Bộ ba nữ sát thủ lĩnh án tới 127 năm tù giam vì tội giết người phân xác kinh hoàng

14/05/2018, 16:13 GMT+07:00

Với vẻ ngoài xinh đẹp, chẳng ai có thể ngờ 3 cô gái lại là kẻ sát nhân giết chết nữ đồng nghiệp ở miền Bắc Thái Lan.

Mới đây, cảnh sát Thái Lan đã tóm gọn 3 nữ sát thủ mang tội ác tày trời và tuyên án tổng cộng 127 năm trời. Với vẻ ngoài xinh đẹp, ngây thơ, không ai có thể ngờ rằng 3 cô lại là kẻ sát nhân giết chết một nữ đồng nghiệp ở miền Bắc Thái Lan.

Theo tờ Daily Mail đưa tin, 3 cô gái bao gồm Preeyanuch Nonwangchai (25 tuổi), Kawita Ratchada (26 tuổi) và Apiwan Satayabundit (28 tuổi) đã sát hại nữ đồng nghiệp mang tên Warissara Klinjui, 23 tuổi. Không chỉ có vậy, 3 cô gái độc ác còn phân thi thể nạn nhân thành nhiều phần, nhét vào các túi đựng rác và chôn tại khu vực hoang vắng ở Khon Kaen, miền Bắc Thái Lan vào hồi năm ngoái.


3 nghi phạm vẫn thản nhiên phì phèo hút thuốc
3 nghi phạm vẫn thản nhiên phì phèo hút thuốc

Bằng các biện pháp nghiệp vụ chuyên môn, cảnh sát Thái Lan sau đó đã nhanh chóng tìm ra được chân tướng của vụ việc và cả 3 hung thủ đều đã được xác định. Được biết, trong khoảng thời gian đó, cả 3 nữ nghi phạm xinh đẹp đã đều trốn sang Lào và làm việc trong các tiệm mát-xa.

Tuy nhiên, thật không may là cả 3 cô gái này đã bị cảnh sát tóm gọn trong khi đang đi mua sắm quần áo. Trong suốt thời gian bị bắt giam, 3 nữ sát thủ đã từng được bắt gặp trong hình ảnh luôn tươi cười, phì phèo hút thuốc, và thậm chí còn chụp ảnh tự sướng cùng với các nhân viên cảnh sát khiến cho dư luận Thái Lan cực kì phẫn nộ. Theo các thông tin được cung cấp, thì Nonwangchai và Ratchada cùng làm việc với nhau trong một quán bar. Thậm chí họ cũng không ngại ngần bán dâm cho những vị khách có nhu cầu.

Bộ ba nữ sát thủ lĩnh án tới 127 năm tù giam vì tội giết người phân xác kinh hoàng


Với vẻ ngoài xinh đẹp, chẳng ai có thể ngờ các cô gái này lại là những kẻ dám tước đi mạng sống của một người
Với vẻ ngoài xinh đẹp, chẳng ai có thể ngờ các cô gái này lại là những kẻ dám tước đi mạng sống của một người

Được biết, sau khi lên kế hoạch giết chết nữ đồng nghiệp 23 tuổi, 3 cô gái này còn cung cấp thông tin cho cảnh sát bắt bạn trai của Nonwangchai vì tội buôn bán thuốc phiện. Nonwangchai và Ratchada đã lừa đồng nghiệp của mình lên xe hơi, nói muốn bàn giao công việc và sau đó bóp cổ cô gái tội nghiệp tới chết. Satayabundit cùng với một người đàn ông khác sau đó đã tham gia vào việc giúp cho 2 nghi phạm kia phân thi thể nạn nhân thành nhiều phần nhỏ, sau đó cho vào túi rác và chôn xuống đất để phi tang.

Nonwangchai chính là một con nghiện ma túy và cũng chính là "nguồn" cung cấp nhiều loại thuốc kích dục cho khách hàng cũng như những người phụ nữ khác. 


3 cô gái khi bị cảnh sát bắt tại Lào
3 cô gái khi bị cảnh sát bắt tại Lào

Sau khi bị bắt giam để cảnh sát điều tra thêm về vụ án, hôm 11/5 vừa rồi, cả 3 nữ sát thủ đã bị tuyên án tổng cộng 127 năm tù giam. Nonwangchai và Rachada bị kết án 34 năm tù 6 tháng sau khi được giảm từ án chung thân. Satayabundit bị kết án 33 năm tù 9 tháng, còn nam đồng phạm 22 tuổi thì bị kết án 23 năm tù 4 tháng 20 ngày.

Cũng theo các thông tin được đưa ra thì cả 4 bị cáo sẽ phải trả tổng cộng 1,07 triệu bath (tương đương 749 triệu đồng) cho gia đình nạn nhân và 100.000 bath (tương đương 70 triệu đồng) cho tang lễ của cô gái xấu số. Một bị cáo thứ 5 có tên Jidarat Promkhun, 23 tuổi đã bị kết án 1 năm tù vì đã lấy điện thoại của nạn nhân để đem đi bán.

Nguồn: Khaosod