Chấm thi

CHẤM THI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Erik đi làm giám khảo nhưng chăm chỉ 'thả thính' thí sinh

Erik đi làm giám khảo nhưng chăm chỉ "thả thính" thí sinh

Sao Việt

Không chỉ được biết đến nhờ giọng ca vàng với các bài hát triệu view, Erik còn gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài điển trai và tính cách dễ thương được nhiều người mến.

Thi tốt nghiệp THPT: Băn khoăn chấm lỏng, chấm chặt

Học đường

Đáp án môn Văn khá chung chung, nên cô H. băn khoăn liệu các “tay chấm” giữa các hội đồng thi có đảm bảo được sự công bằng cho thí sinh?

Thuê nhà nghỉ chấm thi trắc nghiệm THPT quốc gia 2018

Học đường

Sở GD&ĐT Hòa Bình đã chấm thi từ 1/7, dự kiến đến 8/7 thì hoàn thành. Địa phương này thuê nhà nghỉ trên địa bàn làm nơi chấm thi trắc nghiệm.

Bên trong khu vực chấm thi THPT quốc gia 2018 diễn ra như thế nào?

Học đường

Bên trong khu vực chấm thi THPT Quốc gia các giáo viên luôn giữ không khí nghiêm túc, thanh tra và công an giám sát chặt chẽ từ phòng đến hành lang

Chấm thi THPT: Hiếm thí sinh bị điểm liệt

Học đường

Ông Nguyễn Văn Hiếu cho rằng điểm thi môn ngữ văn năm nay chắc chắn không cao như năm ngoái và tỉ lệ bài thi dưới 5 có thể cũng cao hơn.

Nhiều thí sinh được 9 điểm Ngữ văn thi THPT quốc gia

Học đường

Giáo viên Nguyễn Thị Hồng Phương cho biết, đã cho điểm 9 ở một số bài thi. Nhiều bài thi được 9 điểm trong 9.000 bài đã chấm, có 1-2 trường hợp bị điểm liệt.

Chấm thi THPT quốc gia 2018: Xuất hiện cả điểm liệt và điểm 9 môn văn

Học đường

Bà Hương (GV trong 1 tổ chấm thi Văn tại Hưng Yên) cho rằng hơn một nửa chặng đường chấm thi môn ngữ văn cho thấy đề thi năm nay có sự phân hóa rất tốt

Bắt đầu chấm thi THPT Quốc Gia 2018

Học đường

Theo Bộ GD-ĐT, chậm nhất ngày 10.7, các hội đồng thi xuất kết quả chấm thi và hoàn thành việc đối chiếu kết quả thi chậm nhất ngày 11.7.

Hàng loạt thí sinh “đậu thành rớt” sau phúc khảo: Bài thi 62 điểm nhưng công bố 26 điểm

Học đường

Đoàn kiểm tra phát hiện, tại Hội đồng thi huyện Bình Sơn có bài thi đạt 62 điểm nhưng điểm số trong danh sách công bố là 26 điểm.

Gần 2.500 giáo viên chấm thi lớp 10, công bố kết quả ngày 13/6

Học đường

Sau khi kết thúc kỳ thi, sở sẽ tiến hành các khâu để chấm thi và dự kiến ngày 13/6 sẽ công bố điểm. Điểm chuẩn vào các trường thường công bố ngày 10/7.

Xem thêm