Chẳng cần tiền mặt ra đường sao Việt vẫn shopping "thả ga", thì ra là có tuyệt chiêu!

18:45 21/09/2018

Không hẹn mà gặp, hàng loạt sao Việt đang tạm biệt thói quen mua sắm tiền mặt để chuyển sang các công cụ thanh toán di động thời thượng khi mua sắm hay du lịch khám phá thế giới. 

Châu Bùi: Chạm đến mọi kinh đô thời trang

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, ngoài việc tiết lộ đam mê du ngoạn đến các kinh đô thời trang lớn, Châu Bùi cũng hé lộ “bí quyết” thanh toán một chạm, tận hưởng thời trang, ẩm thực... siêu tiện ích của mình. Thay vì phải vất vả đổi tiền trước khi lên đường, cô nàng chỉ việc tích hợp toàn bộ thẻ ngân hàng và thẻ thành viên vào ứng dụng SS Pay trên điện thoại hoặc đồng hồ thông minh là đã tự tin thẳng tiến ra sân bay. Mỗi lần mua sắm, Châu Bùi gần như chỉ cần chạm nhẹ cổ tay hoặc điện thoại vào máy cà thẻ là xong. 

Chẳng cần tiền mặt ra đường sao Việt vẫn shopping

Với đặc thù công việc phải di chuyển liên tục tại các “thủ đô” thời trang, các ứng dụng thanh toán di động luôn phát huy tiện ích đáng kể trong việc giúp Châu Bùi chi trả toàn bộ phí taxi, phòng khách sạn, mua sắm... qua từng cái chạm cổ tay “thần thánh” thay vì phải chờ đếm tiền, đổi tiền, tích điểm mất thời gian. Đây cũng là lý do khán giả thường thấy Châu Bùi xuất hiện rất gọn nhẹ, thoải mái, không vướng bận ví tiền cồng kềnh trong các bức hình streetstyle khi đi du lịch của mình.

Phương Ly: Chạm cả thiên đường ẩm thực

Như rất nhiều bạn trẻ khác, Phương Ly cũng dành tình yêu to lớn cho các món ăn ngon. Thế nhưng, thay vì phải tất tả xếp hàng dài tại các quán ăn nổi tiếng hay phải vội vàng “ngưng miệng”, “lau tay” để lục ví tìm tiền mỗi lần thanh toán, Phương Ly chỉ việc chạm nhẹ cổ tay vào máy cà thẻ là hoá đơn đã được in ro ro. Được biết, SS Pay trên đồng hồ thông minh GS3 chính là bí mật quyền năng mà cô nàng vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Không quá lời khi nói SS Pay chính là “mặt trời” của hàng triệu tín đồ ẩm thực, mua sắm bởi mạng lưới đối tác ngân hàng khổng lồ, chiếm đến 75% thị trường thanh toán thẻ nội địa. Do đó, dù ghé thăm quán ăn đường phố hay thiên đường ẩm thực sang chảnh, dù lạc lối giữa chợ hay rảo bước trong các trung tâm thương mại lớn, ứng dụng thanh toán này cũng đều được chào đón. Trong những tình huống cần kíp, Phương Ly thậm chí còn có thể chạm cổ tay vào máy ATM để rút tiền mặt một cách vô cùng vi diệu. Nói về ứng dụng thanh toán thời thượng này, nữ ca sĩ đã có một chia sẻ cực ngầu: “Cùng với SS Pay, người con gái ấy đã dũng cảm tay không “chạm cả thế giới” để... mua hết thế gian”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Chạm cả thiên đường du lịch

Nói về hội sao Việt trót “phải lòng” SS Pay, tuyệt đối không thể bỏ qua cái tên Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Nhờ có ứng dụng này mà trước mỗi chuyến du lịch, cô nàng không phải lo lắng đổi tiền, gom góp thẻ thành viên hay đắn đo xem nên mang ví tiền cỡ nào cho tiện nữa. Trên bài đăng mới nhất của mình, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng khéo léo khoe các công dụng ấn tượng của “dế cưng” GN9 mới, trong đó có vai trò thay thế ví tiền hoàn hảo trên mọi hành trình du ngoạn.

Chẳng cần tiền mặt ra đường sao Việt vẫn shopping

Không chỉ hỗ trợ thanh toán một chạm thời thượng, SS Pay còn “hoá giải” những rủi ro khó lường trên đường du lịch, trong đó có nguy cơ gian lận thẻ ở nước ngoài. Chế Nguyễn Quỳnh Châu từng chia sẻ điều khiến mình tâm đắc nhất ở SS Pay chính là hệ thống bảo mật ba lớp đã được Bộ Quốc Phòng Mỹ kiểm duyệt và khuyến khích sử dụng. Thông qua các “hàng rào” tối tân như mã hoá thông tin thẻ, ngăn chặn nguy cơ sao chép, cài cắm mã độc trên thiết bị và xác nhận sinh trắc học (vân tay, mống mắt)... nữ người mẫu không bao giờ phải lo lắng dù thanh toán ở bất cứ đâu.

Sự yêu thích đặc biệt của sao Việt dành cho SS Pay đã cho thấy sức hút cũng như những ưu điểm vượt trội của công cụ thanh toán này. Với SS Pay, người trẻ có thể mua được mọi thứ mình muốn một cách tiện lợi, đơn giản và bảo mật. Những “cái chạm” thời thượng đã mở ra một phong cách mua sắm, ăn uống, du lịch thời thượng, mang âm hưởng của tương lai.