Chàng sinh viên kiêm tú ông cầm đầu đường dây bán dâm lớn nhất VN: Gia đình khó khăn, từng làm xe ôm

15:40 06/09/2018

“Tú ông” cầm đầu đường dây bán dâm lớn nhất Việt Nam bao gồm có các chân dài, Á Hậu, MC, sinh viên… khai sau khi được các đại gia, doanh nhân, người có tiếng có nhu cầu gọi thì sẽ điều các “đào” của mình tới bán dâm với giá từ 7.000 – 25.0000 USD/lượt. 

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM cho biết, đang tạm giữ Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TPHCM, là người cầm đầu), Nguyễn Thư Dung (Á Hậu Thư Dung, SN 1995, ngụ TP.Hà Nội), Cao Vy (SN 1997, là sinh viên trường báo chí ở TP.HCM, là MC) cùng nhiều đối tượng khác để điều tra.

>> TIN HOT liên quan: Lời khai của dàn Á Hậu, người mẫu, MC… bán dâm lớn nhất Việt Nam

Chân dung “tú ông” cầm đầu đường dây bán dâm lớn nhất Việt Nam

Theo điều tra từ công an, Dũ vốn sinh ra trong 1 gia đình ở TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Gia đình Dũ không có điều kiện kinh tế nên Dũ luôn cố gắng để học tập vươn lên. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, cũng như bao nhiêu chàng trai cô gái tiếp tục thi tuyển vào con đường Đại Học, bằng những cố gắng, Dũ đã thi đậu vào trường Đại Học Văn Lang với chuyên ngành Công nghệ và quản lý Môi trường vào năm 2012.

Chân dung "tú ông"Chân dung "tú ông"

Dũ vốn người cao dễ nhìn, khéo nói chuyện nên chiếm được nhiều cảm tình của các bạn trang lứa. Gia đình vốn khó khăn nên Dũ đã tập dần tính tự lập khi bước vào con đường giảng đường đại học.

Thời gian đi học, Dũ đăng kí chạy xe ôm công nghệ. Những lúc hết giờ học Dũ lại lấy xe để chở khách kiếm thêm thu nhập trang trải cho những chi phí khi đang đi học. Cũng từ những lần chở khách, chàng sinh viên lại chở những cô gái trẻ đẹp tới khách sạn. Qua những lần trò chuyện, Dũ biết những cô gái này là những cô gái bán dâm…

Dần dần, chàng sinh viên lê la thăm hỏi và nắm bắt được những chiêu trò cách thức về đường dây mại dâm. Sau đó, Dũ còn lên mạng vào những trang web và tạo những tài khoản riêng cho mình. Dũ lấy tên tài khoản của mình là Pi và tìm cách tiếp cận những đối tượng “tú ông” trên mạng chuyên chăn dắt gái để tìm hiểu kĩ càng. 

Chàng sinh viên kiêm tú ông cầm đầu đường dây bán dâm lớn nhất VN: Gia đình khó khăn, từng làm xe ôm

Thời điểm này, Dũ bắt được một số người có tiền có nhu cầu nên bắt mối cho các chân dài đi bán dâm để kiếm hoa hồng. Từ đây, Dũ thấy món lợi nhuận kinh khủng từ nghề môi giới…. Khi đã nắm rõ thì Dũ bắt đầu tiếp cận những chân dài cao cấp hơn. Dũ mạnh dạn tiếp cận các cô gái mại dâm cao cấp núp bóng trong giới nghệ sĩ, MC… Trong những lần như vậy, Dũ đã làm quen bắt chuyện cùng Á Hậu Thu Dung, MC Cao Vy, nhiều người mẫu khác và thậm chí là những cô gái còn là sinh viên. Trong quá trình vừa học vừa làm, Dũ cũng làm thêm công việc là quản lý quan bún đậu mắm tôm cho người anh của gia đình ở quận 12, TPHCM. 

Chàng sinh viên cầm đầu đường dây bán dâm 7.000 – 25.0000 USD/lượt

Tiếp chuyện chúng tôi (tức PV), Dũ cho biết trước khi bị công an TPHCM bắt giữ thì Dũ vừa mới tốt nghiệp khoa Công nghệ và quản lý Môi trường của trường Đại Học Văn Lang. Thời gian này rảnh rỗi nên Vũ cũng muốn kiếm thêm thu nhập để nuôi bản thân và phụ giúp gia đình của mình.

Theo Dũ khai báo, sau khi tìm hiểu cặn kẽ Dũ đăng nhập vào tài khoản trên mạng với tên Pi và đăng tải những thông tin về “đào” của mình. Sau đó, khách có nhu cầu sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho Dũ nói chuyện và chát với nhau qua mạng xã hội Zalo với khách. “Tú ông” sẽ chủ động gửi hình ảnh các “đào” của mình cho khách lựa chọn kèm theo bảng giá (đối với khách quen thuộc). Sau đó, Dũ sẽ điều “đào” tới khách sạn để vui vẻ. 

>> Có thể bạn quan tâm:
MC Cao Vy suy sụp, lên tiếng khi bị vạ lây liên quan đến việc bán dâm
Đường dây bán dâm Á hậu bị triệt phá, Thư Dung bị anti-fan công kích

Chàng sinh viên kiêm tú ông cầm đầu đường dây bán dâm lớn nhất VN: Gia đình khó khăn, từng làm xe ôm

Chân dài trong đường dâyChân dài trong đường dây

Với những khách lạ, Dũ sẽ sắp xếp hẹn cà phê dẫn theo “đào” của mình để trao đổi tại quán cà phê ở trung tâm TPHCM. Sau cuộc thương thảo ngã giá thì Dũ sẽ nhận tiền và chia lại cho “đào” của mình. 

Riêng với khách quen thuộc, Dũ yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cá nhân của mình và đưa lại cho “đào” của mình. Cũng có trường hợp, Dũ nhờ bạn học của mình đi gặp khách để lấy tiền. Người bạn này được “tú ông” trả công mỗi lần là 1 triệu đồng.

Về mức giá thì Dũ quy định 1 cách rõ ràng với các “đào” là các hot girl, sinh viên… mức giá đi khách dao động từ 300 – 1.000 USD/lượt. Chân dài bán dâm sẽ đưa khung giá đi khách cho Dũ nắm. Riêng với các “đào” như : Á Hậu Thư Dung, MC Cao Vy, người mẫu nổi tiếng… mức giá dao động từ 7.000 – 25.000 USD/lượt. 

Đáng nói hơn, “tú ông” còn đưa ra mức giá cực khủng chỉ có những đại gia lắm tiền nhiều mới có thể đi được. Khi đại gia có nhu cầu đi nguyên đêm thì mức giá sẽ được Dũ đẩy lên gấp 3 lần. Còn nếu đại gia muốn đi du lịch, sex tour thì mức giá sẽ nhân gấp 10 lần lên. Mỗi lần như vậy, “tú ông” kiếm tiền công môi giới lên tới vài trăm triệu đồng. 

Cụ thể, trong vụ đột kích chiều 30/8, Dũ đẩy giá với Á Hậu Thư Dung từ 5.000 USD lên 7.000 USD. Số tiền hưởng chênh lệch là 2.000 USD/lượt. Còn với MC Cao Vy, “tú ông” đẩy giá 600 USD lên 1.500 USD. Số tiền hưởng chênh lệch là 900 USD/lượt. 

Riêng với 2 chân dài là sinh viên thì giá chỉ từ 300-500 USD thì vào tay “tú ông” sẽ lên 500-1.000 USD.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự đang làm rõ vai trò của 1 số đối tượng tham gia vai trò môi giới mại dâm và giúp sức cho Dũ.