chăm sóc trẻ

CHĂM SÓC TRẺ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Những 'cảnh báo' trẻ gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nhưng cha mẹ lầm tưởng là bình thường

Những "cảnh báo" trẻ gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nhưng cha mẹ lầm tưởng là bình thường

Bài viết

Trẻ nhỏ cơ thể yếu ớt và dễ tổn thương nên chỉ cần một biểu hiện bình thường thôi cũng có thể là "cảnh báo" về căn bệnh nguy hiểm, đặc biệt là các dấu hiệu này.

Cha mẹ sẽ khiến con thấp còi, kém phát triển nếu cứ mãi mắc phải những sai lầm này

Bài viết

Trong quá trình nuôi con, nhiều mẹ mắc phải những sai lầm tai hại này, khiến con trẻ ăn bao nhiêu cũng không phát triển, thấp còi, ốm yếu.

Những sai lầm khi pha sữa cho bé khiến chất lượng dinh dưỡng không còn đủ đầy

Bài viết

Tuy sữa công thức không đầy đủ giá trị như sữa mẹ nhưng nếu mắc phải những sai lầm này khi pha sữa thì kết quả sẽ càng tệ hơn.

Sự nguy hiểm của thịt nướng và các thực phẩm chế biến sẵn đến nguy cơ ung thư ở trẻ em

Bài viết

Món ăn hàng ngày tưởng chừng như an toàn nhưng lại khiến một cậu bé người Trung Quốc nhập viện với căn bệnh ung thư hiểm nghèo.

Muốn biết con có phát triển hay không mẹ chỉ cần dựa vào bảng chiều cao và cân nặng chuẩn này sẽ rõ

Bài viết

Bố mẹ nên xem bảng chiều cao và cân nặng cho con từ 0 đến 5 tuổi và các cách để cải thiện chiều cao và cân nặng cho con để theo dõi sự phát triển của con.

Để trẻ tự bảo vệ bản thân trước người lạ, cha mẹ hãy dạy con những điều này

Bài viết

Dạy trẻ các kĩ năng ứng phó với người lạ không chỉ giúp con tự bảo vệ chính mình mà còn làm giảm bớt nỗi lo lắng của chính các bậc phụ huynh.

Mách mẹ bỉm sữa cách nấu 3 món bột ăn dặm “ngon mê ly” giúp con mau ăn, chóng lớn

Bài viết

Bé lớn dần cũng là lúc sữa mẹ không còn đủ để bổ sung dinh dưỡng cho quá trình phát triển. Thay vào đó, bột ăn dặm sẽ là trợ thủ đắc lực với mẹ ở giai đoạn này.

Các dấu hiệu để nhận biết căn bệnh sốt phát ban ở trẻ nhỏ giúp điều trị kịp thời, tránh biến chứng

Bài viết

Sốt phát ban là căn bệnh phổ biến ở trẻ nhỏ. Cha mẹ nên theo dõi để phát hiện ra bệnh sớm với những dấu hiệu sau đây và điều trị nhanh chóng, kịp thời.

Tìm hiểu về căn bệnh tay chân miệng ở trẻ em, bố mẹ không được lơ là đâu nhé!

Bài viết

Những điều liên quan đến căn bệnh tay chân miệng mà cha mẹ nên biết để có thể phòng ngừa và chữa trị cho bé kịp thời nhé.

Những trường hợp nhất định không được cho bé ăn trứng gà vì vô cùng nguy hiểm

Bài viết

Trứng gà rất giàu chất dinh dưỡng nhưng nếu các mẹ cho bé ăn vào những trường hợp như thế này thì chẳng thấy bổ ở đâu mà chỉ thấy toàn độc hại, nguy hiểm.

Xem thêm