Chẳng cần tài “múa cọ”, Gen Z ẵm ngay laptop mới khi sáng tác truyện về Vương Triều AMD

19:00 04/11/2021

Lấy bối cảnh triều đình thời 4.0, Series hoạt hình “AMD Vương Triều Truyện”, là một sản phẩm mang đậm cá tính đó của AMD. Và để tiếp nối sự thành công của series cũng như xây dựng nên một “vũ trụ” riêng cho mình, AMD tổ chức một cuộc thi “Vương Triều AMD - Chuyện Chưa Kể”, nơi bạn không chỉ được thỏa sức sáng tạo mà còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị.

 
Series hoạt hình “AMD Vương triều Truyện” đầy vui nhộn và hài hước
Series hoạt hình “AMD Vương triều Truyện” đầy vui nhộn và hài hước

Viết tiếp câu chuyện của chính bạn với sự sáng tạo không giới hạn

“Vương Triều AMD - Chuyện Chưa Kể” là sân chơi dành cho tất cả những bạn trẻ yêu thích việc sáng tạo nội dung và các nhân vật của AMD. Mang tiếng là cuộc thi sáng tác truyện tranh, nhưng những gì bạn cần chỉ là một bộ não luôn tràn đầy những ý tưởng độc đáo, mọi chuyện còn lại cứ để AMD lo.

AMD cung cấp một kho ảnh phong phú cùng bộ công cụ có giao diện thân thiện, dễ dùng. Vì vậy bạn chẳng phải có năng khiếu vẽ vời để tham gia cuộc thi này.

 
Kho ảnh cùng bộ công cụ sẵn có giúp bạn thỏa sức sáng tạo
Kho ảnh cùng bộ công cụ sẵn có giúp bạn thỏa sức sáng tạo

Cách tham gia:

  • Truy cập website cuộc thi, sử dụng hình ảnh và bộ công cụ sẵn có để tạo các khung truyện.

  • Thể hiện câu chuyện của bạn từ 2-10 tấm ảnh.

  • Đăng tải toàn bộ câu chuyện của bạn lên trang cá nhân kèm hashtag #AMD #VuongTrieuAMD #ChuyenChuaKe

  • Comment link bài dự thi của bạn vào bài đăng cuộc thi trên fanpage AMD

Luôn hướng tới một sân chơi công bằng, nơi các tác phẩm sáng tạo của bạn sẽ được tôn trọng và đánh giá khách quan, các bài dự thi trong “Vương Triều AMD - Chuyện Chưa Kể” sẽ được chấm điểm dựa trên tiêu chí 50-50 (Điểm số từ Ban tổ chức và Điểm số đến từ lượt tương tác).

Giải thưởng hấp dẫn cho những ý tưởng độc đáo nhất

Có chơi là có thưởng. Đối với AMD, giải thưởng hấp dẫn là một phần không bao giờ thiếu trong mọi cuộc thi. Những bài thi có ý tưởng độc đáo và xuất sắc nhất sẽ được nhận những phần quà vô cùng giá trị và “chất như nước cất.

 
Vô vàn những giải thưởng hấp dẫn dành cho các bài thi xuất sắc
Vô vàn những giải thưởng hấp dẫn dành cho các bài thi xuất sắc

01 Laptop MSI Modern 14 BSM với cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế sành điệu sẽ được dành cho bài dự thi xuất sắc nhất. Với chiếc laptop mới này, Gen Z có thể thỏa sức học tập, giải trí, cũng như tự tin “tạo nét” với bạn bè. Giải nhì với phần thưởng là CPU AMD Ryzen 5 5600X cũng hấp dẫn không kém đối với những ai đang muốn build một bộ PC với con chip mạnh mẽ và tân tiến, thỏa mãn cho mọi nhu cầu.

 Ngay cả khi vuột mất giải nhất và nhì, bạn vẫn có cơ hội giành được những phần quà hot không kém như: 03 phiếu mua hàng Tiki trị giá 1.000.000đ, hay các Combo quà tặng cực chất đến từ AMD (áo khoác, bình đựng nước, usb...).

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 30/10 đến ngày 30/11/2021. Vì vậy những bài dự thi được gửi càng sớm thì càng có lợi thế trong việc “thu thập” điểm đến từ các lượt tương tác. Vậy nên đừng chần chừ mà rủ rê hội bạn cùng tham gia ngay thôi nào!

Để tìm hiểu chi tiết về cuộc thi, mời bạn truy cập vào link này https://amdvietnam.com/vuong-trieu-amd-chuyen-chua-ke/

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ với fanpage của AMD:

https://www.facebook.com/AMDVN