Chân dung cô gái biến Vũ (Quốc Trường) sau một đêm từ "hot boy vạn người mê" thành "tội đồ"

11/06/2019, 15:50 GMT+07:00

Khán giả lại có bất ngờ mới khi chứng kiến Vũ (Quốc Trường) chuẩn bị "lên giường" cùng một cô gái lại khi vợ đang mang bầu trong preview tập 42 "Về nhà đi con".

Tập 42 của Về nhà đi con phát sóng tối nay (11/6) hứa hẹn sẽ vô cùng "kịch tính" khi chỉ mới trong đoạn preview của tập phim mà khán giả đã "không thể tin nổi" mọi chuyện sắp diễn ra.

Chân dung cô gái biến Vũ (Quốc Trường) sau một đêm từ


Vũ ngủ với gái lạ bị bắt ghen tại giường

Trong khi mới tập trước Vũ (Quốc Trường) còn dắt vợ bầu là Thư (Bảo Thanh) đi mua quà cho bố mẹ thì sang tập này anh đã có "cảnh nóng" với một cô gái khác.  đã có màn hôn hít "dạo đầu" với một cô gái mới quen, điều đáng nói là cảnh phim này được nhiều ý kiến đồng tình là khá "thô thiển", không có chút ngọt ngào nào cả. Ngay sau đó là một cảnh "bắt ghen tại giường" mà những người đàn ông của cô gái xông vào.

 
 
 
Vừa bắt ghen vừa quay clip làm tang chứng 
 
 
Vừa bắt ghen vừa quay clip làm tang chứng


Vừa bắt ghen vừa quay clip làm tang chứng

"Về nhà đi con": Cô gái đóng cảnh hôn thô thiển với Vũ bị fan đào bới chuyên trị diễn cảnh nóng, mồi chài đàn ông - Ảnh 1.

"Về nhà đi con": Cô gái đóng cảnh hôn thô thiển với Vũ bị fan đào bới chuyên trị diễn cảnh nóng, mồi chài đàn ông - Ảnh 2.

"Về nhà đi con": Cô gái đóng cảnh hôn thô thiển với Vũ bị fan đào bới chuyên trị diễn cảnh nóng, mồi chài đàn ông - Ảnh 3.
Trước đó vô tình gặp cô nàng trong bộ bikini nóng bỏng, anh chàng đã "thả thính" nhưng có vẻ chính mới là người bị dính "thính"

Chân dung cô gái biến Vũ (Quốc Trường) sau một đêm từ

Cộng đồng mạng sau đó liền "sục sôi" truy tìm cô gái "to gan" dám giành chồng với Thư và phát hiện đây là Cao Diệp Anh, một cô nàng diễn viên trẻ từng góp mặt trong kha khá bộ phim nổi tiếng trước đây như Quỳnh búp bê, Mê Cung, Chạy trốn thanh xuân... Dù chỉ là vai nhỏ trong các phim từng xuất hiện nhưng cô luôn để lại được dấu ấn do toàn những vai có "cảnh nóng".

"Về nhà đi con": Cô gái đóng cảnh hôn thô thiển với Vũ bị fan đào bới chuyên trị diễn cảnh nóng, mồi chài đàn ông - Ảnh 4.
Trước đây, Cao Diệp Anh từng được biết đến là hot girl Worldcup

Kết quả hình ảnh cho cao diệp anh quỳnh búp bê
Trong Quỳnh búp bê, Cao Diệp Anh đóng vai Phương "cave", một cô gái ngành chuyên ăn mặc sexy, gợi cảm. Bản thân Diệp Anh cũng chia sẻ rằng sau bộ phim, cô nhận được nhiều lời gạ gẫm giá hàng ngàn đô từ mạng xã hội.

"Về nhà đi con": Cô gái đóng cảnh hôn thô thiển với Vũ bị fan đào bới chuyên trị diễn cảnh nóng, mồi chài đàn ông - Ảnh 7."Về nhà đi con": Cô gái đóng cảnh hôn thô thiển với Vũ bị fan đào bới chuyên trị diễn cảnh nóng, mồi chài đàn ông - Ảnh 5.
Trong Mê Cung, Cao Diệp Anh vào vai Trâm bị Fedora cưỡng hiếp rồi giết chết - một vai diễn gây sốc cho khán giả. Hot girl này phải thể hiện một số cảnh lộ da thịt, hay cảnh cô bị tên biến thái tấn công, sờ soạng trong đêm tối

"Về nhà đi con": Cô gái đóng cảnh hôn thô thiển với Vũ bị fan đào bới chuyên trị diễn cảnh nóng, mồi chài đàn ông - Ảnh 8.

Bộ phim Chạy trốn thanh xuân, Cao Diệp Anh xuất hiện với vai nhỏ là một cô gái vào quán bar và mồi chài chàng trai chung tình Phi (Huỳnh Anh).

Với những "kinh nghiệm" diễn xuất như thế, khán giả ủng hộ cặp đôi Vũ - Thư thực sự vô cùng hoang mang vì không biết cô gái này sẽ mang tai họa gì đến cho đôi vợ chồng này, nhưng chắc chắn là không hề "bình yên". Cùng xem qua một số hình ảnh đời thường của Cao Diệp Anh:

Đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!