Chấm điểm trai xinh gái đẹp của "Thần điêu đại hiệp 2014"

Nàng Tiểu Long Nữ chỉ bằng điểm các gương mặt phụ, còn Lý Mạc Sầu, Dương Quá, Doãn Chí Bình được đánh giá rất cao về tạo hình.

Nàng Tiểu Long Nữ chỉ bằng điểm các gương mặt phụ, trong khi đó, Lý Mạc Sầu, Dương Quá, Doãn Chí Bình được đánh giá rất cao về tạo hình.

Dương Quá: 9 điểm 


	
	Hình ảnh mới nhất của Dương Quá - Trần Hiểu.
Hình ảnh mới nhất của Dương Quá - Trần Hiểu.

Gương mặt đẹp trai, lại đang nổi tiếng nên Trần Hiểu được kỳ vọng nhiều khi đảm nhận vai Dương Quá. Mặc dù tạo hình nhân vật không đặc biệt, giai đoạn đầu thì giống Hồ Ca trong Tiên kiếm kỳ hiệp, khi bị cụt tay thì hao hao phiên bản Dương Quá của Cổ Thiên Lạc nhưng Trần Hiểu tự tin vào diễn xuất của mình sẽ làm hài lòng người xem. 

Tiểu Long Nữ: 7 điểm


	
	Trần Nghiên Hy vai Tiểu Long Nữ.
Trần Nghiên Hy vai Tiểu Long Nữ.

Bị "ném đá" ngay từ ngày đầu tiên nên Trần Nghiên Hy phải chịu một áp lực rất lớn. Thêm vào đó, tạo hình không đẹp cũng khiến cô gái trẻ này mất thêm điểm. Song Lâm Y Thần đã công khai chia sẻ với Trần Nghiên Hy rằng mọi chuyện sẽ thay đổi khi phim ra mắt. Bởi ngày trước, chính cô cũng bị "ném đá", bị chê "Hoàng Dung nhiều thịt nhất" khi tham gia bộ phim Anh hùng xạ điêu (2008) nhưng cuối cùng lại được yêu thích, khen ngợi.

Lý Mạc Sầu: 10 điểm 


	
	Trương Hinh Dư vai Lý Mạc Sầu.
Trương Hinh Dư vai Lý Mạc Sầu.

Bản thân Trương Hinh Dư đã xinh đẹp nên khi vào vai Lý Mạc Sầu, cô được cộng đồng mạng đánh giá rất cao. Tạo hình bay bổng, gương mặt lạnh lùng, đầy biểu cảm của cô trở thành điểm nhấn cho bộ phim Thần điêu đại hiệp 2014. Nhưng đã từng có nhiều nữ diễn viên thể hiện ấn tượng hình ảnh Lý Mạc Sầu ở những phiên bản trước nên áp lực đặt lên vai Trương Hinh Dư không nhẹ.

Quách Phù: 8 điểm 


	
	Mao Hiểu Đồng vai Quách Phù. 
Mao Hiểu Đồng vai Quách Phù. 

Không có gương mặt "sắc nước hương trời" nhưng cặp mắt sắc lạnh chính là thế mạnh của cô diễn viên sinh năm 1988 Mao Hiểu Đồng khi đảm nhận vai Quách Phù - cô con gái lớn ương bướng, tai quái, ích kỷ nhưng ngốc nghếch, người đã chặt đứt cánh tay của Dương Quá. 

Chân Chí Bính (Doãn Chí Bình): 9 điểm


	
	Tống Dương vai Chân Chí Bính (tức Doãn Chí Bình). 
Tống Dương vai Chân Chí Bính (tức Doãn Chí Bình). 

Mặc dù là nhân vật phản diện, kẻ đã hãm hại Tiểu Long Nữ nhưng hình ảnh Chân Chí Bính (tức Doãn Chí Bình) qua tạo hình của Tống Dương rất được khán giả nữ yêu thích. Cũng như Lý Mạc Sầu của Trương Hinh Dư, chàng diễn viên sinh năm 1983 này cần chứng tỏ bản lĩnh diễn xuất của mình trước thành công của nhiều diễn viên đàn anh trong những phiên bản cũ. 

Dương Minh Na (Hoàng Dung): 7 điểm 


	
	Dương Minh Na vai Hoàng Dung.
Dương Minh Na vai Hoàng Dung.

Nhiều người khen tạo hình Tiểu đông tà Hoàng Dung của Dương Minh Na rất xinh đẹp, song tiếc rằng gương mặt cô quá trẻ so với nhân vật. 

Trịnh Quốc Lâm: 7 điểm 


	
	Trịnh Quốc Lâm vai Quách Tĩnh.
Trịnh Quốc Lâm vai Quách Tĩnh.

Cũng tương tự như Hoàng Dung của Dương Minh Na, tại hình nhân vật Quách Tĩnh do nam diễn viên Trịnh Quốc Lâm đảm nhận quá trẻ, kém thuyết phục. 

Lục Vô Song: 9 điểm


	
	Tôn Diệu Kỳ vai Lục Vô Song.
Tôn Diệu Kỳ vai Lục Vô Song.

Đang rất được yêu mến sau khi thể hiện vai Phan Kim Liên trong phim Võ Tòng nên Tôn Diệu Kỳ có một lượng fan hùng hậu để dành cho cô những lời khen khi hóa trang thành Lục Vô Song, đệ tử Lý Mạc Sầu. Từ nàng hầu Kim Tỏa (Tân Hoàn Châu cách cách) đến Lục Vô Song là bước tiến dài của cô diễn viên có chiều cao siêu mẫu này.

Triệu Lệ Dĩnh (Mục Niệm Từ): 8 điểm


	
	Triệu Lệ Dĩnh vai Mục Niệm Từ. 
Triệu Lệ Dĩnh vai Mục Niệm Từ. 

Tham gia với vai trò diễn viên khách mời, đảm nhận vai Mục Niệm Từ, nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh có cơ hội tái ngộ "người tình thị phi" Trần Hiểu khi kể lại chuyện tình của Dương Khang - Mục Niệm Từ. Tạo hình Mục Niệm Từ rất xinh nhưng không thật ấn tượng.

Lý Minh Thuận (Hoàng Dược Sư): 9 điểm


	
	Lý Minh Thuận vai Hoàng Dược Sư.
Lý Minh Thuận vai Hoàng Dược Sư.

Mới hôm nào còn là Dương Quá mà bây giờ, Lý Minh Thuận đã phải đóng vai lão, đảm nhận vai Hoàng Dược Sư với tạo hình râu tóc bạc phơ. Dù vai già nhưng ngôi sao Singapore này vẫn không giấu được gương mặt đẹp trai, mạnh mẽ mà nhiều người bảo rằng "ăn đứt" Dương Quá - Trần Hiểu Chân Chí Bính - Tống Dương. 


	
	Nữ diễn viên Trương Tây vai Cầu Thiên Xích.
Nữ diễn viên Trương Tây vai Cầu Thiên Xích.

Để bản dựng Thần điêu đại hiệp 2014 thêm sức hấp dẫn, biên kịch kiêm nhà sản xuất Vu Chính đã mời một dàn diễn viên tên tuổi tham gia làm "dàn bao": "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch (vai Phùng Hành, vợ Hoàng Dược Sư), Dương Dung (vai Mai Siêu Phong), "Hoàng A Mã" Khưu Tâm Chí (vai Công Tôn Chỉ), Trương Tây -vợ Trương Vệ Kiện (vai Cầu Thiên Xích)… cùng nhiều gương mặt đang được yêu thích từng cộng tác với Vu Chính trước đây như Dương Mịch, Lưu Khải Uy, Lưu Thi Thi, Tần Lam, Trương Đan Phong, Viên San San, Trần Hạo Dân

Trần Nghiên Hy

Trần Hiểu

Trương Hinh Dư

Tân Thần Điêu Đại Hiệp

Châu Á Park Seo Joon 46 phút trước

Điều khiến các fan quý nhất ở Park Seo Joon chính là hầu hết bạn thân của anh đều có được sau khi đóng phim cùng nhau, chứng tỏ nam diễn viên rất được yêu quý.

Châu Á Jennie 46 phút trước

Một lần nữa rapper nhà BLACKPINK chứng minh mình hợp với mọi tạo hình trong teaser mở đầu cho dự án quảng bá khu du lịch của nhóm.

Sao Việt Sao Việt 24h 56 phút trước

Dù được mẹ bạn trai đã nhận xét đã biết cách mặc đồ, thế nhưng vừa mới đây Ngân 98 nhận nhiều chỉ trích khi cô khoe ngực trần quá đà và gây phản cảm.

Sống trên đời, có những chuyện bạn buộc phải chấp nhận, đôi khi bạn đổ lỗi cho mọi người và hoàn cảnh, thế nhưng sự thật là bạn mới chính là hòn đá cản đường

Phim Việt Hai Phượng 1 giờ trước

Sau hơn nửa năm chiếu trong nước và "chu du" nhiều LHP quốc tế, bộ phim do Liên Bỉnh Phát và Isaac đóng chính sẽ phát hành ở một số quốc gia.

Nhạc Việt Hương Tràm 1 giờ trước

Hình ảnh mới của nữ ca sĩ Hương Tràm với tóc ngắn và lối trang điểm Tây khiến người hâm mộ ngỡ như Ariana Grande.

Nhân vật Thông tin hữu ích Tài trợ 1 giờ trước

Không chỉ hoàn thành xuất sắc việc học ở trường, Mỹ Huyền còn rất năng nổ tham gia điều phối các hoạt động truyền thông dành cho sinh viên.

Xã hội Giá điện tăng 2 giờ trước

Các mức giá này chưa gồm thuế VAT. Thời điểm áp dụng từ ngày 20/3. Cụ thể, giá bán lẻ điện sinh hoạt vẫn chia theo 6 bậc thang, thấp nhất 1.678 đồng một kWh...

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đây là một trong những lần hiếm hoi bộ ba Hoa hậu H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân có cơ hội được trò chuyện cùng cầu thủ Quang Hải.

Trang điểm Phương khánh 2 giờ trước

Sở hữu khả năng make-up "thần thánh", Phương Khánh nhiều lần bị đẩy vào tình thế "dở khóc dở cười" khi liên tục bị tố lạm dụng "dao kéo".

Châu Á Seungri 2 giờ trước

Sau những lời phủ nhận của Seungri về những bê bối vào tối 19/3, nhiều nhà đài lớn tiếp tục "bóc phốt" Seungri về những mối liên hệ với cảnh sát.

Hình ảnh chú chó Toto đáng thương chờ chủ được nhiều người biết đến và hiện vẫn chưa có người nhận nuôi...