Chặng đường 11 năm của nhà Brad - Jolie

16/06/2015, 08:38 GMT+07:00

Năm 2004

Bén duyên từ khi đóng cặp trong phim "Mr. and Mrs. Smith". Lúc đó, Brad Pitt đã cưới Jennifer Aniston trong khi Angelina đã ly dị Billy Bob Thornton từ năm 2003.

Chặng đường 11 năm của nhà Brad - Jolie

Năm 2005

Mặc dù đứng cách xa trong buổi ra mắt phim và luôn phủ nhận mối quan hệ nhưng tháng 4/2005 Brad bị bắt gặp đi chơi ở bãi biển Kenya cùng với Angelina và con trai Maddox. Tháng 6/2005, họ chính thức công khai tình cảm và đồng ý lên bìa tạp chí W.

Chặng đường 11 năm của nhà Brad - Jolie

Năm 2006

Tháng 1/2006, Angelina gây bất ngờ khi thông báo mang thai đứa con đầu tiên với Brad. Sau khi sinh Shiloh Jolie-Pitt vào tháng 5, gia đình nhà Brad-Jolie đã lần đầu tiên cùng nhau lên bìa tạp chí và xuất hiện trên thảm đỏ lễ ra mắt phim "The Good Shepherd".

Chặng đường 11 năm của nhà Brad - Jolie

Năm 2007

Tháng 3/2007, Angelina và Brad Pitt về Việt Nam và nhận nuôi Pax Thiên đã nhận được sự quan tâm của truyền thông trong và ngoài nước. Rất nhiều tạp chí nước ngoài như People, Hello có đăng tải việc này. Để giúp Pax Thiên hoà nhập cuộc sống mới, cô đã phải ở nhà nhiều hơn. Lúc này cặp đôi đã có 4 đứa con.

Chặng đường 11 năm của nhà Brad - Jolie

Năm 2008

Tháng 2/2008, tại Independent Spirit Awards, Angelina cho biết cô đang mang thai và khi bụng đã to, cô vẫn không ngại xuất hiện trước đám động khi cùng Brad tới Liên hoan phim Cannes. Tại đây Angelina chia sẻ: "Sẽ rất là khó khăn, chúng tôi sẽ có 6 đứa con nhưng tôi thích thử thách này". Sau khi sinh con, cũng như bao bà mẹ khác, Angeline chăm sóc và cho con bú. Hình ảnh đẹp này được Brad Pitt ghi lại và công bố lên tạp chí W Magazine tháng 11/2008.

Chặng đường 11 năm của nhà Brad - Jolie

Năm 2009

Tháng 12/2009, mọi người khá bàng hoàng khi cuốn sách trái phép của tác giả Ian Halperin công bố việc Brad Pitt đang lừa dối Angelina.

Chặng đường 11 năm của nhà Brad - Jolie

Năm 2010

Tháng 2/2010 tại Super Bowl, Brad Pitt luôn dành cho Angeline những cử chỉ âm yếm đã gián tiếp bác bỏ tin đồn họ đã chia tay như tạp chí New Of The World đưa tin. Tháng 7/2010 khi cùng tham dự Lễ ra mắt phim "Salt" của Angeline, cặp đôi cho biết họ đã thắng kiện tạp chí New Of The World vì đưa thông tin sai lệch. Trả lời phỏng vấn trên 1 tạp chí, Angeline cho biết: "Tôi và Brad đang rất yêu nhau. Chúng tôi tận hưởng thời gian bên nhau. Chúng tôi vẫn rất kết nối. Bởi nếu tôi và Brad mạnh mẽ và hạnh phúc, các con chúng tôi sẽ có một gia đình hạnh phúc và đó là cái chúng tôi có thể mang lại cho bọn trẻ. Tôi và Brad chưa từng "xa cách" quá 3 ngày. Chúng tôi là một gia đình thực sự. Tôi và Brad là ông bố bà mẹ bình thường như bao người khác trong bộ pijama".

