Chân dung hiện tại của sao nhí "Mùi Ngò Gai" Quan Nhân sau 14 năm

17/06/2020, 16:40 GMT+07:00

Mùi Ngò Gai là một trong những bộ phim truyền hình được khán giả Việt yêu thích và nhớ đến nhiều nhất trong khoảng thập kỷ đầu tiên của những năm 2000.

Ngoài dàn cast chính là những diễn viên người lớn, các tập đầu tiên của Mùi Ngò Gai cũng tạo nên dấu ấn không thể quên với sự xuất hiện của dàn diễn viên nhí vô cùng ấn tượng.


Hai diễn viên nhí Phương Trinh và Quan Nhân ngày đó

>>> Đừng bỏ qua: "Bé Vy" Ngọc Trinh trẻ trung cùng "anh Bảo" Đình Toàn hội ngộ sau 14 năm "Mùi Ngò Gai"

Angela Phương Trinh bồi hồi nhớ lại "người tình nhí" 14 năm trước

Mới đây, Angela Phương Trinh bỗng nhớ về vai diễn đình đám của mình trong Mùi Ngò Gai. Trong bức ảnh cô nàng chia sẻ, ngoài nhân vật Vy lúc nhỏ của mình, bên cạnh Phương Trinh chính là cậu bé Lê Quan Nhân trong vai Trường năm nào. Cả hai trong phim ngày đó từng có một chuyện tình ngây thơ của những đứa trẻ khiến bao khán giả thích thú.

 
Nữ diễn viên mượn lời nhạc phim thiết tha năm nào để bày tỏ cảm xúc
Nữ diễn viên mượn lời nhạc phim thiết tha năm nào để bày tỏ cảm xúc

 
Quan Nhân cũng tương tác bên dưới bài viết
Quan Nhân cũng tương tác bên dưới bài viết

>>> Có thể bạn quan tâm: Lý Thanh Thảo "Mùi ngò gai" được chồng Tây cầu hôn bằng nhẫn kim cương

Hình ảnh hiện tại của Quan Nhân sau 14 năm từ "Mùi Ngò Gai"

Dàn diễn viên ngày nào của Mùi Ngò Gai đến nay đều có cuộc sống và sự nghiệp riêng. Với riêng Quan Nhân, cậu bé điển trai ngày nào hiện vẫn đang cố gắng từng ngày để theo đuổi nghệ thuật dù còn khá nhiều chật vật như anh từng có dịp chia sẻ. Quan Nhân sau thành công của Mùi Ngò Gai hay trước đó là Một Chuyến Phiêu Lưu đã bất ngờ tạm gác con đường diễn xuất đang rộng mở để dành 7 năm theo đuổi đam mê võ thuật của mình. 

 
Quan Nhân ngày nhỏ trông vô cùng đáng yêu
Quan Nhân ngày nhỏ trông vô cùng đáng yêu


Anh chàng tạm ngưng diễn xuất để theo đuổi võ thuật

Đến thời điểm hiện tại, khi quay lại với nghệ thuật, anh chàng vẫn đang miệt mài xuất hiện ở những vai diễn dù lớn hay nhỏ, để nuôi dưỡng lửa nghề và cũng để nghiêm túc với một con đường mình đã có nhiều bỏ lỡ.

 
Hình ảnh mới nhất của Quan Nhân
Hình ảnh mới nhất của Quan Nhân

 
Lồng tiếng là một trong những công việc hiện tại của anh chàng
Lồng tiếng là một trong những công việc hiện tại của anh chàng

 
Trên trang cá nhân, anh chàng cũng chỉ đăng ảnh một mình 
chứ chưa có sự xuất hiện của một "bóng hồng" nào
Trên trang cá nhân, anh chàng cũng chỉ đăng ảnh một mình
chứ chưa có sự xuất hiện của một "bóng hồng" nào

May mắn có được bước đệm như Mùi Ngò Gai để luôn được khán giả biết đến và yêu thương, hi vọng rằng cộng thêm những nỗ lực của mình, Quan Nhân sẽ ngày càng tỏa sáng trên con đường nghệ thuật.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Ngọc Trinh: "Sau 13 năm chưa dám xem những tập cuối Mùi ngò gai"

QUAN NHÂN BUỒN KHI NHÌN THẤY ANGELA PHƯƠNG TRINH THÀNH CÔNG HƠN

Trước câu hỏi có cảm thấy chạnh lòng hay buồn không khi sau Mùi Ngò Gai, Angela Phương Trinh trở nên nổi tiếng và thành công còn mình thì dần bị quên lãng, Quan Nhân từng cho hay:

"Nhân buồn chứ! Thật sự là Nhân rất thích diễn, niềm đam mê của Nhân là được tham gia phim đặc biệt là phim điện ảnh. Nhưng mà tuổi trẻ thì mình lại có nhiều điều khiến mình thích thú, trong lúc Nhân đang thích phim và sau Mùi Ngò Gai thì Nhân có một cái thích mới là thích võ thuật - võ Nam Huỳnh Đạo. Có một thời gian Nhân ngưng tất cả phim dù nhận được rất nhiều lời mời từ các đạo diễn. Lúc đó, Nhân quyết định đi theo con đường học võ rồi dạy võ, theo võ thì phải mất rất nhiều thời gian, Nhân tập võ từ sáng đến tối khuya nên không thể đi theo đoàn phim được và Nhân đi theo võ suốt gần 7 năm trời.

Còn về Phương Trinh thì sau Mùi Ngò Gai cô ấy vẫn tiếp tục, vẫn cố gắng đi đóng phim, đào sâu hơn nữa với nghiệp diễn thì thành quả bây giờ mà Phương Trinh nhận được là hoàn toàn xứng đáng. Còn Nhân thì có nhiều mối lương duyên, biết thì nhiều nhưng để đào sâu vào từng cái thì chưa. Ngưng làm phim một thời gian mới đi lại thì bây giờ Nhân không có nhiều mối liên hệ, Nhân cũng liên hệ với những chú đạo diễn ngày xưa từng hợp tác nhưng đến giờ vẫn chưa có vai diễn phù hợp."