Chamberlain đặt cược tương lai tại Liverpool

12:00 09/11/2017

Tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain của Liverpool cho biết sự kiên nhẫn là chìa khóa để giúp anh chiến đấu cho vị trí trong hội hình xuất phát của Jurgen Klopp.

Tuyển thủ 24 tuổi người Anh mới gia nhập Lữ đoàn đỏ từ Arsenal với mục tiêu thi đấu ở một môi trường hứa hẹn hơn và vừa có được màn ra quân liên tiếp trong những chiến thắng trước Maribor và West Ham.

“Chưa bao giờ dễ dàng khi đến một đội bóng mới với rất nhiều chất lượng mà chúng tôi có ở đây. Cần phải có thời gian để thích nghi và học cách để thi đấu trong đội hình và phong cách mới,” anh ấy phát biểu trên trang chủ của CLB.

“Tôi phải thật kiên nhẫn. Tôi muốn được ra sân càng nhiều càng tốt, đó là điều hiển nhiên. Điều duy nhất tôi có thể làm khi cơ hội đến là cố gắng để gây ấn tượng và giúp đội bóng giành chiến thắng, bằng những bàn thắng và tạo ra các cơ hội.”

Chamberlain đặt cược tương lai tại Liverpool

“Tôi sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện điều đó và không ngừng nỗ lực cho vị trí xuất phát, giống như mọi người khác cũng sẽ làm điều đó. Đó là điều tốt nhất cho đội bóng – sự cạnh tranh ở nhiều vị trí.”

“Điều quan trọng nhất là chúng tôi đang chiến thắng. Tôi hạnh phúc với kể quả này và rõ ràng là thật tuyệt khi khởi đầu tốt như thế.”

Oxlade-Chamberlain sẽ thực hiện nghĩa vụ quốc gia cùng đội tuyển Anh của Gareth Southgate trong 2 trận giao hữu với Đức và Brazil, điều đó đồng nghĩa với việc cơ hội để tạo dấu ấn tiếp theo sẽ đến sau khoảng nghỉ cho những trận đấu quốc tế, khi đó Lữ đoàn đỏ sẽ đối mặt với Southampton tại Premier League vào Chủ Nhật tuần tới.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể, thao bóng đá mới nhất 24h nha!

Nguồn Foxsportasia