Chặng đường 11 năm của nhà Brad - Jolie

Năm 2011

Rất nhiều thông tin về lễ cưới của cặp đôi được đăng tải nào là họ sẽ tổ chức lễ cưới tại Pháp hay Brad đang đặt nhẫn cưới ở tiệm nữ trang Bobert Procop. Trong lúc đó, tham dự talkshow của Ellen DeGeneres, Brad Pitt nói vui rằng: "Các con là động lực để đám cưới diễn ra nhanh hơn". Nam diễn viên cũng rất nhiệt tình giúp Angelina thực hiện dự án điện ảnh đầu tay "In the Land of Blood and Honey". 

Chặng đường 11 năm của nhà Brad - Jolie

Năm 2012

Quản lý của Brad xác nhận thông tin đính hôn của cặp đôi và chưa công bố ngày cưới chính xác. Ngay sau đó, Angelina xuất hiện với chiếc nhẫn đính hôn trị giá 1 triệu đô-la và nhận được nhiều lời chúc mừng từ fan hâm mộ. Dù bận rộn tuyên truyền bộ phim "Killing Them Softly", Brad vẫn dành thời gian chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Anh tâm sự: "Tôi bị áp lực nhiều hơn với các con và tôi muốn làm điều gì đó trong cuộc đời của chúng. Và tôi nghĩ thời gian đó đã đến, chính là việc này và tôi cảm rất vui vì điều đó". Trước đó, lá thư của Brad Pitt viết cho Angeline vào tháng 3/2012 khiến nhiều người cảm động. Bức thư cho thấy tình cảm họ dành cho nhau và những khó khăn cả hai phải đối mặt. Việc Brad Pitt và Angelina Jolie thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện điện ảnh lớn như Lễ trao giải Quả cầu vàng, Oscar 2012 cho thấy mối quan hệ của họ ngày một khăng khít.

Chặng đường 11 năm của nhà Brad - Jolie

Năm 2013

Trả lời phỏng vấn Brad Pitt cho biết: "Tôi có những người bạn thân, tôi có gia đình và tôi chưa bao giờ hạnh phúc hơn thế. Tôi luôn nghĩ nếu làm một điều gì đó cho gia đình thì điều đó phải lớn lao. Tôi muốn một ngôi nhà mà ở đó có những tiếng cười nói líu lo, rộn ràng, có tiếng hét, tiếng khóc hay cả đập phá. Tôi yêu lắm!". Thời gian này, cặp đôi luôn xuất hiện mọi nơi mọi lúc cùng nhau. Nữ diễn viên thậm chí bay đến London cùng Brad để chia vui cùng anh trong lễ ra mắt phim "World War Z".

Chặng đường 11 năm của nhà Brad - Jolie

Năm 2014

Tháng 5/2014, Brad Pitt và Angelina Jolie tay trong tay tình cảm trên thảm đỏ Lễ công chiếu phim Maleficent. Khi được hỏi về đám cưới cô chia sẻ: "Chúng tôi không hẹn hò. Chúng tôi không che giấu bất cứ điều gì bởi thực sự chúng tôi còn không biết. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là dù có làm gì thì tụi trẻ phải được vui vẻ. Nghiêm túc trong tình yêu và có sự kết nối nhưng thỉnh thoảng cũng phải điên rồ để có những khoảnh khắc đáng nhớ". 

Ngay sau đó vào tháng 8/2015, Brad Pitt xuất hiện với nhẫn cưới trên tay như tuyên bố: chúng tôi đã kết hôn. Ngày 11/2014 trở về sau tuần trăng mật trên du thuyền Malta, Brad Pitt và Angeline Jolie sánh vai tình cảm khi tham dự Lễ ra mắt phim Unbroken tại Úc cho thấy cặp đôi đang viên mãn trong tình yêu.

Chặng đường 11 năm của nhà Brad - Jolie

Năm 2015

Hiện nay, Brad Pitt và Angelina Jolie không chỉ là những nghệ sĩ hàng đầu mà còn là gia đình mẫu mực nhất Hollywood. Brad luôn ủng hộ mọi việc Jolie làm thậm chí khi cô quyết định phẫu thuật ngực để ngăn chặn ung thư.

Chặng đường 11 năm của nhà Brad - Jolie

Theo SKCĐ