Lộ diện chàng trai may mắn được Đỗ Thị Hà cho phép ôm eo tình tứ

25/02/2021, 19:00 GMT+07:00

Thời gian qua, có một số khán giả cho rằng Đỗ Thị Hà là một Hoa hậu nhưng có cách hành xử chưa được đẹp, dù không thích người khác giới ôm eo chụp ảnh cũng không nên tỏ rõ thái độ và biểu hiện một gương mặt không thích rõ ràng như thế, cô nàng có thể góp ý nhẹ nhàng, chứ không cần gỡ tay đối phương. 

Sau khi lên tiếng đính chính, nàng Hậu còn khoe bức ảnh ôm em thân thiết với một người đàn ông chứng minh cho việc với người đàn ông mà cô quen biết thì việc ôm em là chuyện bình thường.

 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà thoải mái ôm eo đàn ông (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đỗ Thị Hà thoải mái ôm eo đàn ông (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn quan tâm: Trang Trần chia sẻ nguyên nhân khiến Đỗ Thị Hà bớt đẹp

Lộ diện người đàn ông được Đỗ Thị Hà "cho phép" ôm eo

Trong ảnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vô cùng thoải mái để người đàn ông này ôm eo, cả hai vui vẻ chụp hình cùng nhau.

Được biết, đây là một người anh thân thiết đã đồng hành cùng với Đỗ Thi Hà trong suốt quá trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

 
Cuối cùng cũng có chàng trai được ôm eo thân thiết với nàng Hậu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng cũng có chàng trai được ôm eo thân thiết với nàng Hậu (Ảnh: FBNV).

Trước đó, nàng Hậu xứ Thanh cũng nhanh chóng lên tiếng đính chính thông tin mình chảnh: "Thật ra hành động của Hà không có ý chảnh mà là với Hà thì những người lạ mới gặp chưa thân thiết thì sẽ có phần ngại khi người ta đề nghị ôm eo chụp ảnh Hà sẽ lịch sự từ chối, còn với người quen biết, chơi thân rồi thì Hà sẽ thoải mái trong việc đấy hơn. Và Hà nghĩ bất kỳ cô gái nào cũng sẽ ái ngại khi người lạ khác giới gần gũi với cự li gần".

 
Nhiều người sau khi tiếp xúc với Đỗ Thị Hà mới nhận ra đây là một cô gái dễ thương, gần gũi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người sau khi tiếp xúc với Đỗ Thị Hà mới nhận ra đây là một cô gái dễ thương, gần gũi (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Đỗ Thị Hà là Hoa hậu tiên đầu diễn vedette sau đăng quang

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ bí quyết sở hữu đôi chân dài, mềm mượt 

Chia sẻ về bí quyết để có được đôi chân dài, thon Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết: "Thật ra, em thừa hưởng chiều cao của bố nên cũng không có nhiều bí quyết gì để chia sẻ cho mọi người, nhưng ngày nhỉ em cũng hay ăn nhiều trứng gà vì nhà em nuôi gà, em nghĩ trứng gà cũng tốt trong việc tăng chiều cao.

Em ý thức được việc mình có đôi chân đẹp nên luôn giữ gìn, tẩy tế bào chết để chân luôn mềm mượt".

 
Nàng Hậu sở hữu đôi chân dài 1m11 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu sở hữu đôi chân dài 1m11 (Ảnh: FBNV).

 
Cũng như các nàng Hậu khác, Đỗ Thị Hà cũng tăng cân sau Tết: "Sau tết thì về số cân em cũng chưa cân nhưng em cảm thấy thần sắc của mình đã ổn hơn do ăn ngủ hợp lí, nhưng chắc có tăng 1 chút, không đáng kể" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng như các nàng Hậu khác, Đỗ Thị Hà cũng tăng cân sau Tết: "Sau tết thì về số cân em cũng chưa cân nhưng em cảm thấy thần sắc của mình đã ổn hơn do ăn ngủ hợp lí, nhưng chắc có tăng 1 chút, không đáng kể" (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Đỗ Thị Hà là Hoa hậu tiên đầu diễn vedette sau đăng quang

Thời gian này, Đỗ Thị Hà dành thời gian để đi học cũng như tập luyện các kỹ năng để sẵn sàng tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế vào cuối năm nay.

Ảnh: Tổng hợp

HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ VẪN ĐANG ĐỘC THÂN

Sau hơn 3 tháng đăng quang, Đỗ Thị Hà không chỉ thăng hạng về nhan sắc mà các người đẹp còn thể hiện nhiều khả năng vượt trội của mình thông qua nhiều lĩnh vực hoàn toàn mới. Chia sẻ về chuyện tình cảm nàng Hậu thú nhận hiện đang độc thân.

"Thú thật thì Hà cũng được nhiều người để ý và ngỏ lời làm quen. Tuy nhiên thì thời điểm hiện tại Hà muốn tập trung cho sự nghiệp cũng như là việc học hành của mình cho nên Hà vẫn chưa muốn mở lòng với bất kỳ ai.

Mặc dù xung quanh Hà cũng có nhiều người đã lên xe hoa hoặc đã có người yêu nhưng mà Hà không vội vì mình cũng chỉ mới có 20 tuổi thôi. Chuyện tình cảm thì không thể nào mà ép buộc được. Đến một thời điểm nào đó nếu như có duyên gặp được người phù hợp với mình thì Hà sẽ cân nhắc việc tiến đến một mối quan hệ yêu đương".

Xem thêm tại đây nhé!