Hãi hùng chàng trai si tình uống thuốc sâu, chặt đứt ngón tay níu kéo người yêu

15/08/2017, 11:03 GMT+07:00

Để níu kéo người yêu, chàng trai đã nghĩ đến việc uống thuốc sâu tự sát và thậm chí tự chặt đứt một ngón tay.

Trong cơn quẫn trí để có thể níu kéo người yêu, anh chàng này đã không màng tới tính mạng của bản thân, hành động một cách dại dội khi chặt đi một ngón tay của chính mình. Vụ việc này đang làm chấn động mạng xã hội. 

Trong tình yêu, sự mù quáng thường khiến cho con người ta mất kiểm soát và không tự chủ được hành vi cá nhân, dẫn đến những hành động bộc phát dại dột. Và đôi khi những hành động ấy phải đánh đổi bằng cả mạng sống của mình.

Mới đây nhất, trên một diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải câu chuyện một anh chàng sau khi bị người yêu đòi chia tay đã tìm đến cái chết bằng việc uống thuốc sâu tự tử. May mắn thay, bạn của anh chàng đã kịp thời ngăn cản trước khi sự việc diễn ra.


Lời tâm sự của anh chàng si tình gửi đến một diễn đàn xã hội
Lời tâm sự của anh chàng si tình gửi đến một diễn đàn xã hội

Trong cơn giãi bày, anh chàng kể: "Em yêu cô ấy 2 năm, lo cho cô ấy ăn học, xong giờ muốn chia tay em...2 năm em dành tất cả những thứ tốt đẹp nhất cho cô ấy mà cuối cùng cô ấy để em phải chịu đau khổ."

Trước sự đau đớn và nghẹn ngào, anh chàng cho biết thậm chí đã chặt một ngón tay để "cầu xin", níu giữ bạn gái, nhưng vẫn nhận sự thờ ơ, quay lưng của cô.


Ngón tay út đã bị nam thanh niên tự chặt đi để chứng minh tình cảm của mình (ngón út của tay phải)
Ngón tay út đã bị nam thanh niên tự chặt đi để chứng minh tình cảm của mình (ngón út của tay phải)

Theo chia sẻ, anh chàng không ngần ngại cầu xin diễn đàn có thể đăng những tâm sự thật lòng của mình vì biết bạn gái đang theo dõi diễn đàn này.

Mặc dù đã được động viên, khuyên nhủ nên mạnh mẽ và bình tĩnh hơn, song anh chàng vẫn muốn được thực hiện tâm nguyện, dù phải "quỳ xuống cầu xin" cũng chấp nhận, miễn là những lời bày tỏ dành cho cô bạn gái đã từ bỏ mình ra đi được đăng lên.

Trong đau đớn, chàng trai đã nhắc lại những kỷ niệm ngọt ngào của cả hai trong quá khứ: "Tình cảm 2 năm qua anh với em quen nhau, anh rất yêu em, anh mong em hãy quay về với anh. Chúng ta đã có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Còn nhớ khi trời mưa anh đèo em đi mua chè, lúc ấy lạnh buốt em ngồi ôm anh, hai đứa nói chuyện giữa mưa. Anh đã nói dù bất cứ chuyện gì đi chăng nữa em sẽ vẫn ở bên anh mãi mãi..."


Cặp đôi thủa còn mặn nồng
Cặp đôi thủa còn mặn nồng

Dù không nói rõ lý do chia tay, nhưng trong đoạn bày tỏ, anh chàng cũng ngầm ám chỉ nguyên nhân khiến cô gái quay lưng không một sự day dứt là do có sự xuất hiện của "người thứ ba". Tuy nhiên anh chàng này vẫn khẳng định dù bất chứ chuyện gì xảy ra cũng sẽ luôn rộng vòng tay tha thứ cho cô gái:

