảnh cơ thể bị xé nát trong chuồng lợn. Ở Rumani từng diễn ra trường hợp tương tự, nạn nhân cũng là người vợ xấu số của một nông dân bị một con lợn húc vào người và ăn sống.

Bạn thấy sao về trường hợp người phụ nữ bị đàn lợn ăn thịt trên đây? Cùng bình luận cũng như đón đọc những tin tức hấp dẫn khác trên YAN nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)