Chân dài Elite Model Look đã sẵn sàng cho sự "lột xác"

14:00 26/08/2014

Nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao kiến thức và kỹ năng của một người mẫu chuyên nghiệp, Top 30 của “Tìm kiếm người mẫu Việt Nam 2014” đã có buổi đào tạo về cách trang điểm và thay đổi kiểu tóc do các chuyên gia hàng đầu trực tiếp giảng dạy.

Sau ngày đầu tiên làm quen với “ngôi nhà chung”, Top 30 Elite Model Look Việt Nam đã bắt đầu buổi học đầu tiên về chăm sóc tóc và các cách tạo kiểu đơn giản. Từng thí sinh được chuyên gia tạo kiểu tóc tư vấn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và hướng dẫn các bạn có thể tự thực hiện những kiểu tóc đơn giản song không kém phần thời trang và cá tính, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

Chân dài Elite Model Look chuẩn bị lột xác

Chân dài Elite Model Look chuẩn bị lột xác
Chuyên gia tạo kiểu tóc đang hướng dẫn các thí sinh cách chăm sóc tóc

Đối với một người mẫu chuyên nghiệp, ngoài việc rèn luyện những bước catwalk và biểu cảm gương mặt thì việc tự trang điểm và tạo kiểu tóc là hai trong số những kỹ năng quan trọng mà các chân dài cần phải được đào tạo.

Các thí sinh lại tiếp tục bước vào phần đào tạo kỹ năng make-up. Top 30 Elite Model Look Việt Nam được các chuyên gia make-up chỉ bảo cặn kẽ cách chăm sóc da và giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề làm đẹp. Đặc biệt là cách make-up từ cơ bản đến nâng cao và những mẹo hay khi sử dụng mỹ phẩm.

Chân dài Elite Model Look chuẩn bị lột xác

Chân dài Elite Model Look chuẩn bị lột xác

Chân dài Elite Model Look chuẩn bị lột xác
Chuyên gia hướng dẫn tận tình cho từng thí sinh

Những ngày tiếp theo của khóa huấn luyện, các chân dài sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về kỹ năng biểu diễn catwalk với nhiều loại trang phục, cách phối hợp các phụ kiện và biểu cảm trước ống kính dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Giám đốc sáng tạo Henri Hubert và siêu mẫu Hà Anh.