Chân Tử Đan mất vai diễn vì "hét" giá quá cao?

13:05 19/01/2014

Sau quãng thời gian chờ đợi lên đến 14 năm, cuối cùng phần 2 của Ngọa Hổ Tàng Long với tên gọi Ngọa Hổ Tàng Long 2: Thiết Kỵ Ngân Binh cũng được lên lịch khởi quay vào tháng 3 tới. Tuy nhiên, vì nguyên nhân tiêu cực từ phía dàn diễn viên mà đoàn làm phim đã phải dời kế hoạch sang tháng 5.

Ngọa Hổ Tàng Long

Trước đó, có nhiều nguồn tin khẳng định, Chân Tử Đan sẽ thủ vai chính trong phần này để phim có thể liền mạch với phần trước đó. Các nhà làm phim của Hollywood cũng tỏ ra cực kỳ hài lòng với chàng tài tử phim hành động. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có tin đồn cho rằng Chân Tử Đan đã hét giá của mình lên đến 30 triệu CNY. Vì không thể đi đến thỏa thuận cuối cùng với ngôi sao hành động của Hong Kong nên các nhà làm phim đã quyết định lựa chọn Lưu Đức Hoa làm người thay thế Chân Tử Đan.

Chân Tử Đan

Tuy nhiên, gần đây, công ty sản xuất chính của bộ phim là Harvey Weinstein đã gửi thông cáo chính thức đến báo chí về việc này. Họ cũng nhấn mạnh, cho đến thời điểm hiện tại, Chân Tử ĐanDương Tử Quỳnh vẫn đang là những diễn viên chính được chọn lựa. Những tin đồn và suy đoán khác về dàn diễn viên đều chỉ là thông tin sai lệch.

Lưu Đức Hoa
Lưu Đức Hoa

Dù chỉ có khoản ngân sách sản xuất rất nhỏ, nhưng Ngọa Hổ Tàng Long lại giành được rất nhiều thành công tại thị trường quốc tế và thu về đến 213 triệu USD tiền doanh thu phòng vé. Thêm vào đó, bộ phim cũng giành được giải Oscar cho Phim Nói Tiếng Nước Ngoài Hay Nhất. Chính vì sự thay công quá lớn của sản phẩm đi trước nên Chân Tử Đan đã thừa nhận anh đang gặp phải rất nhiều áp lực. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người tỏ ra cực kỳ lạc quan và tin tưởng Chân Tử Đan vì sự thành công trong sự nghiệp phim hành động của anh.

Dương Tử Quỳnh

Chân Tử Đan cũng khẳng định, anh không hề tìm kiếm sự đột phá mới cho sự nghiệp trong bộ phim lần này. Thay vào đó, anh tuyên bố mình coi trọng việc giữ nguyên được chất lượng bộ phim để không thua kém phần trước. Và đó chính là ưu tiên hàng đầu của anh cũng như nhà sản xuất.