Châm ngôn thời chưa nổi của Phí Phương Anh vận vào hoàn cảnh hiện tại

08:15 10/02/2021

Cụ thể, khi Phí Phương Anh học lớp 11, cô nàng đã xuất hiện trên một tờ báo dành cho tuổi teen cùng câu nói mà mình cảm thấy tâm đắc nhất: “Tài năng thường được tỏa sáng trong sự im lặng còn cái kém cỏi thường tự lan tỏa bằng âm thanh”. Ngay lập tức, dân tình đã “cà khịa” tới chuyện đi hát hiện tại của Phí Phương Anh.

 
Phí Phương Anh lấn sân làm ca sĩ. (Ảnh: IG)
Phí Phương Anh lấn sân làm ca sĩ. (Ảnh: IG)

>>Xem nhanh: Hot girl "bắp cần bơ": "giọng Phí Phương Anh chỉ nghe một lần là nhớ"

Netizen “đào mộ” câu nói tâm đắc của cô nàng “cánh bướm dối gian”

Từ khoảng đầu năm 2021, khi liên tiếp tung ra hai sản phẩm âm nhạc đầy drama, Phí Phương Anh chính là cái tên hot nhất nhì mạng xã hội. Có thể thấy, việc lấn sân sang đường đua Vpop của nàng mẫu trẻ không được khác giả chào đón nhiệt tình khi cả hai MV đầu tay đều nhận về lượt dislike “khủng”. Hàng ngàn bình luận được để lại đều chê bai giọng hát thiếu chuyên nghiệp và vũ đạo hời hợt của Phí Phương Anh. Nhiều người cho rằng, cô nên “yên phận” với nghề người mẫu hơn là lấn sân sang con đường âm nhạc.

 
Sản phẩm âm nhạc mới của Phí Phương Anh. (Ảnh: IG)
Sản phẩm âm nhạc mới của Phí Phương Anh. (Ảnh: IG)

Netizen cũng nhanh chóng lục lại câu châm ngôn tâm đắc từ Phí Phương Anh thời chưa nổi và thấy nó quả thực quá đúng với tình cảnh hiện tại của cô nàng. Đó là năm Phí Phương Anh học lớp 11, khi xuất hiện trên một tờ báo tuổi teen, cô đã lấy câu: “Tài năng thường được tỏa sáng trong sự im lặng còn cái kém cỏi thường tự lan tỏa bằng âm thanh” làm châm ngôn yêu thích của mình.

 
Đây là câu nói tâm đắc của Phí Phương Anh khi còn đang đi học. (Ảnh chụp màn hình)
Đây là câu nói tâm đắc của Phí Phương Anh khi còn đang đi học. (Ảnh chụp màn hình)

>>Đã xem: Phí Phương Anh tập hợp Lê Bống, Trần Thanh Tâm trong MV mới

Cư dân mạng share câu nói này để “đá xéo” Phí Phương Anh

Ngay lập tức, câu nói tâm đắc thời còn đi học của Phí Phương Anh được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình với hàng ngàn ý kiến cho rằng: “Nó đã vận đúng vào tương lai của cô nàng khi cứ thích đi hát dù chẳng có giọng”. Nhiều bình luận của cư dân mạng còn gay gắt hơn khi thẳng thắn: “Âm thanh mà Phí Phương Anh đang trao đi chính là để lan tỏa sự kém cỏi của bản thân mình”. 

 
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy từng khẳng định: “Khán giả sẽ thấy sự dung hòa giữa âm nhạc và thời trang thật thú vị của tôi”, nhưng ngay khi vừa đặt viên gạch đầu tiên mang tên Cắm sừng ai đừng cắm sừng em trên con đường âm nhạc, quán quân của The Face Việt Nam 2016 đã bị “tẩy chay” trên diện rộng. Sau đó là đến tác phẩm Cánh bướm dối gian – ra mắt đúng vào thời điểm nhạy cảm và được cho là để “đá xéo” nam streamer ViruSs cũng chịu chung số phận.

 
Phí Phương Anh đang vướng phải nhiều ồn ào khi đi hát. (Ảnh: IG)
Phí Phương Anh đang vướng phải nhiều ồn ào khi đi hát. (Ảnh: IG)

>>Xem thêm: Phí Phương Anh lên tiếng khi bị so sánh với Chi Pu

Hiện tại, những ồn ào xoay quanh sản phẩm âm nhạc của Phí Phương Anh và loạt thông tin bên lề vẫn đang là điểm nóng trên mạng xã hội với vô vàn bình luận tranh cãi. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì khi theo dõi diễn biến sự việc?

PHÍ PHƯƠNG ANH COMEBACK, CĐM ĐỔ XÔ VÀO MV CỦA CHI PU ĐỂ XIN LỖI VÀ CẢM ƠN

Nếu như trước đây, khán giả thường chê Chi Pu hát yếu thì nay đến lượt Phí Phương Anh nhận đủ “gạch đá”. Nhiều anti-fan của Chi Pu đã vội “quay xe” khi Phí Phương Anh ra bài liên tục.

Sau Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, đến Cánh bướm dối gian, cả hai sản phẩm âm nhạc của Phí Phương Anh đều nhận về lượt dislike “khủng”.

Không chỉ gây sốc về giọng hát mà nhiều ý kiến còn chỉ trích rằng từ giai điệu đến hình ảnh vũ đạo của MV cóp nhặt từ nhiều nguồn khác nhau. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY