Người phụ nữ ngực '"trần" tiếp tục "thả rông" vòng 3 gây nhức mắt

05/01/2021, 18:45 GMT+07:00

Trong những ngày cuối năm 2020, hàng loạt hình ảnh về người phụ nữ để ngực trần cùng đi dạo phố với chồng con tại Sài Gòn đã khiến cư dân mạng "nhức mắt". Chưa dừng lại ở đây, người phụ nữ này đã tiếp tục khoe thêm ảnh lộ vòng 3 phản cảm.

 
Người phụ nữ này đã từng để ngực trần ngay tại Đền Ngọc Sơn. (Ảnh: IG NV)
Người phụ nữ này đã từng để ngực trần ngay tại Đền Ngọc Sơn. (Ảnh: IG NV)

>> Xem nhanh: Sở thích "cân vòng 1" phản cảm của thiếu nữ Việt

"Thả rông" vòng 1 chán chê quay sang "giải phóng" vòng 3

Tài khoản mạng xã hội L.B.C hay còn được cư dân mạng nhớ tới là người phụ nữ "thả rông" đã tiếp tục trở thành một chủ đề nóng trong ngày hôm nay, và nguyên nhân tất nhiên vẫn là do phong cách ăn mặc dị hợm, chẳng giống ai của cô. Thế nhưng thay vì để ngực trần như những lần trước, lần này L.B.C đã quyết định đổi phong cách.

 
Phong cách lần này là "kín trên hở dưới". (Ảnh: IG NV)
Phong cách lần này là "kín trên hở dưới". (Ảnh: IG NV)

Có lẽ do đã chán việc khoe vòng 1, trong bức ảnh mới, người phụ nữ này đã mặc một chiếc áo khoác đỏ dày dặn, thế nhưng cộng đồng mạng vẫn cứ phải "nóng mắt" vì những gì họ trông thấy. Lý do rất đơn giản, phần trên cô được che kín nhưng bên dưới lại chỉ mặc một đôi quần tất mỏng tang và không hề mặc thêm gì khác, thậm chí là cả đồ lót cũng "mất tích" luôn.

Người phụ nữ còn đăng tải tấm hình được chụp từ góc phía dưới hất lên để khoe vòng 3 hết mức có thể. Không chỉ có vậy, cô còn đăng tải dòng trạng thái đi cùng bức ảnh: "Đừng thay đổi mình vì người khác vì chính mình là một kiệt tác"

 
Đây không phải lần đầu L.B.C đăng hình khoe vòng 3 phản cảm. (Ảnh: IG NV)
Đây không phải lần đầu L.B.C đăng hình khoe vòng 3 phản cảm. (Ảnh: IG NV)

 
Đôi khi cô sẽ kết hợp để "hở cả trên lẫn dưới". (Ảnh: IG NV)
Đôi khi cô sẽ kết hợp để "hở cả trên lẫn dưới". (Ảnh: IG NV)

>> Xem thêm: Nóng mắt với hình ảnh người phụ nữ "thả rông" vòng 1 đi dạo phố với trẻ nhỏ

Lên cả báo nước ngoài

Trước đó, sau khi bị chỉ trích trang hàng loạt trang mạng xã hội cũng như được rất nhiều trang tin nhắc tới, L.B.C còn xuất hiện cả trên báo nước ngoài, cụ thể là trang China Press của Trung Quốc. Ngay lập tức, bài viết này đã nhận được rất nhiều tương tác, L.B.C cũng có thêm một biệt danh do cư dân mạng đất nước tỷ dân đặt, đó là "Người phụ nữ No Bra".

 
Bài đăng trên China Express. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng trên China Express. (Ảnh chụp màn hình)

Cũng trong thời gian này, cư dân mạng đã đổ xô đi tìm thông tin của L.B.C. Thái độ bất chấp dư luận của người phụ nữ kì lạ được không ít người nhận định là một hành động câu like phản cảm và phải nhận rất nhiều "gạch đá", đồng thời hàng loạt bình luận phẫn nộ và chỉ trích cũng được để lại trên trang cá nhân của cô.

 
Hở hang ngay trong tiết trời lạnh giá của Sa Pa. (Ảnh: IG NV)
Hở hang ngay trong tiết trời lạnh giá của Sa Pa. (Ảnh: IG NV)

>> Đừng bỏ lỡ: Nữ sinh Hải Dương khoe vòng 1 phản cảm giữa ao sen

Thông tin cũng như các hình ảnh của người phụ nữ này vẫn được cư dân mạng chia sẻ khá nhiều, lượt theo dõi trên trang cá nhân cô cũng không ngừng tăng. Bạn có suy nghĩ gì về sự việc nói trên?

NGƯỜI PHỤ NỮ THẢ RÔNG LẠI MẶC ÁO XUYÊN THẤU ĐI KHẮP SÀI GÒN

Sau những hình ảnh phản cảm bị lên nhiều tờ báo trong và ngoài nước, tưởng chừng người phụ nữ này sẽ tiết chế cách ăn mặc của mình lại, nhưng sự thật là cô đã không làm như vậy.

Bất chấp mọi ý kiến trái chiều, vào ngày 31/12 vừa qua, người ta lại bắt gặp người phụ nữ này mặc áo xuyên thấu đi khắp Sài Gòn cùng chiếc quần ngắn cũn cỡn.

Ban đầu, nhiều người cho biết người phụ nữ này đã khóa trang cá nhân vì nhận nhiều chỉ trích nhưng sau đó, lượt theo dõi tăng lên, cô lại mở trang cá nhân và tiếp tục đăng những tấm hình khiến người ta "nóng mắt".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!