Nổi danh như cồn nhờ kiếm 100 tỷ/năm từ stream LMHT, Faker vẫn ngậm ngùi sống kiếp FA!

30/11/2018, 19:00 GMT+07:00

Ngoài game ra thì có lẽ chàng trai này không còn cảm thấy hứng thú với việc gì khác, nên tới nay anh vẫn cô đơn lẻ bóng.

Anh chàng này chính là Faker (tên thật: Lee Sang-hyeok), là một game thủ chuyên nghiệp người Hàn Quốc thuộc đội tuyển SKT T1. Mới 22 tuổi nhưng anh chàng đã 3 lần vô địch thế giới trong 3 lần anh góp mặt vào trận chung kết. Anh được người hâm mộ ca tụng là "Quỷ Vương" và là game thủ LMHT vĩ đại nhất mợi thời đại.


Gương mặt baby, dễ thương của Faker
Gương mặt baby, dễ thương của Faker


Mới 22 tuổi nhưng anh đã giành được 3 chức vô địch thế giới
Mới 22 tuổi nhưng anh đã giành được 3 chức vô địch thế giới

Tuy gọi là "Quỷ Vương" nhưng khuôn mặt của anh lại rất hiền hậu, dễ mến. Đặc biệt, nụ cười ấm áp với đôi mắt "không bao giờ mở" của mình là điều khiến hàng triệu fan nữ đổ rạp trước anh. Nhiều người còn cho rằng, nếu không chơi game thì anh hoàn toàn có thể làm idol.


Đôi mắt híp kinh điển
Đôi mắt híp kinh điển


Lúc mở mắt trông cũng đẹp trai đó chứ
Lúc mở mắt trông cũng đẹp trai đó chứ

Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng Faker đã sở hữu cho mình khối tài sản thuộc hàng "khủng". Game thủ 22 tuổi là người có thu nhập cao nhất ngành eSports Hàn Quốc với mức lương 3-5 tỷ won/năm (khoảng 2,7-4,4 triệu USD), tức gần 100 tỷ đồng/năm.

Ngoài việc đẹp trai, tài năng, giàu có, người hâm mộ còn yêu thích anh vì tính tình hòa nhã của mình. Tuy mới 22 tuổi nhưng anh đã là hình tượng hướng tới của không biết bao nhiêu bạn trẻ hiện nay.


Như vầy thì ai mà không đổ
Như vầy thì ai mà không đổ

Nhưng đằng sau "Quỷ Vương" lại không có bất kỳ bóng dáng của "Quỷ Hậu" nào. Tuy có nhiều tin đồn hẹn hò nhưng cho tới nay anh vẫn không lên tiếng gì về việc đó, vẫn chỉ một mình với chiếc máy tính và đắm mình vào thế giới LMHT.

Điều này đồng nghĩa với việc chị em phụ nữ vẫn còn rất nhiều cơ hội để chinh phục trái tim của "soái ca" làng game này đấy!

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)