Chân dung Wiwi Nguyễn, "chân dài" đại diện Việt Nam ở Supermodel Me

21:30 16/09/2021

Những ngày qua, khán giả khá xôn xao đến 2 đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi SuperModel Me. Bên cạnh Quỳnh Anh, thì gương mặt khá mới Wiwi Nguyễn cũng khiến mọi người tò mò về thông tin, các hoạt động của cô trong ngành thời trang.

 
Nhân tố mới tại chương trình quốc tế.
Nhân tố mới tại chương trình quốc tế.

Wiwi Nguyễn tên thật là Nguyễn Lê Hương Quỳnh, sinh năm 1997 và đến từ Bến Tre. Cô sở hữu làn da bánh mật, tính cách và cả sở thích cũng khác biệt khá nhiều so với hình ảnh con gái miền Tây. 

Cô cũng như một số người nổi tiếng khác, xuất thân trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật, phụ huynh làm giáo viên và sau này chuyển hướng sang kinh doanh. Wiwi Nguyễn là con út trong gia đình chỉ 2 anh em. Và vì sự khác biệt về tính cách lẫn lựa chọn con đường sự nghiệp thời trang khiến người thân không ít lần tỏ ra hoài nghi.

 
Cô có sự khác biệt ngay từ nhỏ.
Cô có sự khác biệt ngay từ nhỏ.

"Chạm ngõ" thời trang sau khi đã thành danh trên lĩnh vực kinh doanh và sở hữu phong cách thời trang cá tính cùng lối sống hiện đại, sở hữu nhiều hình xăm, ngoại hình lạ… Wiwi trở thành "kẻ dị biệt" của làng mốt Việt khi có khởi đầu khác xa rất nhiều người mẫu khi bước vào ngành thời trang.

Ngoài việc xuất hiện trên các tạp chí thời trang nổi tiếng, Wiwi còn được biết đến với thông tin "giàu có" vì học trường RMIT, hội bạn thân rich kid. Một trong những điểm nổi bật ở Wiwi Nguyễn chính là khả năng giao tiếp Tiếng Anh khi trước đây cô là học sinh trường chuyên Bến Tre, đạt được nhiều thành tích học tập cao và đặc biệt là môn Tiếng Anh.

 
Wiwi là 1 trong 2 gương mặt đến từ Việt Nam.
Wiwi là 1 trong 2 gương mặt đến từ Việt Nam.

Cô hào hứng cho chặng đường quốc tế sắp tới: "Bước ra môi trường quốc tế nên việc thông thạo ngoại ngữ giúp tôi dễ dàng trao đổi và hiểu được yêu cầu của ekip chương trình cũng như chia sẻ, thể hiện cá tính tự nhiên, giúp tôi tự tin hơn một chút. Ngoài ra, đến với chương trình này tôi cũng mong có được nhiều trải nghiệm khi làm việc với ê-kíp quốc tế cũng như người người có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực thời trang ở châu Á. Đó là bước đệm lớn để tôi thực hiện nhiều mục tiêu của mình trong tương lai.."

 
 Cô sỏ hữu hình thể đẹp với số đo 80-60-90 và chiều cao 1m73.
 Cô sỏ hữu hình thể đẹp với số đo 80-60-90 và chiều cao 1m73.

Nói về nghệ danh, "chân dài" cho biết "Wi" được lấy từ "Wild" - hoang dại, phần nào thấy được sự khác biệt của bản thân, thích khám phá mọi thứ. Hiện tại, cùng với Quỳnh Anh, Wiwi Nguyễn cũng là đại diện của Việt Nam được khán giả ủng hộ nồng nhiệt tại chương trình Supermodel Me sắp phát sóng tới đây. Qua nhiều khóa học và trải nghiệm, Wiwi Nguyễn ấp ủ ước mơ trở thành một người thành công trong lĩnh vực thời trang, điện ảnh.

Ảnh: NVCC

BIẾT THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Được sáng lập bởi cựu siêu mẫu Tyra Banks và Karen Seah, chương trình Supermodel Me - Tôi là siêu mẫu châu Á đang trở lại với mùa 6 sau 7 năm vắng bóng. Supermodel Me hiện được phát sóng tại 13 quốc gia.

Năm nay, khán giả sẽ được xem mùa 6 của chương trình được quay tại Singapore với 12 người mẫu tham vọng đến từ Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Chủ đề năm nay xoay quanh việc trao quyền cho phụ nữ "Supermodel Me Revolution". Hiện tại khán giả đang nóng lòng với sự thể hiện từ các gương mặt đến từ Việt Nam, xem liệu họ sẽ trải qua các thử thách như thế nào?