"Cuộc Đua Kỳ Thú 2019" một lần chơi lớn xem khán giả có trầm trồ: Bắc Triều Tiên quay tập Bán kết

13/08/2019, 13:00 GMT+07:00

Đây cũng là lần đầu tiên trên thế giới có một chương trình truyền hình thực tế được ghi hình tại Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

Liệu các đội chơi nào sẽ được tiến vào tập Bán kết và được khám phá “quốc gia bí ẩn nhất trên thế giới”?

"Cuộc đua kỳ thú 2019" đã giới thiệu cho khán giả nhiều địa điểm tuyệt đẹp của Việt Nam qua 6 tập lên sóng, cũng là 6 chặng đua gay cấn và thú vị. 

Không chỉ những địa điểm trong nước mà chặng đua ở nước ngoài cũng là một điều gây tò mò và được khán giả rất quan tâm. Nếu những mùa đua trước, "Cuộc đua kỳ thú" đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm tại Singapore, Hàn Quốc, Lào, Úc thì năm nay, Cuộc đua kỳ thú 2019 đã lựa chọn “đất nước bí ẩn nhất thế giới” – Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên làm điểm đến cho chặng đua tại nước ngoài.     

>>>Bạn đã xem: Cuộc đua kỳ thú tập 6: Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh đã bứt phá và trở thành đội về đích đầu tiên     

                                    

Đây cũng là lần đầu tiên trên thế giới có một chương trình truyền hình thực tế được ghi hình tại Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Các đội chơi của "Cuộc đua kỳ thú 2019" sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu văn hoá của đất nước này.

Vì có nhiều quy định đặc thù về việc ghi hình nên hành trình trải nghiệm của các đội chơi chắc chắn sẽ có rất nhiều bất ngờ. 

Mặc dù đầy khó khăn và thử thách khi chọn một đất nước còn khép kín mình với thế giới, nhưng với nỗ lực và mong muốn mang đến cho Cuộc đua thực sự trở nên “kỳ thú” hơn bao giờ hết, nhà sản xuất đã biến điều “không tưởng” này thành hiện thực.

Trước đó, dù chưa chương trình chứ quay hình xong nhưng theo như thông tin được cộng đồng mạng chia sẻ các đội còn trụ lại bao gồm: Xanh dương (Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh), Hồng (MLee - Quốc Anh), Nâu (S.T Sơn Thạch - Bình An), Vàng (H'Hen Niê - Lệ Hằng) và Cam (Kỳ Duyên - Minh Triệu).

Liệu có phải các team này sẽ lên đường sang nước ngoài để thi đấu chặng tiếp theo chăng?

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 có chính là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên của Việt Nam được ghi hình tại quốc gia này. Hãy cùng đón xem những thử thách bất ngờ, những trải nghiệm thú vị đang chờ đón tại Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

Đón xem tập tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú vào 20h00 thứ 7 ngày 17/08/2019 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!