Chấn Quốc lên tiếng khi bị MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân

27/10/2019, 12:40 GMT+07:00

Chấn Quốc lên tiếng sau sự cố đọc nhầm tên của MC Nguyên Khang

Mới đây trên trang cá nhân của thí sinh Nguyễn Đoàn Chấn Quốc - học trò Hương Giang, người gặp phải sự cố đọc nhầm tên trong đêm chung kết The Voice Kids đã có những chia sẻ khiến nhiều khán giả thật sự cảm động và tin cậu bé xứng đáng nhận được giải thưởng cao quý đó.

Chấn Quốc lên tiếng khi bị MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân

>>>Xem thêm: Hương Giang, vị huấn luyện viên có tâm và tầm nhất nhì showbiz Việt

Cụ thể, Chấn Quốc đã viết: "Vậy là con đã vang lên ca khúc cuối cùng của team Hoàng Gia trong chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2019. Con gửi lời cảm ơn đến BTC Giọng Hát Việt Nhí 2019, đã tạo cho chúng con có một sân chơi thật tuyệt vời trong mùa hè này ạ. Nhờ có Giọng Hát Việt Nhí mà con may mắn được gặp cô Hương Giang và chú Dương Cầm, hai con người quá đặc biệt trong con đường âm nhạc và cuộc sống của con sau này".

Chấn Quốc lên tiếng khi bị MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân

Chưa dừng lại ở những lời cảm ơn gửi đến hai vị HLV của mình Chấn Quốc cũng nói về câu chuyện đọc nhầm tên trong đêm chung kết, chia sẻ nỗi lòng hiện tại sau những giọt nước mắt: "Việc chú Khang gọi tên sai kết quả, thật sự con rất thông cảm với chú. Không có việc gì là hoản hảo cả, con vẫn rất yêu mến chú.

>>>Bài viết liên quan: Thời trang du lịch luôn có ít nhất một item hàng hiệu của Hương Giang

Con nghĩ: Những gì con nhận được sau chương trình không phải là chiếc cúp mà là tình yêu thương mọi người dành cho con. Con xin tự hào được nói: CHẤN QUỐC GIẢI NHẤT GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2019" chỉ với những dòng chia sẻ ngắn nhưng mang đầy những ý nghĩa, khán giả nhận thấy một Chấn Quốc tuổi nhỏ nhưng suy nghĩ không hề nhỏ, cậu bé muốn sự đánh giá nằm ở khán giả, hiểu rõ nguyên tắc của giải thưởng và thực tế.

Chấn Quốc lên tiếng khi bị MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân

Sự cố hy hữu khiến Hương Giang cũng phải lên tiếng 

Đêm trao giải The Voice Kids 2019 vào tối 26/10 vừa qua đã tạo nên không ít bất ngờ cho người hâm mộ và hoang mang cho thí sinh khi MC Nguyên Khang đã đọc nhầm tên Chấn Quốc team Hương Giang chính là quán quân của cuộc thi năm nay nhưng chỉ ngay sau đó anh tuyên bố nhầm lẫn và công bố Minh Tâm của team Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương mới là quán quân, khiến nhiều người từ vui mừng đến hụt hẫng.

Chấn Quốc lên tiếng khi bị MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân

>>>Có thể bạn quan tâm: Chiếc túi Chanel 150 triệu được yêu thích, đi muôn nơi cùng sao Việt

Trước đó không lâu, Hương Giang cũng lên tiếng về vấn đề này nhưng đúng là "thầy nào trò nấy", Hương Giang cũng không biết trách gì khi Nguyên Khang đến xin lỗi và nói rằng anh thật sự thích Chấn Quốc và nghĩ đến cậu bé, điều này khiến Hương Giang mừng cho học trò hơn là trách móc ai đó.

>>>Đừng bỏ lỡ: Nguyên Khang đọc nhầm tên Quán quân, Hương Giang: "Biết trách gì nữa"