Chăm sóc sức khỏe

CHĂM SÓC SỨC KHỎE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Một thanh niên Quảng Ninh rách cơ bụng vì tập gym sai cách

Một thanh niên Quảng Ninh rách cơ bụng vì tập gym sai cách

Sức khỏe

Sau khi thực hiện động tác đu xà 10 lần mà không khởi động, nam thanh niên thấy nhói ở bụng. Sang hôm sau, tình trạng vẫn không đỡ nên thanh niên này đã đi viện

Bé 3 tuổi bị đột quỵ khiến người lớn không thể tin nổi

Sức khỏe

Thông thường, chúng ta luôn cho rằng đột quỵ chỉ gặp ở người cao tuổi. Thế nhưng trong thực tế, đây là căn bệnh có thể xuất hiện ở cả trẻ nhỏ.

Bé trai 11 tuổi từ tiêu chảy sang suy thận vì gia đình tin thầy cúng

Sức khỏe

Thấy con trai mệt mỏi, chóng mặt, cứ ăn vào lại nôn, đêm ngủ mơ thấy ông nội đã mất, gia đình đã mời thầy về cúng kiếng mà không đưa bé đến bệnh viện.

Thiếu niên 17 tuổi nuốt phải kim khâu, 3 ngày sau nhập viện vì đau tim

Sức khỏe

Do nuốt phải kim khâu trong lúc vô ý, thiếu niên 17 tuổi đã phải nhập viện trong tình trạng đau tức ngực do bị kim chạy vào trong tim.

Sử dụng giấy khám sức khỏe giả có thể bị phạt tù 7 năm

Pháp Đình

Với hành vi mua và sử dụng giấy khám sức khỏe giả, nếu như bị phát hiện có thể sẽ bị phạt tù đến 7 năm.

Người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn đã khá lên, không còn hôn mê

Xã hội

Theo những gì mà cô gái đứng ra kêu gọi ủng hộ cho người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn thông tin thì tình hình của anh đã có phần khả quan hơn.

Anh bán cam nhắc mọi người chú ý sức khỏe chống dịch qua cách đặc biệt

Sống Đẹp

Anh bán cam viết tấm bảng với thông điệp cực dễ thương và ý nghĩa trong lúc dịch Covid-19, kêu gọi mọi người nâng cao sức khỏe khiến dân tình rần rần ủng hộ.

Dùng điện thoại trong khi sạc, một thiếu niên bị bỏng toàn thân

Sức khỏe

Được biết, một thiếu niên đã bị bỏng toàn thân vì điện thoại phát nổ. Nguyên nhân phát nổ là do thiếu niên này vừa dùng điện thoại vừa sạc pin.

Dạy con trai 14 tuổi học bài, ông bố nhập viện vì xuất huyết não

Sức khỏe

Tự mình dạy con học bài đến mức phải nhập viện vì xuất huyết não đã khiến ông bố 45 tuổi được cư dân mạng chú ý và bàn tán xôn xao không ngớt.

Vừa thương vừa buồn cười với cậu bé dị ứng nho, sưng vều miệng

Sức khỏe

Mới đây, đoạn clip về một cậu bé ăn nho và bị dị ứng đến mức sưng vều miệng đã được lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng mạng.

Xem thêm