Chấn thương

CHẤN THƯƠNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hậu tin đồn bạc bẽo vợ con, Châu Khải Phong bị ngã chấn thương nặng

Hậu tin đồn bạc bẽo vợ con, Châu Khải Phong bị ngã chấn thương nặng

Sao Việt

Nam ca sĩ "Ngắm hoa lệ rơi" tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại phải nằm điều trị vào thuốc hai tuần, không ổn sẽ phẫu thuật vì bị lệch đĩa đệm ở lưng.

Thanh Duy xuất viện, về nhà nghỉ ngơi sau cú ngã bị chấn thương

Sao Việt

Đến hiện tại sức khỏe của nam diễn viên đã ổn định, anh được bà xã Kha Ly đón về nhà sau nhiều ngày điều trị chấn thương đứt dây chằng.

Đức Chinh: Sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng nếu tiếp tục chơi bóng

Thể thao

Hà Đức Chinh được thông báo tạm thời không thể đá bóng vì căn bệnh viêm gan siêu vi B. Anh có thể bị nguy hiểm đến tính mạng nếu tiếp tục chơi bóng.

Chấn thương trở nặng, Đình Trọng phải nghỉ thi đấu thêm 3 tháng

Thể thao

Kết quả tái khám chấn thương tại Singapore đã buộc trung vệ Đình Trọng phải tiếp tục rời sân cỏ trong ít nhất 3 tháng nữa.

Duy Mạnh chuẩn bị phẫu thuật, Đình Trọng nhận tin xấu sau tái khám

Nhân vật

Trong khi Duy Mạnh nhận được kết quả khá khả quan, thì Đình Trọng trong lần tái khám này lại hay tin không vui, khi anh tiếp tục phải điều trị.

Vợ Duy Mạnh bơ phờ, tiễn chồng sang Singapore điều trị chấn thương

Nhân vật

Có lẽ vì lo lắng cho chấn thương của Duy Mạnh, nên Quỳnh Anh không giấu được vẻ mệt mỏi khi xuất hiện cùng chồng ở sân bay.

Duy Mạnh và Đình Trọng cùng nhau sang Singapore điều trị chấn thương

Thể thao

Duy Mạnh sẽ khám chi tiết trước phẫu thuật, còn Đình Trọng kiểm tra lại kết quả hồi phục chấn thương.

Hàng thủ Việt Nam gặp khủng hoảng nhân lực, HLV Park vẫn còn phương án

Thể thao

Trước một loạt chân sút "đinh" của tuyển Việt Nam gặp chấn thương, nhiều CĐV tin tưởng khả năng lãnh đạo ở thầy Park Hang-seo.

Duy Mạnh an ủi, giúp vợ xốc lại tinh thần trước giai đoạn khó khăn

Nhân vật

Trước tình trạng chấn thương nặng, vợ chồng Duy Mạnh luôn dành cho nhau những lời động viên chân thành, hứa sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Quỳnh Anh khóc cạn nước mắt, viết tâm thư sau khi Duy Mạnh chấn thương

Nhân vật

Công chúa Béo Quỳnh Anh vừa có một tâm thư ngắn được đăng tải trên mạng xã hội, chia sẻ cảm xúc của mình sau sự cố đáng tiếc xảy ra với chồng mới cưới Duy Mạnh.

Xem thêm