Chàng Ma kết Dương Triệu Vũ: đã yêu đủ nên có ế cũng chẳng sao

17:46 14/09/2015

Dương Triệu Vũ – học trò đầu tiên của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng cho đến nay dường như đã trở thành cái tên khá quen thuộc với khán giả trong nước.

Xuất thân là một ca sĩ hải ngoại, sau khi về quê hương, anh chàng đa tài này đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt qua các sản phẩm âm nhạc cực chất. Dương Triệu Vũ có thể hát tốt cả nhạc trẻ lẫn các ca khúc trữ tình lãng mạn.


	
	Dương Triệu Vũ là cái tên được đánh giá cao trong làng nhạc Việt.
Dương Triệu Vũ là cái tên được đánh giá cao trong làng nhạc Việt.

Tham gia một chương trình truyền hình trên kênh ChannelB, Dương Triệu Vũ đã tiết lộ những bí mật “chưa bao giờ kể” về tình yêu của mình. Chàng ca sĩ Chơi vơi trong cơn đau cùng MC Thanh Tùng đã có cuộc trò chuyện về nỗi cô đơn của chính họ và cả khán giả.


	
	Dương Triệu Vũ tự nhận mình là người cô độc ngay chính trên sân khấu âm nhạc.
Dương Triệu Vũ tự nhận mình là người cô độc ngay chính trên sân khấu âm nhạc.

Tự miêu tả bản thân qua 3 tính từ, Dương Triệu Vũ cho biết “bản thân là một người khá trầm lặng, sống thực tế nhưng cũng rất lãng mạn”. Một điều ít ai biết về Dương Triệu Vũ chính là nếu không theo con đường nghệ thuật thì nam ca sĩ sẽ làm bác sĩ. Ngoài ra, anh còn có tài lẻ là viết lách khá tốt.

Hầu như những người con trai thường chịu ảnh hưởng và sống tình cảm nhất với mẹ, đây là một điều cực kì đặc biệt trong gia đình. Dương Triệu Vũ luôn lạc quan và tin rằng “những chuyện xảy ra đều có lí do nhất định, nên mình sẽ vui vẻ đón nhận. Vũ thương mẹ nhất nhà, vì mẹ luôn yêu thương và hi sinh rất nhiều cho gia đình, sự lạc quan của mình cũng phần nhiều ảnh hưởng từ mẹ”.


	
	Chàng ca sĩ chịu ảnh hưởng nhiều từ người mẹ của mình.
Chàng ca sĩ chịu ảnh hưởng nhiều từ người mẹ của mình.

Là một chàng ca sĩ khá lãng mạn, khi được hỏi nếu ở một mình Dương Triệu Vũ muốn chọn 3 thứ gì? Anh nói vui: “khi một mình, chắc chắn không thể thiếu được âm nhạc, Vũ chọn một giàn nhạc, một album của mình và một chai rượu vang đỏ. Bao nhiêu đó là cũng đủ thưởng cho mình một sự cô đơn đầy thú vị rồi”. Giọng ca Chơi vơi trong cơn đau còn nhắn nhủ với những ai đang yêu rằng: “Nếu muốn tìm thì hãy tìm bằng mọi cách, muốn yêu thì hãy yêu hết mình”.


	
	Dương Triệu Vũ tự tin rằng độc thân cũng chẳng sao.
Dương Triệu Vũ tự tin rằng độc thân cũng chẳng sao.

Dương Triệu Vũ còn tự hào vì những người thuộc cung Ma Kết như anh tỉ lệ độc thân lên đến 80%, nam ca sĩ cười sảng khoái cho rằng “tới thời điểm này Vũ đã yêu đủ cho suốt đời rồi nên có ế tới già thì cũng không sao”. Mẫu hình lí tưởng mà nam ca sĩ hướng tới trong thời điểm này chính là một anh chàng độc thân tập trung với đam mê ca hát.

Cùng lắng lòng với nỗi cô đơn qua những ca khúc một thời như Rong rêu, Lạnh trọn đêm mưa, Phố vắng em, Một ngày như mọi ngày cùng chất giọng truyền cảm của Dương Triệu Vũ. Chương trình được phát sóng vào lúc 20:00 chủ nhật 13/09 trên ChannelB.


	
	Dương Triệu Vũ lắng đọng với các ca khúc một thời vang bóng trong chương trình Màu thời gian.
Dương Triệu Vũ lắng đọng với các ca khúc một thời vang bóng trong chương trình Màu thời gian.

Có những thứ chỉ khi một mình, mới cảm nhận rõ ràng hạnh phúc hay nỗi đau của bản thân. Đừng quên tiếp tục gửi những chia sẻ, tâm sự về hộp thư mathoigian@channelb.vn để cùng làm nên những gam màu kí ức thật đẹp.

Lịch phát lại chương trình Màu thời gian:

10:00 thứ ba | 9:30 thứ năm | 16:30 thứ sáu | 20:00 chủ nhật.