"Sao có thể vì một người con trai khác làm em thay đổi tình cảm em dành cho anh? Anh cũng mong em được hạnh phúc. Nhưng hãy nhớ sau này có bất cứ chuyện gì thì hãy về với anh, anh vẫn tha thứ cho em và yêu em hơn lúc trước Tr. à... Anh chặt ngón tay này xin em về với anh để mong em hiểu anh yêu em rất nhiều…”


Anh chàng nghi ngờ bạn gái chia tay do có người thứ ba chen vào cuộc tình
Anh chàng nghi ngờ bạn gái chia tay do có người thứ ba chen vào cuộc tình

Đi kèm với lời tâm sự đẫm nước mắt trên là hình ảnh anh chàng đã chặt đứt ngón tay út để chứng minh tình cảm của mình. Không những thế, anh chàng này còn cho biết vì quá buồn bã nên đã tìm đến uống thuốc sâu để tự sát. Nhưng rất may mắn, người bạn của anh chàng đã kịp thời phát hiện và ngăn cản.

Dòng tâm sự trên đã khiến cộng đồng mạng phải dậy sóng. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông, tiếc thương cho chàng trai trẻ vì quá đau lòng, quỵ lụy một cô gái mà dẫn đến hành động không thiết cả mạng sống chỉ để níu kéo người yêu. Cuối cùng, anh chàng đã phải trả một cái giá quá đắt cho mối tình ngang trái khi mất đi ngón tay của mình.

Bên cạnh đó, đa phần mọi người tỏ ra phẫn nộ trước hành động mê muội, tự tổn hại bản thân của anh chàng, cho rằng việc làm này là thiếu suy nghĩ và quá bồng bột.


Đừng để những hành độc bộc phát khiến bạn phải hối hận cả đời
Đừng để những hành độc bộc phát khiến bạn phải hối hận cả đời

Tài khoản H.Q. tức giận bình luận : "Lúc lành lặn cô ta đã không cần cậu, thì cậu nghĩ khi cụt một ngón tay cô ấy sẽ cần cậu hay sao?"

Bạn P.T.V lại động viên chàng trai: "Bố mẹ sinh ra đầy đủ bộ phận, lành lặn mà hành xử thiếu đầu óc. Bạn có bất cứ tổn thất nào cô nàng cũng sẽ đến với người khác. Chỉ có bố mẹ bạn là những cái người phải gánh chịu hậu quả. Đàn ông cơ mà, việc gì phải khổ thế"

Lý do dẫn đến việc tan vỡ trong chuyện tình yêu có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu. Nhưng có một sự thật là không ai có thể kiểm soát được tình cảm của đối phương khi người đó đã không còn muốn ở bên cạnh bạn. Bởi vậy, đừng vì một phút nông nổi, quẫn trí mà làm ảnh hưởng đến cả một đời phía trước. 

Nếu chàng trai trong câu chuyện trên cho rằng hành động chặt tay để chứng minh tình yêu sẽ khiến cho cô gái mủi lòng và quay lại với mình thì có lẽ anh chàng này đã quá sai lầm. Sẽ không có một cô gái nào dám chấp nhận yêu một chàng trai mà ngay cả bản thân mình còn không biết quý trọng. Hơn thế nữa, một khi tình cảm đã thay đổi thì dù có dùng cách gì cũng không thể níu kéo được.

Việc nghĩ đến cái chết và chặt ngón tay chỉ cho thấy đó là hành động của một chàng trai nông nổi, dại dột và suy nghĩ bất cần thiếu chín chắn.


Thực hư câu chuyện có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết rõ nhưng dù cô gái trong câu chuyện trên có sai đi chăng nữa, thì hành động bốc đồng, sốc nổi đến mức tự chặt đứt ngón tay của mình, hay đòi liều mạng uống thuốc sâu, cũng đều không thể chấp nhận nổi. Thay vì liều lĩnh làm những việc như thế, chàng trai nên mạnh mẽ đứng lên và chứng minh giá trị của bản thân mình. Bởi cuộc đời bạn là do chính bạn chịu trách nhiệm, không ai có thể sống thay bạn được.

Ảnh: Internet