Chàng lập trình viên mua hẳn... 25 chiếc iphone X để cầu hôn bạn gái, bảo sao mà cô kia không "đổ"!

09:33 07/11/2017

Chiếc iphone X tuy chỉ vừa mới ra mắt nhưng đã đủ khiến "dân tình" đứng ngồi không yên. Tuy nhiên giá của nó lại không hề "dễ chịu" một chút nào khi 1 chiếc điện thoại có giá lên tới vài chục triệu đồng. Vậy mà mới đây trên mạng xã hội lại đang truyền tay nhau bức ảnh chụp một chàng trai dùng... 25 chiếc iphone X để cầu hôn bạn gái mình.

Chàng trai này hiện là một lập trình viên tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Vì muốn cầu hôn bạn gái, anh chàng đã chịu chi một số tiền không hề nhỏ để mua bằng được 25 chiếc iphone X bày thành hình trái tim trên mặt đất để cầu hôn cô bạn gái.


25 chiếc iphone X được xếp thành hình trái tim
25 chiếc iphone X được xếp thành hình trái tim

 
Cô gái xúc động không nói nên lời 
Cô gái xúc động không nói nên lời

Được biết, hai người đều cực kì đam mê chơi game, và cũng chính nhờ những lần chơi game online này mà họ quen biết nhau. Không chỉ dùng 25 chiếc iphone X để cầu hôn, chàng trai này còn đặc biệt thiết kế riêng một chiếc nhẫn cầu hôn biểu tượng game.

  

Và có một câu hỏi rất nhiều người đặt ra là cuối cùng thì 25 chiếc iphone X này sẽ được xử lí như thế nào đây? Theo thông tin được biết, do "hội chị em" thân thiết của cô bạn gái đều tham gia vào kế hoạch cầu hôn đặc biệt này nên chàng trai đã quyết định sẽ tặng cho mỗi người một chiếc iphone X.

Số tiền để có thể mua được cùng một lúc 25 chiếc iphone X không hề nhỏ, chàng trai này đã phải chi khoảng 21 vạn Nhân dân tệ, tương đương khoảng 720 triệu đồng.

 
Hội chị em thân thiết của cô bạn gái cũng được tặng mỗi người 1 chiếc iphone X 
Hội chị em thân thiết của cô bạn gái cũng được tặng mỗi người 1 chiếc iphone X

 Nguồn: News.163