Chậm lại một nhịp trước lời tâm tình sâu sắc của Hồ Ngọc Hà

27/01/2016, 07:01 GMT+07:00

Không chỉ xinh đẹp, phong cách và bản lĩnh khi đứng trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà còn gấy ấn tượng mạnh trong lòng công chúng bởi cách ăn nói cũng như xử lí tình huống vô cùng khôn khéo.

Để có thể sống và tồn tại giữ showbiz đầy cám dỗ, thị phi thì sự khôn khéo là điều vô cùng cần thiết. Và người làm tốt điều đó, không ai xứng đáng hơn Hồ Ngọc Hà. Công chúng biết đến Hồ Ngọc Hà như một “nữ hoàng giải trí" vô cùng quyền lực, bằng chứng là khi bất cứ sản phẩm nào được người đẹp tung ra đều trở thành "hit khủng". Hay bất kì phong cách thời trang nào xuất hiện cộp mác “Hà” đều trở thành biểu tượng. 

Vậy nên vừa qua, dòng tâm trạng cùng một đoạn clip rất có ý nghĩa được Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân khiến mọi người vô cùng thích thú. Nhiều người bỗng phải chững lại một nhịp để suy ngẫm về những giá trị sâu sắc ẩn sâu trong đó.


Dòng chia sẻ đầy tâm tư của Hồ Ngọc Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ đầy tâm tư của Hồ Ngọc Hà.

Nữ ca sĩ của Destiny chia sẻ: "Có những điều mình cho là đúng nhưng bạn nghĩ đó là sai. Có những thứ mình làm hết lòng để mong bạn hiểu thì bạn lại bảo chẳng cần thiết. Và cuộc sống thì luôn trái ngang. Cuối cùng thì hãy hiên ngang nếu bạn đúng, còn không hãy tìm mọi cách để hoá giải những hiểu lầm khi còn có thể với những người bạn vô tình làm sai. Đừng để đến khi nói giá như... Cuối năm rồi, ai bên mẹ hãy giúp mẹ, ai xa mẹ sắp được gần mẹ, còn mình vừa ăn trưa với ba mẹ nhưng chả kịp nói yêu. Để nhắn tin cho hai "anh chị".

Cô chia sẻ rằng không phải lúc nào mọi điều mình làm cũng là đúng và người khác có thể hiểu được. Hãy tự tin với những điều mình làm đúng và tìm cách hóa giải những hiểu lầm ngay khi có thể. Bằng những từ ngữ nhẹ nhàng, chân thành nhưng đầy tâm tư đã đi sâu vào tâm trí người đọc, Hồ Ngọc Hà mang đến câu chuyện của những con người bình dị đời thường. Cô như muốn nhắn nhủ mọi người hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn cũng như tri ân sâu sắc đến cha mẹ, những người mang trên mình công lao dưỡng dục to lớn.


Mọi người gần như chậm lại một nhịp để suy nghẫm lại những câu nói chân thành mộc mạc nhưng vô cùng ý nhĩa của Hồ Ngọc Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người gần như chậm lại một nhịp để suy nghẫm lại những câu nói chân thành mộc mạc nhưng vô cùng ý nhĩa của Hồ Ngọc Hà.

Là một cô gái thông minh, vì thế cho dù bị đặt trong bất kì hoàn cảnh hay tình huống nào, Hồ Ngọc Hà cũng có thể xử lí một cách “gọn gẽ” khiến fan cứ thế mà xuýt xoa. Bên cạnh đó, cách cô đối nhân xử thế thấu tình đạt lí với lối ăn nói duyên dáng, khéo léo, sắc sảo nhưng lại rất đúng mực và chỉn chu càng giúp cho hình ảnh của Hồ Ngọc Hà mãi in sâu trong lòng công chúng.

Chậm lại một nhịp trước lời tâm tình sâu sắc của Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Phải là người mạnh mẽ như thế nào thì mới có thể trải qua muôn vàn "sóng gió" để đứng vững trên vị trí của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phải là người mạnh mẽ như thế nào thì mới có thể trải qua muôn vàn "sóng gió" để đứng vững trên vị trí của mình.