Hậu bị gọi nhầm tên quán quân, học trò Hương Giang cover hit cô giáo

08:50 23/11/2019

Chấn Quốc tự tin cover ca khúc "Anh ta bỏ em rồi" của cô giáo Hương Giang

Mới đây trên kênh YouTube riêng của Á quân The Voice Kids 2019 vừa đăng tải một video, đây là ca khúc cover mới của Nguyễn Đoàn Chấn Quốc mang tên Anh ta bỏ em rồi.

Hậu bị gọi nhầm tên quán quân, học trò Hương Giang cover hit cô giáo

>>>Xem thêm: Hương Giang, vị huấn luyện viên có tâm và tầm nhất nhì showbiz Việt

Ca khúc không hề xa lạ với Chấn Quốc khi đây là bài hit của cô giáo Hương Giang vừa ra mắt cách đây không lâu "gây bão" làng nhạc Việt. Chuỗi MV người thứ ba của Hương Giang luôn là đề tài nóng khiến những ca khúc của cô nàng ra mắt có một sức hút đặc biệt.

Hậu bị gọi nhầm tên quán quân, học trò Hương Giang cover hit cô giáo

Giọng hát của Chấn Quốc đã nhận được nhiều đánh giá cao thông qua chương trình The Voice Kids 2019 do đó việc thể hiện lại ca khúc của cô giáo cũng không làm khó được giọng ca nhí. Hẳn cô giáo Hương Giang phải rất tự hào về Chấn Quốc khi giọng hát ngày càng tiến bộ và còn trình diễn cả ca khúc của bản thân.

Hậu bị gọi nhầm tên quán quân, học trò Hương Giang cover hit cô giáo

>>>Bài viết liên quan: Thời trang du lịch luôn có ít nhất một item hàng hiệu của Hương Giang

Tuy nhiên trong ca khúc của Chấn Quốc khắc Hương Giang ở một điểm là người nghe chưa nhận thấy sự từng trải trong từng câu hát, hay nói đúng hơn là cậu nhóc chưa đủ trưởng thành để có thể hát hết những câu hát nội tâm như Hương Giang khiến khá giả phải nghẹn ngào.

Chấn Quốc trở lại sau sự cố đọc nhầm tên tại The Voice Kids 2019

Có lẽ đây là sản phẩm cover đầu tiên của Chấn Quốc sau sự cố đọc nhầm tên gây tranh cãi tại The Voice Kids 2019 vừa qua. Thay vì đã gọi tên Chấn Quốc để trao giải cao nhất cuộc thi nhưng sau đó MC đã thay bằng cái tên Kiều Minh Tâm của đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, khiến cậu bé và những người xem chương trình khá hụt hẫng.

Hậu bị gọi nhầm tên quán quân, học trò Hương Giang cover hit cô giáo

Trước sự việc này Chấn Quốc cũng từng lên tiếng "Những gì con nhận được sau chương trình không phải là chiếc cúp mà là tình yêu thương mọi người dành cho con. Con xin tự hào được nói: CHẤN QUỐC GIẢI NHẤT GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2019" , trước những câu nói với suy nghĩ thấu đáo, học trò Hương Giang đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.


Chấn Quốc cover bản hit của cô giáo.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hương Giang mừng chiến thắng cho Chấn Quốc sau sự cồ nhầm kết quả

Có được cậu học trò vừa hát hay vừa hiểu chuyện dù còn rất nhỏ, Hương Giang hẳn sẽ rất tự hào, nhất là khi cover nhạc của cover hay "không trượt phát nào" thế này thì có là quán quân hay giải nhất cũng được nhiều người yêu mến.

>>>Đừng bỏ lỡ: Chấn Quốc lên tiếng khi bị MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN