Chân Tử Đan bị chỉ trích vì bỏ rơi con trai của vợ trước

08:00 31/10/2013

Theo các trang tin của Trung Quốc, bộ phim điện ảnh mới nhất của Chân Tử ĐanĐặc Thù Thân Phận đang trở thành một trong những tác phẩm bom tấn tấn công các rạp chiếu của Hoa Ngữ.

Đặc Thù Thân Phận
Đặc Thù Thân Phận

Với sự thành công của bộ phim điện ảnh hành động mới, Chân Tử Đan lại tiếp tục trở thành một trong những cái tên được cánh báo giới săn đón nhiều nhất trong thời điểm này. Tuy nhiên, theo một trang tin mạng của Trung Quốc, Chân Tử Đan đã từ chối không đến thăm con trai của mình là Văn Chương hiện đang nằm viện vì mắc bệnh viêm phổi. Văn Chương là cậu con trai đầu lòng của Chân Tử Đan với vợ trước là Lương Tịnh Từ. Hai người ly hôn vào cuối năm 1994, lúc này Lương Tịnh Từ đang mang thai.

Chân Tử Đan và Lương Tịnh Từ
Chân Tử Đan Lương Tịnh Từ

Chân Tử Đan

Theo trang này, Chân Tử Đan đã cự tuyệt lời năn nỉ của người vợ cũ với hy vọng anh ghé qua bệnh viện để thăm đứa con trai 18 tuổi của mình. Thái độ lạnh lùng này của Chân Tử Đan đã khiến cho rất nhiều cư dân mạng bất ngờ. Nhiều người tuyên bố, thái độ lãnh đạm cũng như chỉ lo chu cấp tài chính nhưng bỏ qua cậu con trai đầu của Chân Tử Đan rất đáng bị lên án. Chuyện Chân Tử Đan dọn ra khỏi căn hộ sống chung khi Lương Tịnh Từ đang mang thai đứa con đầu lòng cũng bị nhiều người nhắc đến. Hầu hết mọi người đều chỉ trích và thất vọng trước thái độ vô cảm và thiếu trách nhiệm của Chân Tử Đan với vợ và con trai.

Gia đình Chân Tử Đan
Gia đình hiện tại của Chân Tử Đan

Chân Tử Đan

Hiện tại, Chân Tử Đan đang hạnh phúc bên người vợ thứ 2 là Uông Thi Thi cùng với cô gái Jasmin và cậu con trai tên James. Cách đây mấy tháng, 2 vợ chồng Chân Tử ĐanUông Thi Thi đã cùng nhau chụp ảnh cưới để kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chân Tử Đan tại dienanh.net