Chăm vợ thương con

CHĂM VỢ THƯƠNG CON - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngưỡng mộ người chồng chăm vợ bầu hết mực, tự vẽ giấy khen cho con

Ngưỡng mộ người chồng chăm vợ bầu hết mực, tự vẽ giấy khen cho con

Cộng đồng mạng

Câu chuyện về người chồng ân cần chăm sóc vợ từ lúc biết tin có em bé đến lúc sinh khiến cộng đồng mạng chia sẻ rần rần.

Chồng ôm hoa khóc nức nở khi chờ vợ sinh con

Cộng đồng mạng

Thấy vợ sinh đau đớn, người chồng đứng ngoài chờ không nhịn được đã khóc nức nở. Trên tay anh còn cầm bó hoa to để chờ tặng khi vợ ra khỏi phòng sinh.

Vợ sắp đi du lịch, chồng mua tặng cả trăm chiếc váy mới

Yêu

Anh chồng trong đoạn clip dưới đây đã mua tặng vợ mình vô số váy áo mới để cô đi du lịch, khiến bất kỳ bạn gái nào chứng kiến đều xuýt xoa ngưỡng mộ.

Ghen tỵ với chồng nhà người ta: Ưu tiên chăm vợ, con đã có ông bà lo

Cộng đồng mạng

Hiếm có ông chồng nào lại nhiệt tình đến thế, con mới sinh để ông mà lo, nằng nặc xin ở lại bệnh viện giữa đêm để được bón cháo cho vợ.

Áy náy vì vợ sinh con thứ 3, chồng thức suốt 13 đêm quạt cho 2 mẹ con

Sống Đẹp

Thương vợ sinh con thứ 3 xong sức khỏe sa sút, anh chồng nhận chăm sóc con ốm trong bệnh viện cả ngày, đêm lại thức trắng quạt cho hai mẹ con ngon giấc.

Ông bố "bỉm sữa" không vì ngày nghỉ mà quên "nghĩa vụ" giặt tã cho con

Sống Đẹp

Đã đi làm chăm chỉ, ngày nghỉ lại còn "auto" giặt tã, thay bỉm cho con. Thế này đã đủ khiến chị em mơ ước lấy chồng chưa nhỉ?

Phải lấy người như Bill Gates: Tỷ phú "nghiện vợ", nhận rửa bát

Cộng đồng mạng

Ở ngoài "thương trường", Bill Gates có thể sở hữu một công ty to với khối óc thiên tài thế nhưng khi về nhà, ông cũng chỉ là người đàn ông "mê và tôn thờ" vợ.

Xem thêm