Hình ảnh danh hài Bảo Liêm ở tuổi 60 sau khi tách khỏi Vân Sơn

17/05/2020, 14:40 GMT+07:00

Trong giai đoạn trên đỉnh cao, Bảo Liêm bất ngờ quyết định tách ra khỏi Vân Sơn và chưa bao giờ chia sẻ lí do với khán giả.

Các tiểu phẩm hài từ nhiều thập kỷ nay vốn đã là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả Việt. Không chỉ trong nước, các tiểu phẩm đến từ nghệ sĩ Việt ở hải ngoại cũng vô cùng được yêu thích.

Ngoài các thể loại được dàn dựng với nhiều nghệ sĩ, các tiết mục song tấu cũng được khán giả đón nhận vô cùng nồng nhiệt, tạo nên nhiều cặp đôi vô cùng thành công, có thể kể đến Vân Sơn - Bảo Liêm là một ví dụ.


Những tiểu phẩm hài Vân Sơn - Bảo Liêm từng được bao khán giả say mê

Bảo Liêm quyết định tách khỏi Vân Sơn khi đang trên đỉnh cao

Vân Sơn - Bảo Liêm là hai cặp đôi song tấu hài vô cùng đình đám, được khán giả Việt trên toàn thế giới ngưỡng mộ và theo dõi. Ấy thế mà giai đoạn trên đỉnh cao, Bảo Liêm bất ngờ quyết định tách ra khỏi Vân Sơn và chưa bao giờ chia sẻ lí do với khán giả.


Bảo Liêm đột ngột tách khỏi Vân Sơn khiến nhiều khán giả tiếc nuối

Trước nhiều đồn đoán việc tan rã này là do tiền bạc, Vân Sơn từng lên tiếng đính chính: “Tôi và Bảo Liêm không còn diễn chung không phải vì chuyện tiền bạc. Theo thời gian, mọi thứ đều thay đổi, không có gì tồn tại mãi. Sau này, tôi về Việt Nam mở sân khấu nên không có thời gian cho vai trò của một diễn viên”.

Cặp sao hài đình đám Bảo Liêm - Vân Sơn ra sao khi không còn hợp tác?
Tôi và Bảo Liêm không còn diễn chung không phải vì chuyện tiền bạc!" - Vân Sơn khẳng định

Những hình ảnh hiện tại của Bảo Liêm

Sau khi tách khỏi Vân Sơn, Bảo Liêm từng có thời gian thành lập công ty riêng của mình. Vào 2016, nam danh hài quyết định trở về Việt Nam thường xuyên hơn và có tham gia một vài tác phẩm đến sân khấu. Sự kết hợp của Bảo Liêm cùng Bảo Chung từ 2016 đến nay cũng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Cùng nhìn qua một vài hình ảnh của danh hài Bảo Liêm ở thời điểm hiện tại.

 
Bức ảnh selfie mới nhất của Bảo Liêm hé lộ rõ dấu hiệu tuổi tác - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh selfie mới nhất của Bảo Liêm hé lộ rõ dấu hiệu tuổi tác

 
Năm nay, Bảo Liêm bước sang tuổi 60 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Năm nay, Bảo Liêm bước sang tuổi 60

 
Nam danh hài chụp cùng ca sĩ Trường Vũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài chụp cùng ca sĩ Trường Vũ

 
Anh vẫn thường xuyên diễn các chương trình cùng đồng nghiệp tại hải ngoại - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vẫn thường xuyên diễn các chương trình cùng đồng nghiệp tại hải ngoại

 
Về Việt Nam, Bảo Chung là bạn diễn cùng Bảo Liêm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về Việt Nam, Bảo Chung là bạn diễn cùng Bảo Liêm

 
Bảo Liêm vẫn thường xuyên gặp gỡ và giữ mối quan hệ tốt với Vân Sơn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Liêm vẫn thường xuyên gặp gỡ và giữ mối quan hệ tốt với Vân Sơn

 
Cả hai chứng minh được rằng tin đồn bất hòa là không có thật - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai chứng minh được rằng tin đồn bất hòa là không có thật

Nhắc đến Bảo Liêm hay Vân Sơn, chắc hẳn đó vốn là những cái tên đi cùng với ký ức khó quên của nhiều người khi từng ngồi chăm chú theo dõi và cười theo các tiểu phẩm. Mong rằng họ sẽ vẫn còn nuôi được niềm đam mê và sự dẻo dai để cống hiến tiếp tục cho khán giả. Đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại YAN Film nhé!

VÂN SƠN KỂ CHUYỆN ĐƯỢC CHÂU TINH TRÌ GỬI THƯ CẢM ƠN

Mới vừa qua, trong một video tâm sự cùng khán giả, Vân Sơn đã có những tiết lộ vô cùng thú vị khi từng được Châu Tinh Trì đích thân gửi lời cảm ơn đến mình vì anh đã lồng tiếng Việt quá hay cho các vai diễn của nam tài tử:

"Hồi đó ở hãng lồng tiếng có đưa lá thư cho Vân Sơn và bảo Châu Tinh Trì gửi lời cảm ơn người chuyển âm ở Việt Nam. Trong lá thư bằng tiếng Anh khi đó đã viết: "Tôi có được dịp xem tất cả các phim của tôi đã được chuyển âm ở các ngôn ngữ khác nhau và khi xem đến Việt Nam, tôi cảm thấy như mình đang thật sự nói tiếng Việt. Tôi muốn cảm ơn anh đã làm cho tôi gần gũi với khán giả Việt Nam hơn."

Mặc dù Châu Tinh Trì không biết Vân Sơn là ai hết mà đã viết lá thư như vậy. Lúc đó Vân Sơn nghĩ Châu Tinh Trì cũng viết cho nhiều quốc gia khác nhau chứ không riêng gì Việt Nam, và có lẽ diễn viên nào cũng làm vậy. Nhưng về sau, Vân Sơn chưa bao giờ nhận được bức thư cảm ơn từ ai khác nữa cả".

Ảnh: Facebook nhân vật

*Bạn nghĩ sao về những hình ảnh mới nhất của danh hài Bảo Liêm? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!