Chấm điểm trai xinh gái đẹp của "Thần điêu đại hiệp 2014"

23:30 21/10/2013

Nàng Tiểu Long Nữ chỉ bằng điểm các gương mặt phụ, trong khi đó, Lý Mạc Sầu, Dương Quá, Doãn Chí Bình được đánh giá rất cao về tạo hình.

Dương Quá: 9 điểm 


	
	Hình ảnh mới nhất của Dương Quá - Trần Hiểu.
Hình ảnh mới nhất của Dương Quá - Trần Hiểu.

Gương mặt đẹp trai, lại đang nổi tiếng nên Trần Hiểu được kỳ vọng nhiều khi đảm nhận vai Dương Quá. Mặc dù tạo hình nhân vật không đặc biệt, giai đoạn đầu thì giống Hồ Ca trong Tiên kiếm kỳ hiệp, khi bị cụt tay thì hao hao phiên bản Dương Quá của Cổ Thiên Lạc nhưng Trần Hiểu tự tin vào diễn xuất của mình sẽ làm hài lòng người xem. 

Tiểu Long Nữ: 7 điểm


	
	Trần Nghiên Hy vai Tiểu Long Nữ.
Trần Nghiên Hy vai Tiểu Long Nữ.

Bị "ném đá" ngay từ ngày đầu tiên nên Trần Nghiên Hy phải chịu một áp lực rất lớn. Thêm vào đó, tạo hình không đẹp cũng khiến cô gái trẻ này mất thêm điểm. Song Lâm Y Thần đã công khai chia sẻ với Trần Nghiên Hy rằng mọi chuyện sẽ thay đổi khi phim ra mắt. Bởi ngày trước, chính cô cũng bị "ném đá", bị chê "Hoàng Dung nhiều thịt nhất" khi tham gia bộ phim Anh hùng xạ điêu (2008) nhưng cuối cùng lại được yêu thích, khen ngợi.

Lý Mạc Sầu: 10 điểm 


	
	Trương Hinh Dư vai Lý Mạc Sầu.
Trương Hinh Dư vai Lý Mạc Sầu.

Bản thân Trương Hinh Dư đã xinh đẹp nên khi vào vai Lý Mạc Sầu, cô được cộng đồng mạng đánh giá rất cao. Tạo hình bay bổng, gương mặt lạnh lùng, đầy biểu cảm của cô trở thành điểm nhấn cho bộ phim Thần điêu đại hiệp 2014. Nhưng đã từng có nhiều nữ diễn viên thể hiện ấn tượng hình ảnh Lý Mạc Sầu ở những phiên bản trước nên áp lực đặt lên vai Trương Hinh Dư không nhẹ.

Quách Phù: 8 điểm 


	
	Mao Hiểu Đồng vai Quách Phù. 
Mao Hiểu Đồng vai Quách Phù. 

Không có gương mặt "sắc nước hương trời" nhưng cặp mắt sắc lạnh chính là thế mạnh của cô diễn viên sinh năm 1988 Mao Hiểu Đồng khi đảm nhận vai Quách Phù - cô con gái lớn ương bướng, tai quái, ích kỷ nhưng ngốc nghếch, người đã chặt đứt cánh tay của Dương Quá. 

Chân Chí Bính (Doãn Chí Bình): 9 điểm


	
	Tống Dương vai Chân Chí Bính (tức Doãn Chí Bình). 
Tống Dương vai Chân Chí Bính (tức Doãn Chí Bình). 

Mặc dù là nhân vật phản diện, kẻ đã hãm hại Tiểu Long Nữ nhưng hình ảnh Chân Chí Bính (tức Doãn Chí Bình) qua tạo hình của Tống Dương rất được khán giả nữ yêu thích. Cũng như Lý Mạc Sầu của Trương Hinh Dư, chàng diễn viên sinh năm 1983 này cần chứng tỏ bản lĩnh diễn xuất của mình trước thành công của nhiều diễn viên đàn anh trong những phiên bản cũ. 

Dương Minh Na (Hoàng Dung): 7 điểm 


	
	Dương Minh Na vai Hoàng Dung.
Dương Minh Na vai Hoàng Dung.

Nhiều người khen tạo hình Tiểu đông tà Hoàng Dung của Dương Minh Na rất xinh đẹp, song tiếc rằng gương mặt cô quá trẻ so với nhân vật. 

Trịnh Quốc Lâm: 7 điểm 


	
	Trịnh Quốc Lâm vai Quách Tĩnh.
Trịnh Quốc Lâm vai Quách Tĩnh.

Cũng tương tự như Hoàng Dung của Dương Minh Na, tại hình nhân vật Quách Tĩnh do nam diễn viên Trịnh Quốc Lâm đảm nhận quá trẻ, kém thuyết phục. 

Lục Vô Song: 9 điểm


	
	Tôn Diệu Kỳ vai Lục Vô Song.
Tôn Diệu Kỳ vai Lục Vô Song.

Đang rất được yêu mến sau khi thể hiện vai Phan Kim Liên trong phim Võ Tòng nên Tôn Diệu Kỳ có một lượng fan hùng hậu để dành cho cô những lời khen khi hóa trang thành Lục Vô Song, đệ tử Lý Mạc Sầu. Từ nàng hầu Kim Tỏa (Tân Hoàn Châu cách cách) đến Lục Vô Song là bước tiến dài của cô diễn viên có chiều cao siêu mẫu này.

Triệu Lệ Dĩnh (Mục Niệm Từ): 8 điểm


	
	Triệu Lệ Dĩnh vai Mục Niệm Từ. 
Triệu Lệ Dĩnh vai Mục Niệm Từ. 

Tham gia với vai trò diễn viên khách mời, đảm nhận vai Mục Niệm Từ, nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh có cơ hội tái ngộ "người tình thị phi" Trần Hiểu khi kể lại chuyện tình của Dương Khang - Mục Niệm Từ. Tạo hình Mục Niệm Từ rất xinh nhưng không thật ấn tượng.

Lý Minh Thuận (Hoàng Dược Sư): 9 điểm


	
	Lý Minh Thuận vai Hoàng Dược Sư.
Lý Minh Thuận vai Hoàng Dược Sư.

Mới hôm nào còn là Dương Quá mà bây giờ, Lý Minh Thuận đã phải đóng vai lão, đảm nhận vai Hoàng Dược Sư với tạo hình râu tóc bạc phơ. Dù vai già nhưng ngôi sao Singapore này vẫn không giấu được gương mặt đẹp trai, mạnh mẽ mà nhiều người bảo rằng "ăn đứt" Dương Quá - Trần Hiểu Chân Chí Bính - Tống Dương. 


	
	Nữ diễn viên Trương Tây vai Cầu Thiên Xích.
Nữ diễn viên Trương Tây vai Cầu Thiên Xích.

Để bản dựng Thần điêu đại hiệp 2014 thêm sức hấp dẫn, biên kịch kiêm nhà sản xuất Vu Chính đã mời một dàn diễn viên tên tuổi tham gia làm "dàn bao": "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch (vai Phùng Hành, vợ Hoàng Dược Sư), Dương Dung (vai Mai Siêu Phong), "Hoàng A Mã" Khưu Tâm Chí (vai Công Tôn Chỉ), Trương Tây -vợ Trương Vệ Kiện (vai Cầu Thiên Xích)… cùng nhiều gương mặt đang được yêu thích từng cộng tác với Vu Chính trước đây như Dương Mịch, Lưu Khải Uy, Lưu Thi Thi, Tần Lam, Trương Đan Phong, Viên San San, Trần Hạo Dân