Chàng giáp si tình, chung thủy bậc nhất: Dậu, Dần chỉ biết mỗi vợ

20/06/2020, 08:00 GMT+07:00

Trong 12 con giáp, có 3 chàng giáp nhất mực chung tình với vợ. Dù có số đào hoa nhưng họ lại luôn khước từ để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Là phụ nữ, ai cũng mong có thể lấy được một người đàn ông chung thủy với mình. Chỉ có như vậy thì họ mới an tâm và không phải lo sợ khi kẻ thứ ba xuất hiện.

Và nếu người phụ nữ nào may mắn lấy được người đàn ông chung tình thuộc 3 con giáp dưới đây thì xin chúc mừng, chồng bạn đã "đóng cửa" trái tim với người phụ nữ khác.

 
12 con giáp. (Ảnh: pinterest)
12 con giáp. (Ảnh: pinterest)

>>> Bài viết liên quan: Con giáp làm giàu nhờ óc kinh doanh: Tuất, Tỵ trực giác nhạy bén

Tuổi Thìn

Theo Tử vi học thì đàn ông tuổi Thìn sinh ra đã được ngậm thìa vàng, sống cuộc sống như Hoàng tử, được mẹ cha yêu chiều từ bé. Chính vì sống trong nhung lụa và được bao bọc quá kỹ nên khi chưa lấy vợ, những chàng giáp tuổi Thìn sẽ có xu hướng khá ham chơi, bất cần và không có được mục tiêu cho tương lai.

Theo dõi ngay fanpage Bảo bối Phong Thủy nhé!

 
Thìn nhất mực chung tình với vợ. (Ảnh minh họa: pinterest)
Thìn nhất mực chung tình với vợ. (Ảnh minh họa: pinterest)

Tuy nhiên, sau khi kết hôn con giáp này lại thay đổi 180 độ. Những chàng giáp tuổi Thìn lúc này sẽ không chỉ chăm chú làm ăn, siêng năng mà còn vô cùng chung thủy với vợ con. Dù Thìn có số đào hoa, được nhiều cô gái vây quanh nhưng Thìn lại một lòng một dạ giữ trọn tấm lòng thủy chung với bạn đời.

Video xem thêm: Vì sao nên chọn Người tuổi Thìn làm bạn.

Tuổi Dậu

Những chàng trai tuổi Dậu được trời ban một đức tính thật thà, chăm chỉ nhưng lại có gan làm giàu. Nhờ thế mà con giáp bản lĩnh này đã gặt hái được rất nhiều thành công ngay từ những ngày đầu lập nghiệp. Càng dám làm ăn lớn, Dậu càng hốt sạch lộc trời, tiền cứ thế mà ùn ùn kéo đến.

Anh dep me man ve chuyen yeu duong cua loai ga-Hinh-3
Dậu luôn tránh xa người phụ nữ khác để bảo vệ hạnh phúc gia đình. (Ảnh minh họa: Zhihu)

Vừa có tài, lại khôn khéo nên con giáp này được rất nhiều người quý mến và yêu thương. Dù cũng có số đào hoa nhưng Dậu lại không chơi đùa với tình cảm của người khác mà lại thẳng thắn trong chuyện tình cảm. 

Khi Dậu có người yêu hoặc đã thành lập gia đình thì con giáp bản lĩnh này vẫn luôn chủ động tránh xa phụ nữ để bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình. Những chàng Dậu sẽ chỉ yêu thương mỗi vợ của mình mà thôi.

>>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp "giữ lửa" gia đình: Dần biết vun vén, Mão là hậu phương

Tuổi Dần

Những chàng trai tuổi Dần cũng là người có tham vọng, dám nghĩ dám làm và thường không bao giờ từ bỏ mơ ước của mình. Chính vì thế mà không chỉ công danh sự nghiệp mà tình duyên của Dần cũng viên mãn.

Một khi đã trúng tiếng sét ái tình, con giáp này cũng sẽ theo đuổi bất chấp để giành được tình cảm của cô gái mình yêu.

Hai con hổ trắng cực hiếm lao vào nhau - bất phân thắng bại - Ảnh 3.
Dần luôn yêu chiều vợ. (Ảnh minh họa: Wallpaper Cave)

Dần cũng nhất mực thủy chung với bạn đời, nói không với "Tuesday". Cho nên dù cưới nhau vài năm hay vài chục năm thì Dần vẫn luôn trân trọng, yêu thương vợ như ngày đầu. Đàn ông tuổi Dần cũng luôn chủ động nhún nhường, không hơn thua với vợ mỗi khi cãi nhau. Dường như Dần hiểu được những thiệt thòi mà vợ phải chịu nên họ luôn cố gắng để trở thành người chồng tốt, luôn chăm sóc, yêu chiều vợ hơn.

>>> Đọc thêm: Con giáp gặp thời hoàng kim trong 3 tháng tới: Ngọ sự nghiệp khởi sắc

Quả là may mắn cho cô nàng nào lấy được 1 trong 3 chàng giáp si tình trên đúng không? Và có lẽ để "giữ lửa" cho hạnh phúc gia đình không chỉ phụ thuộc vào người chồng, các nàng cũng hãy luôn hâm nóng tình yêu của mình để hạnh phúc luôn bền vững nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

Trong tình yêu, có lẽ ai cũng mong muốn bạn đời nhất mực thủy chung với mình. Và có lẽ, chung thủy cũng chính là cách tốt nhất để hạnh phúc lứa đôi được gìn giữ. Trong tập truyện tranh Thám tử lừng danh Conan hẳn ai cũng nghĩ Conan luôn chung tình với Ran Mori.

Ấy thế nhưng, bạn T.V lại có sự nghi ngờ tình cảm của chàng thám tử này với Haibara, trên Cộng đồng Oh!man, bạn T.V hỏi:

"Tình cảm mà Conan dành cho Haibara là gì vậy? Liệu Conan có phải người chung thủy không?"...>>> XEM CÂU TRẢ LỜI