Chân dài lấn sân kinh doanh, người phất lên – kẻ thua lỗ

06/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Nhiều người đẹp có năng khiếu kinh doanh trong khi số khác ngậm ngùi vì thua lỗ.

Nhiều người đẹp có năng khiếu kinh doanh trong khi số khác ngậm ngùi vì thua lỗ. 

Mai Phương Thúy


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từng chia sẻ ước muốn trở thành nữ doanh nhân thành đạt, Mai Phương Thúy đang dần thực hiện ước mơ của mình. Hai nhà hàng sang trọng nằm tại trung tâm thành phố đang làm ăn thuận lợi, việc kinh doanh đồ ăn 3 miền nhận được nhiều ủng hộ từ thực khách nước ngoài và dân văn phòng công sở khiến Hoa hậu Việt Nam 2006 khá yên tâm.

Công việc làm ăn thuận lợi, Mai Phương Thúy cũng dường như ít xuất hiện hơn trước công chúng. Cô cho biết: "Chỉ là tôi thấy đã đến giai đoạn mình phải trưởng thành hơn. Cần phải làm việc đúng với chuyên môn của mình. Đầu tư tài chính sẽ là con đường lâu dài hơn. Tôi không có năng khiếu nghệ thuật nên tôi không muốn tham gia các hoạt động về bề nổi quá nhiều, với lại đây cũng không phải con đường tôi chọn. Tôi vừa tốt nghiệp, khoảng thời gian này tôi sẽ tạm nghỉ ngơi, đi du lịch và bắt đầu đi làm, học cao học. Còn hoạt động nghệ thuật, tôi sẽ dừng lại từ từ và không tham gia nhiều nữa.”

Lý Nhã Kỳ


		 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nổi tiếng về độ chịu chơi bậc nhất, Lý Nhã Kỳ cũng khiến nhiều người nể phục vì tài xoay xở của mình. Cô từng là đại sứ du lịch, có mối quan hệ rộng khắp với giới thượng lưu châu Á và quốc tế. Công ty do nữ diễn viên thành lập mang tên LYNK Group hiện đang kinh doanh đa lĩnh vực từ cố vấn tài chính, tư vấn đầu tư nước ngoài từ năm 2007, đến năm 2011 được mở rộng thêm với lĩnh vực kim hoàn. Thời điểm hiện tại với trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất tại Sài Gòn, người đẹp khiến không ít người thán phục cũng như tò mò về việc làm ăn của cô nàng.

Mới đây nhất kết quả kinh doanh của Lý Nhã Kỳ lộ ra ngoài gây xôn xao. Theo đó dù đang chịu khoản lỗ không nhỏ ( 1,766 tỷ đồng năm 2012, sang đến năm 2013 lỗ 8,135 tỷ đồng) nhưng cựu đại sứ du lịch không cần lo lắng khi số thua lỗ tiền tỷ không bằng một bộ trang phục cô mặc khi đi dự sự kiện. Với quy mô lớn hoạt động trong thời điểm kinh tế khó khăn thì con số này xem ra có thể chấp nhận được. Về phần mình Lý Nhã Kỳ chưa đưa ra thông tin chính phản bác, cô đang bận rộn thực hiện một show thời trang đẳng cấp sắp tới.

Angela Phương Trinh


		 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cuối năm 2013, Angela Phương Trinh quyết định mở một quán pub tiền tỷ tại một trong những địa điểm đắt đỏ thuộc trung tâm thành phố. Thời điểm này chân dài vẫn đang trong thời gian chịu lệnh cấm diễn toàn quốc nên việc kinh doanh tay trái được coi là thích hợp. Người đẹp được bắt gặp thường xuyên lui tới chau chuốt, chuẩn bị cho ngày khai trương quán pub của mình.

Tuy nhiên chỉ sau vài tháng hoạt động Angela đã phải đóng cửa quán. Cô cho biết do khách ít, quán ế ẩm, bạn bè cô thường đến ủng hộ khi nữ hoàng có mặt. Bản thân nữ diễn viên thường xuyên vắng nhà không thể quán xuyến hết công việc làm ăn dẫn đến việc đóng của. Dù có duyên với nghệ thuật nhưng có lẽ Nữ hoàng thị phi không có duyên với chuyện làm ăn. Dẫu sao Angela còn trẻ và vẫn có thể tiếp tục kinh doanh trong tương lai với khả năng nhạy bén của mình.

Ngọc Trinh


		 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Một kiều nữ tên Trinh khác là Ngọc Trinh cũng dấn thân vào kinh doanh. Tuy nhiên khác với đàn em, Ngọc Trinh được phước của tổ nghề khi công việc tay trái của cô ngày càng hái ra tiền. Từng được đại gia bao bọc nhưng giờ đây, chân dài của Vũ Khắc Tiệp đã có thể sắm cho mình hàng hiệu tiền tỷ dựa trên tiền lời kiếm được.

Lần đầu thử sức cô mở một spa làm đẹp, sau đó thừa thắng xông lên với một cửa hàng thời trang riêng. Việc làm ăn thuận lợi khiến Ngọc Trinh nhanh chóng mở thêm chi nhánh ở 3 miền. Tận dụng hình ảnh đẹp của bản thân và phong cách thời trang được ưa chuộng, nữ hoàng nội y tự PR cho đứa con cưng của mình và thành công rực rỡ. Có vẻ như đây là quyết định khôn ngoan của Ngọc Trinh khi chọn lĩnh vực kinh doanh có liên quan mật thiết đến lợi thế riêng của mình là sắc đẹp và thời trang.