Mấy ai biết danh hài Việt Hương có người chồng lãng tử lại ân cần đến thế này

24/01/2019, 14:00 GMT+07:00

Danh hài Việt Hương là 1 trong những nghệ sĩ đắt show của Việt Nam nhưng chẳng ai biết được người đứng sau tiếp sức cho chị chính là 1 người chồng soái ca.

Chồng của danh hài Việt Hương chính là nhạc sĩ điển trai Hoài Phương, cả 2 đã có chung 1 cô con gái và 1 bé trai là con nuôi.

Nhạc sĩ Hoài Phương sinh năm 1971 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, anh đã được học âm nhạc từ nhỏ và đỗ thủ khoa ngành kèn clarinet năm 1998. Thời trẻ còn ở Việt Nam, chồng của Việt Hương từng lập 1 nhóm nhạc cùng Bằng Kiều tuy có được nhiều thành công nhưng sau 1 thời gian thì nhóm tan rã và anh sang Mỹ du học và định cư.


Dù gần 50 tuổi nhưng chồng Việt Hương vẫn giữ trọn vẻ nghệ sĩ lãng tử như hồi trẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù gần 50 tuổi nhưng chồng Việt Hương vẫn giữ trọn vẻ nghệ sĩ lãng tử như hồi trẻ.

Anh sở hữu 1 ngoại hình lãng tử, điển trai, trẻ mãi không già khiến nhiều người tưởng Việt Hương lấy chồng kém tuổi nhưng anh thực sự hơn chị đến 5 tuổi. Nhạc sĩ Hoài Phương là người chủ động mở lời yêu cũng như kiên trì để có được trái tim của nữ danh hài này.

Mấy ai biết danh hài Việt Hương có người chồng lãng tử lại ân cần đến thế này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Danh hài Việt Hương đã từng 1 lần đổ vỡ trong hôn nhân trước khi gặp nhạc sĩ Hoài Phương. Ban đầu chị không có thiện cảm với chàng trai làm siêu lòng bao cô gái này, vì anh từng chê chị: "Em nói tiếng Anh dở thật". Nhưng vì tình cảm chân thành của anh mà giờ đây chị đã trở thành vợ của anh và từng có thời gian chị bỏ cả sự nghiệp để ở Mỹ vun vén hạnh phúc cùng chồng.


Anh chị đã có với nhau 1 cô con gái tên Elyza Nguyễn, cô bé được sinh ra và lớn lên tại Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chị đã có với nhau 1 cô con gái tên Elyza Nguyễn, cô bé được sinh ra và lớn lên tại Mỹ.

Không chỉ soái ca ở ngoại hình mà nhạc sĩ Hoài Phương còn là người ngọt ngào, chu đáo và chăm sóc hết mực cho vợ. Việt Hương đã từng tự hào chia sẻ: "Tôi chỉ thực sự cảm nhận được thế nào là hạnh phúc từ khi lấy Hoài Phương", chồng cô nhớ kỹ từng sở thích của cô và mỗi lần đi ăn đều gọi cho vợ những món ăn ưng ý không ngờ. Nhìn thấy vợ dậy sớm lo công việc nhà, anh lại ân cần: "Em ngủ thêm chút nữa đi" rồi vào bếp làm đồ ăn sáng cho vợ.

Mấy ai biết danh hài Việt Hương có người chồng lãng tử lại ân cần đến thế này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh là điểm tựa vững chắc cho Việt Hương trong cuộc sống. Hiểu được tính chất công việc bận rộn và niềm đam mê, yêu nghề của vợ nên nhạc sĩ Hoài Phương luôn tạo điều kiện cho vợ. Mọi việc từ con cái, nhà cửa, mỗi khi vợ bận một tay anh chẳng ngần ngại mà chăm lo.


Việt Hương thích đông con nên anh chị đã nhận nuôi 1 cậu bé lai và gia đình hiện sống rất hạnh phúc cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương thích đông con nên anh chị đã nhận nuôi 1 cậu bé lai và gia đình hiện sống rất hạnh phúc cùng nhau.

Nhạc sĩ Hoài Phương đã cùng vợ mình đi qua biết bao nhiêu cảm xúc, thăng trầm trong cuộc sống. Chưa bao giờ anh la rầy hay phàn nàn về vợ, anh luôn đứng phía sau ủng hộ chị. Danh hài Việt Hương thực sự may mắn, sau những tổn thương thì cũng có người yêu chị cả cuộc đời, sau những mệt mỏi bon chen của showbiz chị vẫn có nơi bình yên và tràn ngập hạnh phúc.

Xem thêm những bài viết thú vị tại YAN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp