Chàng du học sinh Mỹ bỗng gây "sốt" khi livestream dạy cách yêu bằng giọng nói "ngọt hết nấc"

01/09/2018, 11:00 GMT+07:00

Chẳng những thấu hiểu tâm ý của con gái, anh chàng Vlogger Lâm Thiện Chí còn sở hữu ngoại hình đẹp trai nữa đấy. 

Trong một mối quan hệ, đặc biệt là tình yêu, thì dẹp bỏ đi cái tôi là điều vô cùng quan trọng. Biết đặt mình vào vị trí của nhau thì hai người mới có thể thấu hiểu và thông cảm được cho nhau, tình yêu cũng sẽ bền vững và gắn kết hơn. 

Mới đây, một chàng thanh niên đã lên mạng bày tỏ về quan điểm tình yêu và nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt liệt của chị em, do đánh trúng vào tâm lý của họ. Chàng trai cho rằng, sau khi cãi nhau, không cần biết ai đúng ai sai thì người đàn ông nên ngồi lại, ôm người yêu của mình và nói “Anh xin lỗi, anh yêu em”. 


"Đã bao giờ bạn đặt mình vào vị trí của người khác chưa?"

Sau khi clip đăng tải lên mạng xã hội, đã nhận được rất nhiều lượt like và bình luận. Có ý kiến cho rằng tốt nhất con trai khi yêu đừng nên làm gì có lỗi để phải xin lỗi thì vẫn tốt hơn. Song, làm gì có ai trên đời hoàn hảo và những chia sẻ này chỉ mang tính tham khảo, không có gì là tuyệt đối.


Anh chàng Vlogger Lâm Thiện Chí còn sở hữu ngoại hình đẹp trai - Ảnh: FBNV
Anh chàng Vlogger Lâm Thiện Chí còn sở hữu ngoại hình đẹp trai - Ảnh: FBNV

Theo tìm hiểu, cậu bạn là Lâm Thiện Chí (Alex Lam), đang là du học sinh Việt tại Mỹ. Cậu có một channel riêng trên Youtube để chuyên tâm sự về chuyện yêu đương. Ngoài chủ đề tình cảm, Thiện Chí còn nói về cuộc sống của du học sinh tại Mỹ, đam mê giày, đồ hiệu...


Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV


Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV


Cậu bạn có gương mặt sáng và gu ăn mặc cool ngầu hết nấc - Ảnh: FBNV
Cậu bạn có gương mặt sáng và gu ăn mặc cool ngầu hết nấc - Ảnh: FBNV


Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Thiện Chí chia sẻ: “Mình yêu đậm sâu 3 năm, sau đó mình rút ra được nhiều điều. Mình nghĩ đến cách phát triển video, chia sẻ kinh nghiệm yêu đương để giúp đỡ các chàng trai khác. Lâu lâu mình buồn hay bị stress là ý tưởng nó tự tới. Những video mình làm thường là kiểu làm thị trường với cái gì hợp với mình, dễ làm thì mình làm".

Tuy mất nhiều công sức và thời gian nhưng những clip vlog của Thiện Chí vẫn vấp phải một số ý kiến trái chiều từ dân mạng như: nhạt nhẽo, rảnh rỗi... Trước những ý kiến này Thiện Chí thẳng thắn cho rằng việc khen chê là điều dễ hiểu và là động lực để vlogger cố gắng tạo cho mình một “màu sắc” riêng.

Ngoài những chia sẻ chân thành, giọng nói lôi cuốn người xem, clip còn đặc biệt chú ý đến ngoại hình sáng sủa của anh chàng Vlogger này. Thiện Chí sở hữu chiều cao 1m83, gu ăn mặc cool ngầu hết nấc. Những lúc rảnh rỗi, Thiện Chí thường chơi thể thao, nghe nhạc và vừa có thể sáng tác nhạc.


Thiện Chí sở hữu chiều cao 1m83​ - Ảnh: FBNV
Thiện Chí sở hữu chiều cao 1m83​ - Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNVẢnh: FBNV

Ảnh: FBNVẢnh: FBNV


Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNVẢnh: FBNV


Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Từ một cậu sinh viên bình thường bỗng một ngày được mọi người quan tâm, kết bạn và hiện tại trang cá nhân của Thiện Chí có hơn 34k người theo dõi. Dân tình nếu biết đến diện mạo bên ngoài của anh bạn này chắc chắn sẽ thích xem clip của cậu hơn nữa.

Nguồn: FBNV